Singers | Palakkad Sreeram & Chorus |
Music Composer | A. R. Rahman |
Movie | Padaiyappa |
Cast | Rajnikanth, Soundarya & Ramya Krishnan |
Lyricist | Vairamuthu |
Year | 1999 |
Vetri Kodi Katu Song Lyrics in English (Padaiyappa)
Chorus : Oh ho ho ho
Oh ho ho ho Oh ho ho ho..oh
Chorus
Vazhkaiyil aayiram thadaikkallappa
Thadaikkalum unakkoru padikallappa
Vazhkaiyil aayiram thadaikkallappa
Thadaikkalum unakkoru padikallappa
Pallavi
{Vetri kodi katu
Malaigalai muttumvarai muttu
Lathchiyam ettum varai ettu
Padaiyedu padaiyappa } (2)
{Kaithattum ulipattu
Nee vidum netri thulipattu
Paraigal rettai pilavuttru
Udaipadum padaiyappa } (2)
{Vettukkili alla
Nee oru vettum puli endru
Pagaivarai vettithalaikondu
Nadaiyedu padaiyappa} (2)
Mikka thunivundu
Ilainyargal pakka thunaiyundu
Udanvara makkal padaiundu
Mudivedu padaiyappa
Vetri kodi katu
Malaigalai muttum varai muttu
Lathchiyam ettum varai ettu
Padaiyedu padaiyappa
Chorus : Vazhkaiyil aayiram thadaikkallappa
Thadaikkalum unakkoru padikallappa
Vazhkaiyil aayiram thadaikkallappa
Thadaikkalum unakkoru padikallappa
Charanam 1
Innor uyirai kondru
Pusippathu mirugamada
Innor uyirai kondru
Rasippavan arakkanadaa
{Yarukkum theengindri
Vazhbhavan manidhan
Oorukke vazhnthu
Uyardhavan punithan} (2)
Netruvaraikkum manidhanappa
Indru mudhal nee punidhanappa
Netruvaraikkum manidhanappa
Indru mudhal nee punidhanappa
{Vetri kodi katu
Malaigalai muttumvarai muttu
Lathchiyam ettum varai ettu
Padaiyedu padaiyappa } (2)
Kaithattum ulipattu
Nee vidum netri thulipattu
Paraigal rettai pilavuttru
Udaipadum padaiyappa
{Vettukkili alla
Nee oru vettum puli endru
Pagaivarai vettithalaikondu
Nadaiyedu padaiyappa} (2)
Mikka thunivundu
Ilainyargal pakka thunaiyundu
Udanvara makkal padaiundu
Mudivedu padaiyappa
Chorus : Netruvaraikkum manidhanappa
Indru mudhal nee punidhanappa
Netruvaraikkum manidhanappa
Indru mudhal nee punidhanappa
Vetri kodi katu
Malaigalai muttum varai muttu
Lathchiyam ettum varai ettu
Padaiyedu padaiyappa
Chorus : Oh ho ho ho
Oh ho ho ho Oh ho ho ho..oh
Hoi hoi hoi hoi hoi…
Vetri Kodi Katu Song Lyrics in Tamil (Padaiyappa)
Chorus :
வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல் அப்பா
தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல் அப்பா
வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல் அப்பா
தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல் அப்பா
Pallavi
வெற்றி கொடி கட்டு மலைகளை முட்டும் வரை முட்டு
லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு படையெடு படையப்பா
வெற்றி கொடி கட்டு மலைகளை முட்டும் வரை முட்டு
லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு படையெடு படையப்பா
கைதட்டும் உளிபட்டு நீ விடும் நெற்றித்துளி பட்டு
பாறைகள் ரெட்டை பிளவுற்று உடைபடும் படையப்பா
கைதட்டும் உளிபட்டு நீ விடும் நெற்றித்துளி பட்டு
பாறைகள் ரெட்டை பிளவுற்று உடைபடும் படையப்பா
வெட்டுக்கிளி அல்ல நீ ஒரு வெட்டும் புலி என்று
பகைவரை வெட்டித்தலைகொண்டு நடையெடு படையப்பா
வெட்டுக்கிளி அல்ல நீ ஒரு வெட்டும் புலி என்று
பகைவரை வெட்டித்தலைகொண்டு நடையெடு படையப்பா
மிக்கத் துணிவுண்டு இளைஞர்கள் பக்கத் துணையுண்டு
உடன்வர மக்கட்படையுண்டு முடிவெடு படையப்பா
வெற்றி கொடி கட்டு பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு
லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு படையெடு படையப்பா
வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல் அப்பா
தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல் அப்பா
வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல் அப்பா
தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல் அப்பா
Charanam 1
இன்னோர் உயிரை கொன்று புசிப்பது மிருகமடா
இன்னோர் உயிரை கொன்று ரசிப்பவன் அரக்கனடா
யாருக்கும் தீங்கின்றி வாழ்பவன் மனிதன்
ஊருக்கே வாழ்ந்து உயர்ந்தவன் புனிதன்
யாருக்கும் தீங்கின்றி வாழ்பவன் மனிதன்
ஊருக்கே வாழ்ந்து உயர்ந்தவன் புனிதன்
நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா
இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா
நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா
இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா
வெற்றி கொடி கட்டு மலைகளை முட்டும் வரை முட்டு
லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு படையெடு படையப்பா
வெற்றி கொடி கட்டு மலைகளை முட்டும் வரை முட்டு
லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு படையெடு படையப்பா
கைதட்டும் உளிபட்டு நீ விடும் நெற்றித்துளி பட்டு
பாறைகள் ரெட்டை பிளவுற்று உடைபடும் படையப்பா
வெட்டுக்கிளி அல்ல நீ ஒரு வெட்டும் புலி என்று
பகைவரை வெட்டித்தலைகொண்டு நடையெடு படையப்பா
வெட்டுக்கிளி அல்ல நீ ஒரு வெட்டும் புலி என்று
பகைவரை வெட்டித்தலைகொண்டு நடையெடு படையப்பா
மிக்கத் துணிவுண்டு இளைஞர்கள் பக்கத் துணையுண்டு
உடன்வர மக்கட்படையுண்டு முடிவெடு படையப்பா
நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா
இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா
நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா
இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா
வெற்றி கொடி கட்டு பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு
லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு படையெடு படையப்பா