Singers | Unnikrishnan & Sujatha |
Music Composer | Sirpy |
Movie | Unnai Ninaithu |
Cast | Surya, Sneha & Laila |
Lyricist | Yugabharathy |
Year | 2002 |
Sil Sil Sil Silala Song Lyrics in English (Unnai Ninaithu)
Chorus : Sil sil sil silala
Sil sil sil silala
Pallavi
Sil sil sil silala sol sol ni minnala
Sil sil sil silala sol sol ni minnala
Ni kadhal aevala
Un kangal koorvala
Ni sarala Isai thoorala
Poonjolai aanavala
Female : Sil sil sil silala
Sol sol nan minnala
Charanam 1
Ni irukum nalil ellam
Imayathin mele iruppen
Niyum ingu illa nalil
Enmeethu imayam irukum
Ahimsaiyai arugil vanthu
Vanmuraiyil irangugirai
Sirppame ennadi mayam
Sirppiyai sethukkigirai
Oru swasam podhume
Namum valalam
Sil sil sil silala
Sol sol ni minnala
Sil sil sil silala
Sol sol nan minnala
Charanam 2
Kadhal oru nyabaga marathi
Ennaiye nanum maranthen
Unnaiye niyum maranthai
Maranthathal ondrai inainthom
Unnai pol kavithai sonnal
Ulagame thalai aattum
Nammai pol kadhalar parthal
Tajmahal kai thattum
Kadhalennum pulliyil
Bhoomi ullathe
Sil sil sil silala
Sol sol ni minnala
Sil sil sil silala
Sol sol nan minnala
Ni kadhal aevala
Un kangal koorvala
Ni sarala Isai thoorala
Poonjolai aanavala
Sil sil sil silala
Sol sol nan minnala
Sil sil sil silala
Sol sol ni minnala
Sil Sil Sil Silala Song Lyrics in Tamil (Unnai Ninaithu)
சில் சில் சில் சில்லல்லா சொல் சொல் நீ மின்னலா
நீ சாரலா இசை தூறலா பூஞ்சோலையானவளாசில்
நீயுமிங்கு இல்லா நாளில் என் மீது இமயம் இருக்கும்
சிற்பமே என்னடி மாயம் சிற்பியை செதுக்குகிறாய்
சில் சில் சில் சில்லல்லா சொல் சொல் நீ மின்னலா
சில் சில் சில் சில்லல்லா சொல் சொல் நான் மின்னலா
காதல் ஒரு ஞாபக மறதி என்னையே நானும் மறந்தேன்
உன்னையே நீயும் மறந்தாய் மறந்ததால் ஒன்றாய் இணைந்தோம்
உன்னைப் போல் கவிதை சொன்னால் உலகமே தலையாட்டும்
நம்மைப் போல் காதலர் பார்த்தால் தாஜ்மகால் கைதட்டும்
சில் சில் சில் சில்லல்லா சொல் சொல் நீ மின்னலா
சில் சில் சில் சில்லல்லா சொல் சொல் நான் மின்னலா
நீ காதல் ஏவாளா உன் கண்கள் கூர் வாளா
நீ சாரலா இசை தூறலா பூஞ்சோலையானவளா
சில் சில் சில் சில்லல்லா சொல் சொல் நான் மின்னலா
சில் சில் சில் சில்லல்லா சொல் சொல் நீ மின்னலா