Singers | Hariharan & Sujatha |
Music Composer | Srikanth Deva |
Movie | Minsara Kanna |
Cast | Vijay, Rambha & Monica |
Lyricist | Na. Muthukumar |
Year | 1999 |

Un Per Solla Song Lyrics in English (Minsara kanna)
Pallavi
Un per solla asaithan
Ullam uruga asaithan
Un per solla asaithan
Ullam uruga asaithan
Uyiril karaiya asaithan
Asaithan unmel asaithan
Un per solla asaithan
Ullam uruga asaithan
Uyiril karaiya asaithan
Asaithan unmel asaithan
Unthozh sera asaithan
Unnil vazha asaithan
Unakul uraya asaithan
Uzhagam maraka asaithan
Ondrum ondrum ondrai
Aaga asaithan
Un per solla asaithan
Ullam uruga asaithan
Uyiril karaiya asaithan
Asaithan unmel asaithan
Charanam 1
Kannil kadai kannil
Niyum parthal podhume
Kalgal endhan kalgal
Kadhal kolam podume
Nanam kondu megam
Ondril maraiyum nilavena
Koondhal kondu mugathai
Niyum moodum azhagena
Thookathil un perai nan solla
Karanam kadhalthane
Brahmman kooda oru
Kannadasan than
Unnai padaithathale
Un per solla asaithan
Ullam uruga asaithan
Uyiril karaiya asaithan
Asaithan unmel asaithan
Charanam 2
Niyum ennai pirindhal
Endhan piravi mudiyume
Meendum vandhu serndhal
Maru piravi thodarume
Niyum kovil aanal
Silaiyin vadivil varugiren
Niyum deepam aanal
Oliyum nane aagiren
Vanindri vennila ingillai
Namindri kadhal illaiye
Kalam karaindha pinnum
Koondhal naraitha pinnum
Anbil matram illaiye
Un per solla asaithan
Ullam uruga asaithan
Uyiril karaiya asaithan
Asaithan unmel asaithan
Unthozh sera asaithan
Unnil vazha asaithan
Unakul uraiya asaithan
Uzhagam maraka asaithan
Ondrum ondrum ondrai
Aaga asaithan
Asaithan unmel asaithan
Asaithan unmel asaithan
Un Per Solla Song Lyrics in Tamil (Minsara kanna)
Pallavi
உன் பேர் சொல்ல ஆசைதான்
உள்ளம் உருக ஆசைதான்
உன் பேர் சொல்ல ஆசைதான்
உள்ளம் உருக ஆசைதான்
உயிரில் கரைய ஆசைதான்
ஆசைதான் உன்மேல் ஆசைதான்
உன் பேர் சொல்ல ஆசைதான்
உள்ளம் உருக ஆசைதான்
உயிரில் கரைய ஆசைதான்
ஆசைதான் உன்மேல் ஆசைதான்
உன்தோள் சேர ஆசைதான்
உன்னில் வாழ ஆசைதான்
உனக்குள் உறைய ஆசைதான்
உலகம் மறக்க ஆசைதான்
ஒன்றும் ஒன்றும் ஒன்றாய் ஆக ஆசைதான்.
உன் பேர் சொல்ல ஆசைதான்
உள்ளம் உருக ஆசைதான்
உயிரில் கரைய ஆசைதான்
ஆசைதான் உன்மேல் ஆசைதான்
Charanam 1
கண்ணில் கடைக் கண்ணில் நீயும் பார்த்தால் போதுமே
கால்கள் இந்தக் கால்கள் காதல் கோலம் போடுமே
நாணம் கொண்டு மேகம் ஒன்று மறையும் நிலவென
கூந்தல் கொண்டு முகத்தை நீயும் மூடும் அழகென்ன
தூக்கத்தில் உன்பேரை நான் சொல்ல காரணம் காதல் தானே
பிரம்மன் கூட ஒரு கண்ணதாசன்தான் உன்னைப் படைத்ததாலே
உன் பேர் சொல்ல ஆசைதான்
உள்ளம் உருக ஆசைதான்
உயிரில் கரைய ஆசைதான்
ஆசைதான் உன்மேல் ஆசைதான்
Charanam 2
நீயும் என்னைப் பிரிந்தால் எந்தன் பிறவி முடியுமே
மீண்டும் வந்து சேர்ந்தால் மறு பிறவி தொடருமே
நீயும் கோவிலானால் சிலையின் வடிவில் வருகிறேன்
நீயும் தீபமானால் ஒளியும் நானே ஆகிறேன்
வானின்றி வெண்ணிலா இங்கில்லை நாமின்றி காதல் இல்லையே
காலம் கரைந்த பின்பும் கூந்தல் நரைத்தபின்னும் அன்பில் மாற்றம் இல்லையே
உன் பேர் சொல்ல ஆசைதான்
உள்ளம் உருக ஆசைதான்
உயிரில் கரைய ஆசைதான்
ஆசைதான் உன்மேல் ஆசைதான்
உன்தோள் சேர ஆசைதான்
உன்னில் வாழ ஆசைதான்
உனக்குள் உறைய ஆசைதான்
உலகம் மறக்க ஆசைதான்
ஒன்றும் ஒன்றும் ஒன்றாய் ஆக ஆசைதான்
ஆசைதான் உன்மேல் ஆசைதான்
ஆசைதான் உன்மேல் ஆசைதான்