Singers | Devan & Febi Mani |
Music Composer | Srikanth Deva |
Movie | M Kumaran S/o Mahalakshmi |
Cast | Jayam Ravi & Asin |
Lyricist | Kabilan |
Year | 2004 |
Yaru Yaru Ivano Song Lyrics in English (M Kumaran S/o Mahalakshmi)
Male Chorus :
Ho ho wowuwowu hoo
Ho ho wowuwowu hoo
Ho ho vovova hoo
Ho ho vovova hoo
Pallavi
Yaru yaru ivano
Nooru nooru veerano
Ainthu viral ambu kondu
Agilam velbavano
Yaru yaru ivano
Nooru nooru veerano
Ainthu viral ambu kondu
Agilam velbavano
Suriya vattathukku
Thei pirai endrum illai
Ooyadha vanga kadal
Ooivai nirkkumo
Uthchathai theendum varai
Atcham thevai illaiye…ae…
Netriyil pottu veitha
Un thai nenjil undu
Vetriyai vangi tharum
Thanthai undada
Oorukkul thanneer illaa kangal
Undhan kangal than..aa..aa..
Ottrai kannil thoongidu
Unnai niye thangidu
Neenda vazhkai vazhnthidu
Hae niya nana parthidu
Chorus : Ho ho wowuwowu hoo
Ho ho wowuwowu hoo
Ho ho vovova hoo
Ho ho vovova hoo
Charanam
Vengai puli ivano Veesum puyal ivano
Thagam kondu theeyai thindru
Vazhum erimalaiyo
Ni konda kaigal rendum
Yanai thanthangal
Kai konda reghai ellam
Puliyin kodugal Ni potta ellai kottai
Evan than thandiduvan..aan
Buthanin bothanaigal
Konjam thalli veippai
Aiyanar kathi enna apple vettava
Un parvai sutterithal
Parai koozhankarkal than
Yaru Yaru Ivano Song Lyrics in Tamil (M kumaran S/o Mahalakshmi)
Pallavi
யாரு யாரு இவனோ
நூறு நூறு வீரனோ
ஐந்து விரல் அம்புக் கொண்டு
அகிலம் வெல்பவனோ
யாரு யாரு …..
சூரிய வட்டத்துக்குத்
தேய்பிறை என்றும் இல்லை
ஓயாத வங்கக்கடல்
ஓய்வாய் நிற்குமோ
உச்சத்தை தீண்டும் வரை
அச்சம் தேவை இல்லையே
நெற்றியில் போட்டு வைத்த
உன் தாய் நெஞ்சில் உண்டு
வெற்றியை வாங்கித்தரும்
தந்தை உண்டடா
ஊருக்குள் தண்ணீர் இல்லா கண்கள்
உந்தன் கண்கள் தான்
ஒற்றைக் கண்ணில் தூங்கிடு
உன்னை நீயே தாங்கிடு
நீண்ட வாழ்க்கை வாழ்ந்திடு
ஹே நீயா நானா பார்த்திடு
Charanam
வேங்கை புலி இவனோ
வீசும் புயல் இவனோ
தாகம் கொண்டு தீயைத் தின்று
வாழும் எரிமலையோ
நீ கொண்ட கைகள் ரெண்டும்
யானைத் தந்தங்கள்
கைக் கொண்ட ரேகை எல்லாம் ப
புலியின் கோடுகள்
நீ போட்ட எல்லைக் கோட்டை
எவன் தான் தாண்டிடுவான்
புத்தனின் போதனைகள்
கொஞ்சம் தள்ளி வைப்பாய்
அய்யனார் கத்தி என்ன
அப்பிள் வெட்டவா
உன் பார்வை சுட்டெரித்தால்
பாறை கூழாங்கற்கள் தான்