Singers | Sadhana sargam |
Music Composer | A. R. Rahman |
Movie | Alaipaayuthee |
Cast | Madhavan & Shalini |
Lyricist | Vairamuthu |
Year | 14 April 2000 |
Snehithane Snehithane Lyrics (English)
Pallavi
Snehithane Snehidane
Ragasiya Snehidane
Chinna Chinna Thai Korikaigal
Sevikodu Snehidane
Idey Aluttham Aluttham
Idey Anaipu Anaipu
Vazhvin Ellai Varai Vendum Vendum
Vazhvin Ellai Varai Vendum Vendum
Snehithane Snehidane
Ragasiya Snehidane
Charanam 1
Chinna Chinna Atthumeral Purivai
En Cel Ellam Pookal Pooka Seivai
Malargalalil Malarvai
Pooparikum Bakthan Pola Methuvai
Nan Thoongum Pothu Viral Nagam Kalaivai
Sattham Indri Thuyil vai
Aiviral Idukil Aliv Ennai Poosi
Sevaigal Seiya vendum
Nee alum Pothu Nan Ala Nerndhal
Thudaikindra Viral Vendum
Snehidane Snehidane
Ragasiya Snehidane
Chinna Chinna Thai Korikaigal
Sevikodu Snehidane
Charanam 2
Netru Munniravil
Unnith Thilavu Madiyil
Katru Nuzhaivadeno Uyir
Kalandu Kalitthirunden
Indru Vinnilavil
Anda Eera Ninaivil
Kandu Thavipadeno
Manam Kalangi Pulambugiren
Koondal Nelivil Ezhil Kolach Charivil
Koondhal Nelivil Ezhil Kolach Charivil
Garvam Azhindadadi
En Garvam Azhindadadi
Sonnadellam Pagalile Puriven
Sonnadellam Pagalile Puriven
Nee Solladadum Iravile Puriven
Kadhil Koondal Nuzhaipen
Charanam 3
Undan Sattai Nanum Potu Alaiven
Ne Kulikaiyil Nanum Konjam Nanaiven
Uppu Mootai Sumapen
Unnai Alli Edutthu Ullangaiyil Maditthu
Kaikutaiyil Olitthukolven
Velivarumbodu Viduthalai Seithu
Vendum Varam Vangikolven
Snehidane Snehidane
Ragasiya Snehidane
Chinna Chinna Thai Korikaigal
Sevikodu Snehidane
Snehithane Snehithane Lyrics (Tamil)
சிநேகிதனே சிநேகிதனே
ரகசிய சிநேகிதனே
சின்ன சின்ன தாய் கோரிக்கைகள்
செவிகொடு சிநேகிதனே
இதே அழுத்தம் அழுத்தம்
இதே அணைப்பு அணைப்பு
வாழ்வின் எல்லை வரை வேண்டும் வேண்டும்
வாழ்வின் எல்லை வரை வேண்டும் வேண்டுமே
சிநேகிதனே சிநேகிதனே
ரகசிய சிநேகிதனே
சின்ன சின்ன தாய் அத்துமீறல் புரிவாய்
என் செல் எல்லாம் பூக்கள் பூக்க செய்வாய்
மலர்களில் மலர்வாய்
பூபறிக்கும் பக்தன் போல மெதுவாய்
நான் தூங்கும் போதுவிரல் நகம் கலைவாய்
சத்தம் இன்றி துயில் வாய்
ஐவிரல் இடுக்கில் ஆலிவ் எண்ணெய் பூசி
சேவைகள் செய்ய வேண்டும்
நீ அழும் போது நான் அழ நேர்ந்தால்
துடைக்கின்ற விரல் வேண்டும்
சிநேகிதனே சிநேகிதனே
ரகசிய சிநேகிதனே
சின்ன சின்ன தாய் கோரிக்கைகள்
செவிகொடு சிநேகிதனே
நேற்று முன்னிரவில் உன்னித் திலவு மடியில்
காற்று நுழைவதேனோ உயிர் கலந்து களித்திருந்தேன்
இன்று விண்ணிலவில் அந்த ஈர நினைவில்
கண்டு தவிப்பதேனோ மனம் கலங்கி புலம்புகிறேன்
கூந்தல் நெளிவில் எழில் கொலச் சரிவில்
கூந்தல் நெளிவில் எழில் கொலச் சரிவில்
கர்வம் அழிந்ததடி என் கர்வம் அழிந்ததடி
சொன்னதெல்லாம் பகலிலே புரிவேன்
சொன்னதெல்லாம் பகலிலே புரிவேன்
நீ சொல்லாததும் இரவிலே புரிவேன்
காதில் கூந்தல் நுழைப்பேன்
உந்தன் சட்டை நானும் போட்டு அலைவேன்
நீ குளிக்கையில் நானும் கொஞ்சம் நனைவேன்
உப்பு மூட்டை சுமப்பேன்
உன்னையள்ளி எடுத்து உள்ளங்கையில் மடித்து
கைக்குட்டையில் ஒளித்துக்கொள்வேன்
வெளிவரும்போது விடுதலை செய்து
வேண்டும் வரம்வாங்கிக்கொள்வேன்
சிநேகிதனே சிநேகிதனே
ரகசிய சிநேகிதனே
சின்ன சின்ன தாய் கோரிக்கைகள்
செவிகொடு சிநேகிதனே