Singers | Vijay Yesudas, Sowmya & Yuvan Shankar Raja |
Music Composer | Ilayaraja |
Movie | Friends |
Cast | Vijay & Devayani |
Lyricist | Palani Barathi |
Year | 2001 |
Rukku Rukku Song Lyrics in English (Friends)
Pallavi
Rukku rukku roop kya
Nenjai thodum disco baby-a
Shaiya shaiya oh shaiya
Mere dil kya ho gaya
Nesipadhum swasipadhum
Un padale haai hai ye
Osai indri pesikolla
Answer ondru sollu sollu sollu
Rukku rukku roop kya
Nenjai thodum disco baby-a
Shaiya shaiya oh shaiya
Mere dil kya ho gaya
Chorus : Chakka ckakka cha..
Chakka ckakka cha..
Chakka ckakka cha..
Chakka ckakka cha..
Charanam 1
Season nangallavo Iyarkaiyil
Chorus : Hua hua hu Hua hua hu
Endrum oru season than Ilamaiyil
Chorus : Hua hua hu Hua hua hu
Dhinamum inge fashion Show show
Ilamai inimai thudikuthe
Nenjil yedho blossom som som
Puththam pudhithai thulirkudhe
Ennathin vanathil valiyum
Vannathil megathai kulaithai
Thottu thottu
Oru pakkam minnal vetta
Maru pakkam melam kotta
Ilamaikku aattam pattam
Kondattam kondattam
Rukku rukku roop kya
Nenjai thodum disco baby-a
Shaiya shaiya oh shaiya
Mere dil kya ho gaya
Nesipadhum swasipadhum
Unn padale haai hai ye
Osai indri pesikkolla
Answer ondru sollu sollu sollu
Charanam 2
Karaiyum vannangal pole Vayadhugal
Chorus : Hua hua hu Hua hua hu
Urugum ice cream-ai pol Ninaivugal
Chorus : Hua hua hu Hua hua hu
CD pola suzhalum nenjam
Digital isaiyil midhakudhe
3D pola kangal rendum
Kannavil kalanthu jolikudhe
Endraikum ilavattam sirikum
Engengum mercury velicham
Chotta chotta
Dhisaiyettum kaigal thatta
Katrellam pookkal kotta
Ilamaikku aattam pattam
Kondattam kondattam
Rukku rukku roop kya
Nenjai thodum disco baby-a
Chorus : Ohoo..ohooo.. Ohooo…ooohoooo
Ohooohoooo….ohooooooo…
Shaiya shaiya oh shaiya
Chorus : Shaiyaa shaiyaa shaiyaa
Male : Mere dil kya ho gaya
Chorus : Ohoo..ohooo.. Ohooo…ooohoooo
Rukku Rukku Song Lyrics in Tamil (Friends)
Pallavi
ருக்கு ருக்கு ரூப்பு க்யா நெஞ்சை தொடும் டிஸ்கோ பேபியா
ஷைய ஷையா ஓ ஷையா மேரே தில்லு க்யா ஹோ கயா
நேசிப்பதும் சுவாசிப்பதும் உன் பாடலே ஹே ஹேய்ய
ஓசையின்றி பேசிக்கொள்ள அன்சர் ஒன்று சொல்லு சொல்லு
ருக்கு ருக்கு ரூப்பு க்யா நெஞ்சை தொடும் டிஸ்கோ பேபியா
ஷைய ஷைய ஓ ஷையா மேரே தில்லு க்யா ஹோ கயா
Charanam 1
சீசன் நான்கல்லவோ இயற்கையில்
என்றும் ஓர் சீசன்தான் இளமையில்
தினமும் இங்கே பேஷன் ஷோ ஷோ
இளமை இனிமை துடிக்குதே
நெஞ்சில் ஏதோ பிளாசம் சம் சம்
புத்தம் புதிதாய் துளிர்க்குதே
எண்ணத்தின் வானத்தில் வழியும்
வண்ணத்து மேகத்தை குழைத்தாய் தொட்டு தொட்டு
ஒரு பக்கம் மின்னல் வெட்ட
மறுபக்கம் மேளம் கொட்ட
இளமைக்கு ஆட்டம் பாட்டம் கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
ருக்கு ருக்கு ரூப்பு க்யா நெஞ்சை தொடும் டிஸ்கோ பேபியா
ஷைய ஷைய ஓ ஷையா மேரே தில் க்யா ஹோ கயா
நேசிப்பதும் சுவாசிப்பதும் உன் பாடலே ஹே ஹேய்ய
ஓசையின்றி பேசிக்கொள்ள அன்சர் ஒன்று சொல்லு சொல்லு
Charanam 2
கரையும் வண்ணங்கள் போல் வயதுகள்
உருகும் ஐஸ்கிரீமை போல் நினைவுகள்
சிடி போல சுழலும் நெஞ்சம் டிஜிட்டல் இசையில் மிதக்குதே
3D போல கண்கள் ரெண்டும் கனவில் கலந்து ஜொலிக்குதே
என்றைக்கும் இளவட்டம் சிரிக்கும்
எங்கெங்கும் பல்ப் போல வெளிச்சம்
திசையெங்கும் கைகள் தட்ட
காற்றெல்லாம் பூக்கள் கொட்ட
இளமைக்கு ஆட்டம் பாட்டம் கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
ருக்கு ருக்கு ரூப்பு க்யா நெஞ்சை தொடும் டிஸ்கோ பேபியா
ஷைய ஷைய ஓ ஷையா மேரே தில் க்யா ஹோ கயா
நேசிப்பதும் சுவாசிப்பதும் உன் பாடலே ஹே ஹேய்ய
ஓசையின்றி பேசிக்கொள்ள அன்சர் ஒன்று சொல்லு சொல்லு
ருக்கு ருக்கு ரூப்பு க்யா நெஞ்சை தொடும் டிஸ்கோ பேபியா
ஷைய ஷைய ஓ ஷையா மேரே தில் க்யா ஹோ கயா