Singers | K.J. Yesudas & Chithra |
Music Composer | Deva |
Movie | Batsha |
Cast | Rajnikanth & Nagma |
Lyricist | Vairamuthu |
Year | 15 January 1995 |

Thanga Magan Indru Song Lyrics in English (Batsha)
Chorus : Aaaaahhh…aaaaa….aaaaa…..aaa…..
Pallavi
{Thanga magan indru
Singa nadai pottu
Arugil arugil vandhan
Rendu puram patri
Eriyum mezhugaha
Mangai urugi nindral} (2)
Kattum aadai en kadhalan
Kandadhum nazhuviyathe
Vetka thazhpal athu vendhanai
Kandathum vilagiyathe
Ratha thamarai
Mutham ketkuthu
Va en vazhve va
Thanga magan indru
Singa nadai pottu
Arugil arugil vandhan
Rendu puram patri
Eriyum mezhugaha
Mangai urugi nindral
Chorus : Aaaaahhh…aaaaa….
Aaaaa…..aaa…..aaaa….aaaa…
Charanam 1
Chinna kalaivani
Nee vanna chilai meni
Athu manjam thani maram
Thalai vaikkum inba thalagani
Aasai thalaivan nee
Nan adimai maharani
Mangai ival angam engum poosa
Neethan maruthani
Pirakatha pookal
Vedithaga vendum
Then pandi thendral
Thirandhaga vendum
Enna sammathama
Innum thamathama
Thanga magan indru
Singa nadai pottu
Arugil arugil vandhan
Rendu puram patri
Eriyum mezhugaha
Mangai urugi nindral
Chorus : Oooooohh….ooooohooo….
Ohooooo…ooooo…..hooo…
Charanam 2
Thookam vandhale
Manam thalaianai thedathu
Thane vandha kadhalkollum
Ullam jathagam parkathu
Megam mazhai thandhal
Thuli mele pogathu
Pennin manam aanil vizhavendum
Vidhi than marathu
En perin pinne
Nee sera vendum
Kadal konda gangai
Niram mara vendum
Ennai matri vidu
Ithazh uttri kodu
Thanga magan indru
Singa nadai pottu
Arugil arugil vandhan
Rendu puram patri
Eriyum mezhugaha
Mangai urugi nindral
Thanga magan indru
Singa nadai pottu
Arugil arugil vandhan
Rendu puram patri
Eriyum mezhugaha
Mangai urugi nindral
Kattum aadai un kadhalan
Kandadhum nazhuviyathoo
Vetka thazhpal athu vendhanai
Kandathum vilagiyathoo
Mutham enbathan
Artham pazhagida
Va en vazhve va
Thanga magan indru
Singa nadai pottu
Arugil arugil vandhan
Rendu puram patri
Eriyum mezhugaha
Mangai urugi nindral
Thanga Magan Indru Song Lyrics in Tamil (Batsha)
Pallavi
தங்கமகன் இன்று சிங்க நடை போட்டு
அருகில் அருகில் வந்தான்
ரெண்டு புறம் பற்றி எரியும் மெழுகாக
மங்கை உருகி நின்றாள்
தங்கமகன் இன்று சிங்க நடை போட்டு
அருகில் அருகில் வந்தான்
ரெண்டு புறம் பற்றி எரியும் மெழுகாக
மங்கை உருகி நின்றாள்
கட்டும் ஆடை என் காதலன் கண்டதும் நழுவியதே
வெட்கத் தாழ்ப்பாள் அது வேந்தனைக் கண்டதும் விலகியதே
ரத்தத்தாமரை முத்தம் கேட்குது வா… என் வாழ்வே வா
தங்கமகன் இன்று சிங்க நடை போட்டு
அருகில் அருகில் வந்தான்
ரெண்டு புறம் பற்றி எரியும் மெழுகாக
மங்கை உருகி நின்றாள்
Charanam 1
சின்னக் கலைவாணி நீ வண்ணச் சிலை மேனி
அது மஞ்சம்தனில் மாறன் தலை வைக்கும் இன்பத் தலகாணி
ஆசைத் தலைவன் நீ நான் அடிமை மஹராணி
மங்கை இவள் அங்கம் எங்கும் பூச நீதான் மருதாணி
திறக்காத பூக்கள் வெடித்தாக வேண்டும்
தென்பாண்டித் தென்றல் திறந்தாக வேண்டும்
என்ன சம்மதமா இன்னும் தாமதமா
தங்கமகன் இன்று சிங்க நடை போட்டு
அருகில் அருகில் வந்தான்
ரெண்டு புறம் பற்றி எரியும் மெழுகாக
மங்கை உருகி நின்றாள்
Charanam 2
தூக்கம் வந்தாலே மனம் தலயணைத் தேடாது
தானே வந்து காதல் கொள்ளும் உள்ளம் ஜாதகம் பார்காது
மேகம் மழை தந்தால் துளி மேலே போகாது
பெண்ணின் மனம் ஆணில் விழ வேண்டும் விதிதான் மாறாது
என் பேரின் பின்னே நீ சேர வேண்டும்
கடல் கொண்ட கங்கை நிறம் மாற வேண்டும்
என்னை மாற்றி விடு இதழ் ஊற்றிக்கொடு
தங்கமகன் இன்று சிங்க நடை போட்டு
அருகில் அருகில் வந்தான்
ரெண்டு புறம் பற்றி எரியும் மெழுகாக
மங்கை உருகி நின்றாள்
தங்கமகன் இன்று சிங்க நடை போட்டு
அருகில் அருகில் வந்தான்
ரெண்டு புறம் பற்றி எரியும் மெழுகாக
மங்கை உருகி நின்றாள்
கட்டும் ஆடை உன் காதலன் கண்டதும் நழுவியதோ
வெட்கத் தாழ்ப்பாள் அது வேந்தனைக் கண்டதும் விலகியதோ
முத்தம் என்பதன் அர்த்தம் பழகிட வா என் வாழ்வே வா
தங்கமகன் இன்று சிங்க நடை போட்டு
அருகில் அருகில் வந்தான்
ரெண்டு புறம் பற்றி எரியும் மெழுகாக
மங்கை உருகி நின்றாள்