Singers | Hariharan & Sujatha Mohan |
Music Composer | Ilayaraja |
Movie | Friends |
Cast | Vijay & Devayani |
Lyricist | Palani Barathi |
Year | 2001 |
Pengaloda Potti Podum Song Lyrics in English (Friends)
Chorus :
Tham thakka thimi
Thikki thikki tha
Tham thakka thimi
Thikki tha tha
Tham thakka thimi
Thikki thikki tha
Tham thakka thimi
Thaa….
Pallavi
Pengaloda potti podum
Aangal inga yaru
Aa..haa …aaa..haa…
Koondhaloda mallu kattum
Meesai jeyukathu
Hey hey hey hey hey ehh
Mallika poo.. vachu vantha
Unga manasu kathil aadum
Pattu vizhi.. suttu vitta
Aambaliku valiyum.. valiyum..
Balle balle balle balle
Va pakkalam va
Aankaloda potti podum
Pengal inga yaru
Aa..ahaa..aaa..ahaa
Meesaiyoda mallu kattum
Koondhal jeyukathu
Aa..ahaa..aaa..ahaa
Manapathu malliga than
Ungalukoru vasamilla
Suttathellam appalamthan
Adupadiyil therium…therium
Balle balle balle balle
Va pakkalam va
Pengaloda potti podum
Aangal inga yaru
Aa..haa …aaa..haa…
Meesaiyoda mallu kattum
Koondhal jeyukathu..heyyy….
Charanam 1
Eppa yeppa yeppa
Pombalainga ninga
Vetthu dappa
Chorus : Hey balle balle
Hey balle balle
Hey balle balle
Balle balle heyyy…
Eppa yeppa yeppa
Sikkikitta nithan
Ekku thappa
Aangal ennalume osthiyena
Manasil vachikanum
Pengal illavital ambalainga
Suvaril muttikanum
Hei pengalai seramale
Vazhnthidum rishi illaiya
Yogiar analume
Pettraval pen illaiya
Pombala ilamai sila varusham
Aambalaiku athu pala varusham
Are balle balle
Balle balle
Va pakalam va..heiii
Aangaloda potti podum
Pengal inga yaru
Aha aha aha aha
Koondhaloda mallu kattum
Meesa jeyukathu
Aha aha aha aha
Hmmm ..hmmm..
Charanam 2
Nenaicha padi mudikum ponnu
Athuku pinna iruku iruku
Kadhai onnu
Siragadikum paranthu
Paruva chinna chittu
Kaiyara kattu aduppil
Alanthu kattu pattu
Ponnu sirippil valiyura tharu
Iduppa vetti neliyura tharu
Round adikum satellitin mottu
Power ippo cuttu
Suttu vidum pottu
Anachiduvom thottu
Pengal kova pattal
Aambalainga vala vetti vappa
Chorus : Hey balle balle
Hey balle balle
Hey balle balle
Balle balle heyyy…
Pennin kovam ellam
Mutham vaithu
Aambala mathi vappan
Kattil thalli vacha
Aambalainga nenjai bathikume
Kattil thalli vaikum
Pombalaiya thendral sothikume
Rathiri oodalgalil
Yaridam yar thorpathu
Oodalil thotral avai
Tholviyai yar solvathu
Suthuma odanja
Sothu pathiram
Pombalainga aati vaikkum
Manthiram
Are balle balle
Balle balle
Va pakkalam va
Pengaloda potti podum
Aangal inga yaru
Aha aha aha aha
Meesaiyodu mallu kattum
Koondhal jeyukathu
Aha aha aha aha
Hei hei hei
Mallika poo.. vachu vantha
Unga manasu kathil aadum..
Hei hei hei…
Suttathelam appalamthan
Adupadiyil therium…therium
Are balle balle
Balle balle
Va pakkalam va
Aangaloda potti podum
Pengal inga yaru
Aha aha aha aha
Koondhaloda mallu kattum
Meesa jeyukathu
Aha aha aha aha
Pengaloda Potti Podum Song Lyrics in Tamil (Friends)
Pallavi
பெண்களோடு போட்டி போடும் ஆண்கள் இங்கு யாரு
கூந்தலோட மல்லு கட்டும் மீச ஜெயிக்காது
மல்லிகைப்ப்பூ வச்சி வந்தா உங்க மனசு காத்தில் ஆடும்
வட்ட விழி சுட்டு விட்டா ஆம்பிளைக்கு வழியும் வழியும்
ஹே தள்ளு தள்ளு தள்ளு தள்ளு வா பாக்கலாம் வா
ஆண்களோடு போட்டி போடும் பெண்கள் இங்கே யாரு
மீசையோடு மல்லுகட்டும் கூந்தல் ஜெயிக்காது
மணப்பது மல்லிகைதான் உங்களுக்கொரு வாசம் இல்ல
சுட்டதெல்லாம் அப்பளம் தான் அடுப்படியில் தெரியும் தெரியும்
பலே பலே பலே பலே வா பாக்கலாம் வா
பெண்களோடு போட்டி போடும் ஆண்கள் இங்கு யாரு
மீசையோடு மல்லுகட்டும் கூந்தல் ஜெயிக்காது
Charanam 1
எப்பா எப்பா எப்பா பொம்பளைங்க நீங்க வெத்து டப்பா
எப்பா எப்பா எப்பா சிக்கிகிட்ட நீதான் எக்குதப்பா
ஆண்கள் என்னாளுமே ஒசத்தியினு மனசில் வச்சுக்கணும்
பெண்கள் இல்லாவிட்டால் ஆம்பிளைங்க சுவரில் முட்டிக்கணும்
ஹேய் பெண்களை சேராமலே வாழ்ந்திடும் ரிஷி இல்லையா
யோகியரானாலுமே பெற்றவள் பெண் இல்லையா
பொம்பள இளமை சில வருஷம்
ஆம்பளைக்கு அது பல வருஷம்
அரே பலே பலே பலே பலே வா பாக்கலாம் வா ஹேய்
ஆண்களோடு போட்டி போடும் பெண்கள் இங்கே யாரு
கூந்தலோட மல்லு கட்டும் மீச ஜெயிக்காது
Charanam 2
நெனச்சபடி முடிக்கும் பெண்ணு
அதுக்குபின்னே இருக்கு இருக்கு கத ஒன்னு
சிறகடிக்கும் பறந்து பறந்து சின்ன சிட்டு
கயிறு கட்ட அதுக்குள் அடங்கும் கட்டுப்பட்டு
புன்சிரிப்பில் வழியிரதாரு
இடுப்ப வெட்டி நெளியிரதாரு
ரவுண்டடிக்கும் சாட்டிலைட்டில் மொட்டு
பவர் இப்ப கட்டு
சுட்டு விடும் பொட்டு
அனைசிடுவோம் தொட்டு
பெண்கள் கோபப்பட்டா ஆம்பிளைங்க வால வெட்டி வைப்பா
பெண்ணின் கோபமெல்லாம் முத்தம் வைத்து ஆம்பள மாத்தி வைப்பான்
கட்டில் தள்ளி வச்சா ஆம்பளைங்க நெஞ்சே பாதிக்குமே
கட்டில் தள்ளிவைக்கும் பொம்பளைய தென்றல் சோதிக்குமே
ராத்திரி ஊடல்களில் யாரிடம் யார் தோற்ப்பது
ஊடலில் தோற்றால் அதை தோல்வியாய் யார் சொல்வது
சுத்துமா ஒடஞ்ச குத்து பம்பரம்
பொம்பளைங்க ஆட்டி வைக்கும் மந்திரம்
பலே பலே பலே பலே வா பாக்கலாம் வா
ஹேய் பெண்களோடு போட்டி போடும் ஆண்கள் இங்கு யாரு
மீசையோடு மல்லுகட்டும் கூந்தல் ஜெயிக்காது
மல்லிகைப்ப்பூ வச்சி வந்தா உங்க மனசு காத்தில் ஆடும்
சுட்டதெல்லாம் அப்பளம் தான் அடுப்படியில் தெரியும் தெரியும்
ஹரே பலே பலே பலே பலே வா பாக்கலாம் வா
ஆண்களோடு போட்டி போடும் பெண்கள் இங்கே யாரு
கூந்தலோட மல்லு கட்டும் மீச ஜெயிக்காது