Singers | Unnikrishnan & Sujatha Mohan |
Music Composer | A. R. Rahman |
Movie | Jeans |
Cast | Prashanth & Aishwarya Rai |
Lyricist | Vairamuthu |
Year | 1998 |
Poovukul Olinthirukum Song Lyrics in English (Jeans)
Pallavi
Poovukul olinthirukum
Kanikootam athisayam
Vannathu poochi udambil
Oviyangal athisayam
Thulaisellum katru
Melisaiyadhal athisayam
Gurunadhar illatha
Kuyil patu athisayam
Athisayame asanthupogum
Ni endhan athisayam
Kalthondri manthondri
Kadalthondrum munnale
Undana kadhal athisayam oh hoo
Padhinaru vayathana
Paruvathil ellorkum padargindra
Kadhal athisayam oh hoo
Poovukul olinthirukum
Kanikootam athisayam
Vannathu poochi udambil
Oviyangal athisayam
Thulaisellum katru
Melisaiyadhal athisayam
Gurunadhar illatha
Kuyil patu athisayam
Athisayame asanthupogum
Ni endhan athisayam
Charanam 1
Oru vasamilla
Kilaiyin mel naruvasamulla
Poovaipar poovasam athisayame
Alaikadal thantha
Megathil siru thulikooda uppillai
Mazhai nirum athisayame
Minsaram illamal
Mithakindra deepam pol
Meni konda minminigal athisayame
Udalukul enge
Uyirulladenbadhum
Uyirukul kadhal
Enkulladenbadhum
Ninaithal ninaithal athisayame
Kalthondri manthondri
Kadalthondrum munnale
Undana kadhal athisayam oh hoo
Padhinaru vayathana
Paruvathil ellorkum padargindra
Kadhal athisayam oh hoo
Poovukul olinthirukum
Kanikootam athisayam
Vannathu poochi udambil
Oviyangal athisayam
Thulaisellum katru
Melisaiyadhal athisayam
Gurunadhar illatha
Kuyil patu athisayam
Athisayame asanthupogum
Ni endhan athisayam
Charanam 2
Penpal konda
Sirutheevu iru kalkondu
Nadamadum nithan
En athisayame
Uzhagil ezhalla
Athisayangal vaipesum
Poove ni
Ettavadhuathisayame
Van mithakum
Un kangal then
Therikum kannangal
Pal kudikum matharangal athisayame
Nangaikonda viralgal
Athisayame nagam endra
Kireedam athisayame
Asaiyum
Valaivugal athisayame
Kalthondri manthondri
Kadalthondrum munnale
Undana kadhal athisayam
Oh hoo…
Padhinaru vayathana
Paruvathil ellorkum padargindra
Kadhal athisayam
Poovukul olinthirukum
Kanikootam
Athisayam
Vannathu poochi udambil
Oviyangal
Athisayam
Thulaisellum katru
Melisaiyadhal
Athisayam
Gurunadhar illatha
Kuyil patu
Athisayam
Athisayame asanthupogum
Ni endhan athisayam
Poovukul Olinthirukum Song Lyrics in Tamil (Jeans)
Pallavi
பூவுக்குள் ஒளிந்திருக்கும் கனிக்கூட்டம் அதிசயம்
வண்ணத்துப் பூச்சி உடம்பில் ஓவியங்கள் அதிசயம்
துளைசெல்லும் காற்று மெல்லிசையாதல் அதிசயம்
குருநாதர் இல்லாத குயில் பாட்டு அதிசயம்
அதிசயமே அசந்துபோகும் நீயெந்தன் அதிசயம்
கல்தோன்றி மண்தோன்றிக் கடல்தோன்றும் முன்னாலே
உண்டான காதல் அதிசயம் …ஓho
பதினாறு வயதான பருவத்தில் எல்லோர்க்கும்
படர்கின்ற காதல் அதிசயம்…ஓho
பூவுக்குள் ஒளிந்திருக்கும் கனிக்கூட்டம் அதிசயம்
வண்ணத்துப் பூச்சி உடம்பில் ஓவியங்கள் அதிசயம்
துளைசெல்லும் காற்று மெல்லிசையாதல் அதிசயம்
குருநாதர் இல்லாத குயில் பாட்டு அதிசயம்
அதிசயமே அசந்துபோகும் நீயெந்தன் அதிசயம்.
( தாரார…..ஓஹோ x 2 )
Charanam 1
ஒரு வாசமில்லாக் கிளையின் மேல் நறுவாசமுள்ள பூவைப்போல் பூவாசம் அதிசயமே
அலைக்கடல் தந்த மேகத்தில் துளிக்கூட உப்பில்லை மழை நீரும் அதிசயமே
மின்சாரம் இல்லாமல் மிதக்கின்ற தீபம்போல் மேனி கொண்ட மின்மினிகள் அதிசயமே
உடலுக்குள் எங்கே உயிருள்ளதென்பதும் உயிருக்குள் காதல் எங்குள்ளதென்பதும்
நினைத்தால் நினைத்தால் அதிசயமே
கல்தோன்றி மண்தோன்றிக் கடல்தோன்றும் முன்னாலே
உண்டான காதல் அதிசயம் ஓஹோ
பதினாறு வயதான பருவத்தில் எல்லோர்க்கும்
படர்கின்ற காதல் அதிசயம் ஓஹோ..
பூவுக்குள் ஒளிந்திருக்கும் கனிக்கூட்டம் அதிசயம்.
வண்ணத்துப் பூச்சி உடம்பில் ஓவியங்கள் அதிசயம்
துளைசெல்லும் காற்று மெல்லிசையாதல் அதிசயம்.
குருநாதர் இல்லாத குயில் பாட்டு அதிசயம்.
அதிசயமே அசந்துபோகும் நீயெந்தன் அதிசயம்.
Charanam 2
பெண்பால் கொண்ட சிறுதீவு இரு கால்கொண்டு நடமாடும் நீதான் என் அதிசயமே.
உலகில் ஏழல்ல அதிசயங்கள் வாய்பேசும் பூவே நி எட்டாவததிசயமே
வான் மிதக்கும் உன் கண்கள் தேன் தெறிக்கும் கன்னங்கள் பால் குடிக்கும் அதரங்கள் அதிசயமே
நங்கைகொண்ட விரல்கள் அதிசயமே நகம் என்ற கிரீடமும் அதிசயமே
அசையும் வளைவுகள் அதிசயமே
கல்தோன்றி மண்தோன்றிக் கடல்தோன்றும் முன்னாலே
உண்டான காதல் அதிசயம்
ஓஹோ.
பதினாறு வயதான பருவத்தில் எல்லோர்க்கும்
படர்கின்ற காதல் அதிசயம்
பூவுக்குள் ஒளிந்திருக்கும் கனிக்கூட்டம்,
அதிசயம்.
வண்ணத்துப் பூச்சி உடம்பில் ஓவியங்கள்,
அதிசயம்
துளைசெல்லும் காற்று மெல்லிசையாதல்,
அதிசயம்
குருநாதர் இல்லாத குயில் பாட்டு,
அதிசயம்
அதிசயமே அசந்துபோகும் நீயெந்தன் அதிசயம் .
(தாரார……ஓஹோ x 2 )