Singers | Hariharan |
Music Composer | Deva |
Movie | Ninaithen Vandhai |
Cast | Vijay, Devayani & Rambha |
Lyricist | Palani Barathi |
Year | 1998 |
Vanna Nilave Song Lyrics in English (Ninaithen Vandhai)
Female Chorus :
Sam …. sam …. sam …. sam …sam …sam
Aaaaaaa …. aaaaa ……… aaaaa …. aaaaaa
Pallavi
Vanna nilave vanna nilave varuvadhu neethana
Vasanaigal varugirathe varuvadhu nijamthana
Oru nooru nilavin
Velicham parthen un kannil
Adi kodi purakal koottam kanden en nenjil
Kanmoodinal un niyabagam
Poo pookudhe en valibam
Vanna nilave vanna nilave varuvadhu neethana
Vasanaigal varugirathe varuvadhu nijamthana
Female Chorus : Thana nana …aeae ..aa
Thana nana …aeae ..aa
Charanam 1
Kangal ariya katrai pole kanavil ennai thazhuviyathenna
Padhi iravil thookathai
Kalaikum poove undhan mugavari enna
Medhu medhuvai mugam katum pournamiye oliyathe
Peyarai kooda sollamal en uyirai pizhiyadhe
Ninaivodu thandhathai ellam nijamaga tharuvaya
Uyiruku uyirai thandhu uravada varuvaya
Vanna nilave vanna nilave varuvadhu neethana
Vasanaigal varugirathe varuvadhu nijamthana
Charanam 2
Koonthal kattil vazhi theriyamal mati konden en vazhi enna
Unnai inge thedi thedi tholaindhu ponen en gadhi enna
Mazhai megam nan aanal un vasal varuvene
Un meedhu mazhai aagi en jeevan nanaivene
Kanavodu vanthai penne neril vara pozhudhillaiyo
Thavam podhavillai endre dhevathai varavillaiyo
Vanna nilave vanna nilave varuvadhu neethana
Vasanaigal varugirathe varuvadhu nijamthana
Oru nooru nilavin
Velicham parthen un kannil
Adi kodi purakal
Koottam kanden en nenjil
Kanmoodinal un niyabagam
Poo pookudhe en valibam
Vanna Nilave Song Lyrics in Tamil (Ninaithen Vandhai)
Pallavi
வண்ண நிலவே வண்ண நிலவே வருவது நீதானா
வாசனைகள் வருகிறதே வருவது நிஜம் தானா
ஒரு நூறு நிலவின் வெளிச்சம் பார்த்தேன் உன் கண்ணில்
ஒரு கோடி புறாக்கள் கூட்டம் கண்டேன் என் நெஞ்சில்
கண் மூடினால் உன் ஞாபகம் பூப்பூக்குதே என் வாலிபம்
வண்ண நிலவே வண்ண நிலவே வருவது நீதானா
வாசனைகள் வருகிறதே வருவது நிஜம் தானா
Charanam 1
கண்கள் அறியா காற்றைப் போலே
கனவில் என்னை தழுவியதென்ன
பாதி இரவில் தூக்கத்தைக் கலைக்கும்
பூவே உந்தன் முகவரியென்ன
மெது மெதுவாய் முகம் காட்டும் பெளர்ணமியே ஒளியாதே
பெயரை கூட சொல்லாமல் என் உயிரை பிழியாதே
நினைவோடு தந்ததையெல்லாம் நிஜமாகத் தருவாயா
உயிருக்கு உயிரைத் தந்து உறவாட வருவாயா
வண்ண நிலவே வண்ண நிலவே வருவது நீதானா
வாசனைகள் வருகிறதே வருவது நிஜம் தானா
Charanam 2
கூந்தல் காட்டில் வழி தெரியாமல்
மாட்டிகொண்டேன் என் வழியென்ன
உன்னை இங்கே தேடித்தேடி
தொலைந்தே போனேன் என் கதி என்ன
மழை மேகம் நானானால் உன் வாசல் வருவேனே
உன் மீது மழையாகி என் ஜீவன் நனைவேனே
கனவோடு வந்தாய் பெண்ணே நேரில் வரப் பொழுதில்லையோ
தவம் போதவில்லை என்றே தேவதை வரவில்லையோ
வண்ண நிலவே வண்ண நிலவே வருவது நீதானா
வாசனைகள் வருகிறதே வருவது நிஜம் தானா
ஒரு நூறு நிலவின் வெளிச்சம் பார்த்தேன் உன் கண்ணில்
ஒரு கோடி புறாக்கள் கூட்டம் கண்டேன் என் நெஞ்சில்
கண் மூடினால் உன் ஞாபகம் பூப்பூக்குதே என் வாலிபம்