Singers | Sukhwinder Singh |
Music Composer | S. A. Rajkumar |
Movie | Priyamanavale |
Cast | Vijay & Simran |
Lyricist | Vaali |
Year | 2000 |

Welcome Girls Song Lyrics in English (Priyamanavale)
Pallavi
Welcome girls welcome boys
Iniya ulagame ilaingnar choice
No tension no BP
Enadhu kolgai be happy
Naldhorum cock-tail party
Nanba share with me
Aanandham aalukku 50
Anbe share with me
Enakku endrum jolly mood-dhan
Ilamaikkettha ellai kodudhan
Sorgangal pakkamirukku
Nanba share with me
Chorus : ………………………….
Welcome girls welcome boys
Iniya ulagame ilaingnar choice
No tension no BP
Enadhu kolgai be happy
Male Chorus : Lalala lalala lala lala lal lal laa
Charanam 1
Summer winter share with me
Chorus : Share with me
Champaigne-il share with me
Swimming pool-il health-u club-il
Discothe-il share with me
West music share with me
Chorus : Share with me
Pop-um rap-um share with me
Latest album michael jackson
Photo album share with me
Sunday silver beach-la than
Monday night club-la than
Tuesday fishing launch-la than
Daily oval change-la than
Vazhatthan vandhu pirandhom
Anbe share with me
Chorus : ………………………….
Welcome girls welcome boys
Iniya ulagame ilaingnar choice
No tension no BP
Enadhu kolgai be happy
Chorus : …………………………
Charanam 2
Internet-il share with me
Chorus : Share with me
Email-il share with me
Modeling-il fashion show-il
Peppe jeans-il share with me
Chatting problem share with me
Chorus : Share with me
Dating problem share with me
Teen age problem college problem
Marriage problem share with me
Free bird endhan vazhkkaiyada
Speed break edhuvume illaiyada
Free style endhan padhaiyada
Bored enbadhe illaiyada
Vazhatthan vandhu pirandhom
Anbe share with me
Chorus : ………………………….
Welcome girls welcome boys
Iniya ulagame ilaingnar choice
No tension no BP
Enadhu kolgai be happy
Naldhorum cock-tail party
Nanba share with me
Aanandham aalukku 50
Anbe share with me
Enakku endrum jolly mood-dhan
Ilamaikkettha ellai kodudhan
Sorgangal pakkamirukku
Nanba share with me
Welcome Girls Song Lyrics in Tamil (Priyamanavale)
Pallavi
வெல்கம் கேர்ல்ஸ் வெல்கம் பாய்ஸ் இனிய உலகமே இளைஞ்சர் சாய்ஸ்
நோ டென்ஷன் நோ பி பீ எனது கொள்கை பி ஹேப்பி
நாள் தோறும் காக் டைல் பார்டி நண்பா ஷேர் வித் மி
ஆனந்த மழை அன்பா ஷேர் வித் மி
எனக்கு என்றும் ஜாலீ மூடு தான்
இளமைக்கு ஏத்த எல்லை கோடு தான்
ஸெல் போன்கள் பக்கமிருக்கு நண்பா ஷேர் வித் மி
( வெல்கம் கேர்ல்ஸ் வெல்கம் பாய்ஸ் இனிய உலகமே இளைஞ்சர் சாய்ஸ் )
Charanam 1
ஸம்மர் வின்டர் ஷேர் வித் மி
செம்பைன் இல் ஷேர் வித் மி
ஸ்விம்மிங்க் பூல் இல் ஹெல்து க்ளப்பில்
டிஸ்கோதே இல் ஷேர் வித் மி
ஃபர்ஸ்ட் ம்யூஸிக் ஷேர் வித் மி
பாப்பும் ராப்பும் ஷேர் வித் மி
லேடெஸ்ட் ஆல்பம் மைகல் ஜாக்சன்
ஃபோடோ ஆல்பம் ஷேர் வித் மி
சண்டே ஸில்வர் பீச் உல தான்
மன்டே நைட் க்ளப் உல தான்
ட்யூஸ்டே பிஷிங் லான்ச் உல தான்
டைலி ஓவல் சேன்ஜ் உல தான்
வாழாத்தான் வந்து பிறந்தோம் அன்பே ஷேர் வித் மி
( வெல்கம் கேர்ல்ஸ் வெல்கம் பாய்ஸ் இனிய உலகமே இளைஞ்சர் சாய்ஸ் )
Charanam 2
இன்டெர்நெட் இல் ஷேர் வித் மி
ஈமெயில் இல் ஷேர் வித் மி
மாடெல்லிங்கில் இல் ஷேர் வித் மி
பெப்பே ஜீன்ஸில் ஷேர் வித் மி
சாட்டிங் ப்ராப்லம் ஷேர் வித் மி
டேடிங்க் ப்ராப்லம் ஷேர் வித் மி
டீன் ஏஜ் ப்ராப்லம் காலேஜ் ப்ராப்லம் மேரேஜ் ப்ராப்லம் ஷேர் வித் மி
ஃப்ரீ பர்ட் எந்தன் வாழ்க்கை யட
ஸ்பீட் ப்ரேக் எதுவுமே இல்லையடா
ஃப்ரீ ஸ்டைல் ஏந்தான் பாதையாடா
ஓந் வர்ல்ட் என்பதே இல்லையடா
வாழாத்தான் வந்து பிறந்தோம் அன்பே ஷேர் வித் மி
( வெல்கம் கேர்ல்ஸ் வெல்கம் பாய்ஸ் இனிய உலகமே இளைஞ்சர் சாய்ஸ்)