Singers | Sunidhi Chauhan |
Music Composer | Vidhyasagar |
Movie | Gilli |
Cast | Vijay & Trisha |
Lyricist | Pa. Vijay |
Year | 2004 |
Shallala Shallala Song Lyrics in English (Gilli)
Pallavi
Shallala Shallala Rettai Val Vennila
Ennai Pol Chutty Pen Intha Boomiyila
Se Se Se Sevanthi Yen Thozhi Samanthi
Vetriku Epothum Nanthane Munthi
Kottum Aruvi Vi Vi
Ennai Thazhuvi Vi Vi
Allikolla Aasai Kalvan Inge Varuvano
Shallala Shallala Rettai Val Vennila
Ennai Pol Chutty Pen Intha Boomiyila
Charanam 1
Marangale Marangale Otrai Kalil Irukave
Yennavo Yennavo Thavama
Nathigale Nathigale Satham Pottu Than Nadapathey
Kalgalil Viralgale Golusa
Bharathi Pola Thalaipagai Kattiyadhey Theekuchi
Nerupillamal Pugai Varuthey Athisayamana Neer Vizhchi
Idaillatha Nadigai Aagi Odum Neer Veezhchi
Natiyama….. Hey Natiyama
Charanam 2
Thai Mugam Partha Nal
Thavani Potta Nal
Marakuma Marakuma Nenjil
Mazhai Thuli Rasithathum
Pani Thuli Suvaithathum
Karaiyuma Karaiyuma Kannil
Hyder Kala Veeran Than
Kuthirai Yeri Varuvano
Kaval Thandi Ènnai Than
Kadathi Kondu Povano
Kannukul Muthal
Nenjukul Varai
Aasai Semikkiraen
Yaro Avano
Yaro Avano
Shallala Shallala Rettai Val Vennila
Ennai Pol Chutty Pen Intha Boomiyila
Kottum Aruvi Vi Vi
Ennai Thazhuvi Vi Vi
Allikolla Aasai Kalvan Inge Varuvano
Shallala Shallala Song Lyrics in Tamil (Gilli)
Pallavi
ஷா லா லா ஷா லா லா
ரெட்டை வால் வெண்ணிலா
என்னை போல் சுட்டிப்பென் இந்த பூமியிலா
செ செ செ செவ்வந்தி
என் தோழி சாமந்தி
வெற்றிக்கு எப்போதும் நான் தானே முந்தி
கொட்டும் அருவி வி வி
என்னை தழுவி வி வி
அள்ளிக்கொள்ள ஆசை கள்வன் எங்கே வருவானோ
ஷா லா லா ஷா லா லா
ரெட்டை வால் வெண்ணிலா
என்னை போல் சுட்டிப்பென் இந்த பூமியிலா
Charanam 1
மரங்களே மரங்களே ஒற்றை காலில் இருப்பதேன்
என்னவோ என்னவோ தவமா
நதிகளே நதிகளே சத்தம் போட்டு தான் நடப்பதேன்
கால்களின் விரல்களே கொலுசா
பாரதி போல தலைப்பாகை கட்டியதே தீக்குச்சி
நெருப்பில்லாமல் புகை வருதே ஆதிசயமான நீர்வீழ்ச்சி
இடையை ஆட்டி நடையை ஆட்டி ஓடும் ரயிலே சொல்
நாட்டியமா ஹேய் நாட்டியமா
Charanam 2
தாய் முகம் பார்த்த நாள் தாவனி போட்ட நாள்
மறக்குமா மறக்குமா நெஞ்சே
மழைதுளி ரசித்ததும் பனித்துளி ருசித்ததும்
கரையுமா கரையுமா கண்ணில்
ஹைதர் கால வீரந்தான் குதிரை ஏறி வருவானோ
காவல் தாண்டி என்னை தான் கடத்திக்கொண்டு போவானோ
கண்ணுக்குள் முதல் நெஞ்சுக்குள் வரை ஆசை சேமிக்கிறேன்
யாரவனோ யாரவனோ
ஷா லா லா ஷா லா லா
ரெட்டை வால் வெண்ணிலா
என்னை போல் சுட்டிப்பென் இந்த பூமியிலா
செ செ செ செவ்வந்தி
என் தோழி சாமந்தி
வெற்றிக்கு எப்போதும் நான் தானே முந்தி
கொட்டும் அருவி வி வி
என்னை தழுவி வி வி
அள்ளிக்கொள்ள ஆசை கள்வன் எங்கே வருவானோ