Singers | Sriram Parthasarathy |
Music Composer | Vidhyasagar |
Movie | Poovellam Un Vasam |
Cast | Ajith & Jyothika |
Lyricist | Vairamuthu |
Year | 2001 |

Pudhu Malar Thottu Song Lyrics in English (Poovellam Un Vasam)
Chorus : {Thinthinthaaraa thinthinthaaraa
Thinthinthaaraa thinthinthaaraa,
Thinthinthaaraa thinthinthaaraa
Thinthinthaaraaraa….} (2)
Hoi!
{Thinthinthaaraa thinthinthaaraa
Thinthinthaaraa thinthinthaaraa,
Thinthinthaaraa thinthinthaaraa
Thinthinthaaraaraa….} (2)
Charanam 1
Pudhu malar thottu sellum
Katrai niruthu
Pudhu kavi padi sellum
Aatrai niruthu
Kisu-kisu kondu sellum
Kiliyai niruthu
Kadhal vandhadhe
Iru muyal kudikkindra
Muttham niruthu
Iruthayam adikkindra
Sattham niruthu
Ilangaiyil nadakkindra
Yutham niruthu
Kadhal vandhadhe
Enakku kadhal vandhadhe
Chorus : {Thinthinthaaraa thinthinthaaraa
Thinthinthaaraa thinthinthaaraa,
Thinthinthaaraa thinthinthaaraa
Thinthinthaaraaraa….} (2)
Charanam 1
Koova sollatha kuyilai niruthu
Aada sollatha alaiyai niruthu
Kaya sollatha nilavai koluthu.. ohh..
Mutti valigindra aruvi niruthu
Sutri varugindra bhoomi niruthu
Bhoomi tholaikkindra pullai niruthu
Intha agilathin osaigal
Nindruvidu vendum
Aval vidum swasathin
Sattham mattrum vendum
Natchathira mandalathil
Or idam vendum
Nangal mattum pesikkolla
Thani mozhi vendum
Kan asaivil minnal vizha
Punnagaiyil pookkal vizha
Kai asaivil vanam vizha
Pen asaivil nanum vizha
Kadhal vandhadhe
Kadhal vandhadhe
Kadhal vandhadhe
Kadhal vandhadhe
Chorus : {Thinthinthaaraa thinthinthaaraa
Thinthinthaaraa thinthinthaaraa,
Thinthinthaaraa thinthinthaaraa
Thinthinthaaraaraa….} (2)
Nanananananananananana…nananaaaa…
Charanam 2
Kadhil vel veesum kolusai niruthu
Satham seigindra sirippai niruthu
Vatham seigindra valaiyal niruthu
Kangal kalavadum minnal niruthu
Kathari alugindra idiyai niruthu
Kathi elugindra mazhaiyai niruthu
Antha iru vizhi therikkindra
Minnalgal vendum
Idhazh vazhi poligindra
Mazhai mattum vendum
Avalukum nan mattum
Therinthida vendum
Aval mugam nan mattum
Arinthida vendum
Sinthi vizhum mudhal mazhai
Vanthu vizhum mudhal alai
Enthirikum mudhal varai
Sundhariku sonthamaga
Kadhal vandhadhe
Kadhal vandhadhe
Kadhal vandhadhe
Kadhal vandhadhe
Pudhu malar thottu sellum
Katrai niruthu
Pudhu kavi padi sellum
Aatrai niruthu
Kisu-kisu kondu sellum
Kiliyai niruthu
Kadhal vandhadhe
Iru muyal kudikkindra
Muttham niruthu
Iruthayam adikkindra
Sattham niruthu
Ilangaiyil nadakkindra
Yutham niruthu
Kadhal vandhadhe
Enakku kadhal vandhadhe
Chorus : {Thinthinthaaraa thinthinthaaraa
Thinthinthaaraa thinthinthaaraa,
Thinthinthaaraa thinthinthaaraa
Thinthinthaaraaraa….} (2)
Hoi
{Thinthinthaaraa thinthinthaaraa
Thinthinthaaraa thinthinthaaraa,
Thinthinthaaraa thinthinthaaraa
Thinthinthaaraaraa….} (2)
Pudhu Malar Thottu Song Lyrics in Tamil (Poovellam Un Vasam)
Chorus :
திந்திந்தாரா திந்திந்தாரா திந்திந்தாரா திந்திந்தாரா
திந்திந்தாரா திந்திந்தாரா திந்திந்தாரா ரா… (2)
Pallavi
புதுமலர் தொட்டு செல்லும் காற்றை நிறுத்தி
புதுகவி பாடி செல்லும் ஆற்றை நிறுத்தி
கிசுகிசு கொண்டு செல்லும் கிளியை நிறுத்தி காதல் வந்ததே
இரு முயல் கொடுக்கின்ற முத்தம் நிறுத்தி
இருதயம் அடிக்கின்ற சத்தம் நிறுத்தி
இலங்கையில் நடக்கின்ற யுத்தம் நிறுத்தி காதல் வந்ததே
எனக்கு காதல் வந்ததே…
திந்திந்தாரா திந்திந்தாரா திந்திந்தாரா திந்திந்தாரா
திந்திந்தாரா திந்திந்தாரா திந்திந்தாரா ரா… (2)
Charanam 1
கூவ சொல்லாதே குயிலை நிறுத்து
ஆட சொல்லாதே அலையை நிறுத்து
காய சொல்லாதே நிலைவை கொளுத்து
முட்டி விழுகின்ற அருவி நிறுத்து
சுற்றி வருகின்ற பூமி நிறுத்து
பூமி துளைக்கின்ற புல்லை நிறுத்து
இந்த அகிலத்தின் ஓசைகள் நின்றுவிட வேண்டும்
அவள் விடும் சுவாசத்தின் சத்தம் மட்டும் வேண்டும்
நட்சத்திர மண்டலத்தில் ஓரிடம் வேண்டும்
நாங்கள் மட்டும் பேசிக்கொள்ள தனி மொழி வேண்டும்
கண்ணசைவில் மின்னல் விழ புன்னகையில் பூக்கள் விழ
கையசைவில் வானம் விழ பென்னசைவில் நானும் விழவே
காதல் வந்ததே காதல் வந்ததே காதல் வந்ததே காதல் வந்ததே
திந்திந்தாரா திந்திந்தாரா திந்திந்தாரா திந்திந்தாரா
திந்திந்தாரா திந்திந்தாரா திந்திந்தாரா ரா… (2)
Charanam 2
காதில் வேல் வீசும் கொலுசை நிறுத்து
சேதம் செய்கின்ற சிரிப்பை நிறுத்து
வாதம் செய்கின்ற வளையல் நிறுத்து
கண்கள் களவாடும் மின்னல் நிறுத்து
கதறி அழுகின்ற இடியை நிறுத்து
கத்தி எறிகின்ற மழையை நிறுத்து
அந்த இருவிழி தெறிக்கின்ற மின்னல்கள் வேண்டும்
இருவிழி பொழிகின்ற மழை மட்டும் வேண்டும்
அவளுக்கு நான் மட்டும் தெரிந்திட வேண்டும்
அவள் முகம் நான் மட்டும் அறிந்திட வேண்டும்
சிந்தி விழும் முதல் மழை வந்து விழும் முதல் அலை
எந்திரிக்கும் முதல் வரை சுந்தரிக்கு சொந்தமாகவே
காதல் வந்ததே காதல் வந்ததே காதல் வந்ததே காதல் வந்ததே
புதுமலர் தொட்டு செல்லும் காற்றை நிறுத்தி
புதுகவி பாடி செல்லும் ஆற்றை நிறுத்தி
கிசுகிசு கொண்டு செல்லும் கிளியை நிறுத்தி காதல் வந்ததே
இரு முயல் கொடுக்கின்ற முத்தம் நிறுத்தி
இருதயம் அடிக்கின்ற சத்தம் நிறுத்தி
இலங்கையில் நடக்கின்ற யுத்தம் நிறுத்தி காதல் வந்ததே
எனக்கு காதல் வந்ததே…
திந்திந்தாரா திந்திந்தாரா திந்திந்தாரா திந்திந்தாரா
திந்திந்தாரா திந்திந்தாரா திந்திந்தாரா ரா… (2)