Singers | Swarnalatha |
Music Composer | Vidhyasagar |
Movie | Poovellam Un Vasam |
Cast | Ajith & Jyothika |
Lyricist | Vairamuthu |
Year | 2001 |
Thirumana Malargal Song Lyrics in English (Poovellam Un Vasam)
Pallavi
Thirumana malargal tharuvaya
Thottathil nan veitha poochediye..
Dhinam oru kanniyai tharuvaya
Veetukul nan veitha mathulaiye..
Malarvai malarvai kodiye..
Kanivai kanivai marame..
Nathiyum karaiyum aruge
Nanum avanum aruge..
Pirantha idam
Pughuntha idam verru illai..
Nyayirukkum thingalakkum
Dhooram illai..
Thirumana malargal tharuvaya
Thottathil nan veitha poochediye..
Dhinam oru kanniyai tharuvaiya
Veetukul nan veitha mathulaiye..
Charanam 1
Thali kollum pengal
Thaiyai neengum pothu
Kannodu kutrallam paivathundu
Madi konda oonjal..
Madimel konjum poonai
Sollamal pogindra sogam undu
Antha nilai inge illai..
Anupi veikka vazhiye illai
Azhuvarthukku vaipe illai..
Athuthan thollai
Ponavudan kaditham podu
Puthinavum kiraiyum sera
Buthi mathi sollum thayin..
Mozhiye illai
Yenendral..suvarthan undu..
Dhooramillai
Ippadi or naluravu
Vaithiduma
Veetukulle vinmeengal
Kaithiduma…
Thirumana malargal tharuvaya..
Dhinam oru kanniyai tharuvaya
Veetukul nan veitha mathulaiye..
Charanam 2
Kannam killum mami..
Kathai thirugum mama
Yen pol sonthangal yaruku undu
Matham pathu sella..
Mazhalai petrukollu
Ammamma thai veedu rendu undu
Pavadai avizhum vayathil
Kayiru katti vittuvan evano
Thali katta vanthuvan avane
Uravanavan
Kolusu idam osai kettu
Manathil ulla bashai solluvan
Mazhai nindra malarai pole..
Pathamanavan
Uravellam ondrai ondrai koodiyavan
Theivangalum engalaithan
Nesikkume
Devathaigal vazhthu madal
Vasikkume
Thirumana malargal tharuvaya
Thottathil nan veithu poochediye..
Dhinam oru kanniyai tharuvaya
Veetukul nan veitha mathulaiye..
Malarvai malarvai kodiye..
Kanivai kanivai marame..
Nathiyum karaiyum aruge
Nanum avanum aruge..
Pirantha idam
Pughuntha idam verru illai..
Nyayirukkum thingalakkum
Dhooram illai..
Thirumana Malargal Song Lyrics in Tamil (Poovellam Un Vasam)
Pallavi
திருமண மலர்கள் தருவாயா
தோட்டத்தில் நான் வைத்த பூச்செடியே
தினம் ஒரு கனியே தருவாயா
வீட்டுக்குள் நான் வைத்த மாதுளையே
மலர்வாய் மலர்வாய் கொடியே
கனிவாய் கனிவாய் மரமே
நதியும் கரையும் அருகே
நானும் அவனும் அருகே
பிறந்த இடம் புகுந்த இடம் வேறு இல்லை
ஞாயிறுக்கும் திங்களுக்கும் தூரம் இல்லை
திருமண மலர்கள் தருவாயா
தோட்டத்தில் நான் வைத்த பூச்செடியே
தினம் ஒரு கனியே தருவாயா
வீட்டுக்குள் நான் வைத்த மாதுளையே
Charanam 1
தாலி கொள்ளும் பெண்கள் தாயை நீங்கும் போது
கண்ணோடு குற்றாலம் காண்பதுண்டு
மாடி கொண்ட ஊஞ்சல் மடிமேல் கொஞ்சும் பூனை
சொல்லாமல் போகின்ற சோகம் உண்டு
அந்த நிலை இங்கே இல்லை அனுப்பி வைக்க வழியே இல்லை
அழுவதற்கு வாய்ப்பே இல்லை அதுதான் தொல்லை
போனவுடன் கடிதம் போடு புதினாவும் கீரையும் சேரு
புத்திமதி சொல்லும் தாயின் மொழியே இல்லை
ஏன் என்றால் சுவர் தான் உண்டு தூரம் இல்லை
இப்படி ஓர் நல்லுறவு வாய்த்திடுமா
வீட்டுக்குள் விண்மீன்கள் காய்த்திடுமா
திருமண மலர்கள் தருவாயா
தினம் ஒரு கனியே தருவாயா
வீட்டுக்குள் நான் வைத்த மாதுளையே
Charanam 2
கன்னம் கிள்ளும் மாமி காதை திருகும் மாமா
என்போல சொந்தங்கள் யார்க்கு உண்டு
மாதம் பத்து செல்ல மழலை பெற்றுக்கொள்ள
அம்மம்மா தாய் வீடு ரெண்டு உண்டு
பாவாடை அவிழும் வயதில் கைறு கட்டிவிட்டவன் எவனோ
தாலி கட்ட வந்தவன் அவனே உறவானவன்
கொழுசு இடும் ஓசை கேட்டே மனசில் உள்ள பாஷை சொல்வாய்
மழை நின்ற மலரை போல பதமானவன்
உறவெல்லாம் ஒன்றாய் ஒன்றாய் கூடியவன்
தெய்வங்களும் எங்களைதான் நேசிக்குமே
தேவதைகள் வாழ்த்து மடல் வாசிக்குமே
திருமண மலர்கள் தருவாயா
தோட்டத்தில் நான் வைத்த பூச்செடியே
தினம் ஒரு கனியே தருவாயா
வீட்டுக்குள் நான் வைத்த மாதுளையே
மலர்வாய் மலர்வாய் கொடியே
கனிவாய் கனிவாய் மரமே
நதியும் கரையும் அருகே
நானும் அவனும் அருகே
பிறந்த இடம் புகுந்த இடம் வேறு இல்லை
ஞாயிறுக்கும் திங்களுக்கும் தூரம் இல்லை