Singers | S. N. Surendar & K.S. Chithra |
Music Composer | Deva |
Movie | Once More |
Cast | Vijay & Simran |
Lyricist | Vairamuthu |
Year | 1997 |
Poove Poove Song Lyrics in English (Once More)
Chorus : Aaaah… aaahhhaaa..
Aaaaahaaa.aaahaaa……
Pallavi
Poove poove pen poove
En poojaikku varavendum
Poove poove pen poove
En poojaikku varavendum
Nam kadhal vazha vendum
Nammai katrum vazhtha vendum
Ni vidum moochile
Nan konjam vazhgiren
Kadhalukku endrum
Jana gana mana illaiye….
Poove poove pen poove
Un poojaikku varavendum
Nam kadhal vazha vendum
Nammai katrum vazhtha vendum
Ni vidum moochile
Nan konjam vazhgiren
Kadhalukku endrum
Jana gana mana illaiye….
Poove poove pen poove
Charanam 1
Kadhalin vayathu
Adi eththanai kodi
Aththanai varusham
Nam vazhanum vadi…
Ottrai nimisham
Unnai pirinthal uyirum attru pogum
Pathi nimisham vazhnthal kooda
Kodi varushamagum
Kadhalukku endrum
Jana gana mana illaiye
Poove poove pen poove
Charanam 2
Bhoomiyai thazhuvum
Vergalai pole
Un udal thazhuvi
Nan vazhnthida vanthen
Aandu nooru niyum nanum
Sernthu vazha vendum
Mandu pona kavigal nammai
Meendum pada vendum
Kadhalukku endrum
Jana gana mana illaiye
Poove poove pen poove..ae…
En poojaikku varavendum
Nam kadhal vazha vendum
Nammai katrum vazhtha vendum
Ni vidum moochile
Nan konjam vazhgiren
Kadhalukku endrum
Jana gana mana illaiye….
Poove poove pen poove
Poove Poove Song Lyrics in Tamil (Once More)
Pallavi
பூவே பூவே பெண் பூவே என் பூஜைக்கு வரவேண்டும்
பூவே பூவே பெண் பூவே என் பூஜைக்கு வரவேண்டும்
நம் காதல் வாழவேண்டும்
நம்மை காற்றும் வாழ்த்தவேண்டும்
நீ விடும் மூச்சிலே
நான் கொஞ்சம் வாழ்கிறேன்
காதலுக்கு என்றும் ஜன கன மன இல்லையே
பூவே பூவே பெண் பூவே உன் பூஜைக்கு வரவேண்டும்
நம் காதல் வாழவேண்டும்
நம்மை காற்றும் வாழ்த்தவேண்டும்
நீ விடும் மூச்சிலே
நான் கொஞ்சம் வாழ்கிறேன்
காதலுக்கு என்றும் ஜன கன மன இல்லையே
பூவே பூவே பெண் பூவே
Charanam 1
காதலின் வயது அடி எத்தனை கோடி
அத்தனை வருஷம் நாம் வாழனும் வாடி
ஒற்றை நிமிஷம் உன்னை பிரிந்தால் உயிரும் அற்று போகும்
பாதி நிமிஷம் வாழ்ந்தால் கூட கோடி வருஷமாகும்
காதலுக்கு என்றும் ஜன கன மன இல்லையே
பூவே பூவே பெண் பூவே
Charanam 2
பூமியை தழுவும் வேர்களை போலே
உன் உடல் தழுவி நான் வாழ்ந்திட வந்தேன்
ஆண்டு நூறு நீயும் நானும் சேர்ந்து வாழ வேண்டும்
மாண்டு போன கவிகள் நம்மை மீண்டும் பாட வேண்டும்
காதலுக்கு என்றும் ஜன கன மன இல்லையே
பூவே பூவே பெண் பூவே என் பூஜைக்கு வரவேண்டும்
பூவே பூவே பெண் பூவே என் பூஜைக்கு வரவேண்டும்
நம் காதல் வாழவேண்டும்
நம்மை காற்றும் வாழ்த்தவேண்டும்
நீ விடும் மூச்சிலே
நான் கொஞ்சம் வாழ்கிறேன்
காதலுக்கு என்றும் ஜன கன மன இல்லையே
பூவே பூவே பெண் பூவே