Singers | Kay Kay & Mahalakshmi Iyer |
Music Composer | Bharathwaj |
Movie | Jay Jay |
Cast | Madhavan & Priyanka |
Lyricist | Vairamuthu |
Year | 2003 |

Pengal Nenjai Song Lyrics in English (Jay Jay)
Pallavi
Pengal
Nenjai kollai kollum
Vellai madhava
Udhatukum udhatukum
Sandai poda va
Unnidathil
Ullathellam allikollava
Un udambukul uyir
Matum vitu sellava
Un verodu
Mazhai sindha
Varava un vetkathai
Kulipata varava
Kulipati
Azhukakava
Yei badava
Nee thoda
Va nan thoda va
Hey madhava
Pengal
Nenjai kollai kollum
Vellai madhava
Udhatukum udhatukum
Sandai poda va
Unnidathil
Ullathellam allikollava
Un udambukul uyir
Matum vitu sellava
Hey sandai poda va
Hey Vittu sella va
Charanam 1
Mottukellam
Thummal vanthal
Malarndhuvidum
Mogam vanthal
Pennin ullam thirandhuvidum
Muttaikulle
Manjalukum kozhupirukum
Un mudi muthal kal
Varai kozhupirukum
Vizhigal
Alanthal ilakanam
Irukum viralgal alanthal
Ilakiyam irukum
Pattu kaigalal
Nee thottu kidanthal
Paraiyum ilamai surakum
Palatri
Neeratava
Yei badava
Thoda va thoda va
Nee thoda va
Thoda va thoda va
Nan thoda va
Thoda va thoda va
Hey madhava
Pengal
Nenjai kollai kollum
Vellai madhava
Udhatukum udhatukum
Sandai poda va
Unnidathil
Ullathellam allikollava
Un udambukul uyir
Matum vitu sellava
Charanam 2
Kannu kadhu
Mooku matum thottu vitu po
Karpai matum konja kalam
Vitu vitu po
Tholaintha en
Thookam enge thanthu
Vitu po thalaiyanai sugam
Illai solli vitu po
Pathinettu
Varudam pazhutha
En azhagu pathinettu
Nodiyil samarpanam unaku
Unnai kalanthal
Munnooru varusam
Nan kanda ilamai nilaikum
Muchathil moopedhada
Badava
Nee thoda va
Nan thoda va
Hey madhava
Va va
Pengal
Nenjai kollai kollum
Vellai madhava
Udhatukum udhatukum
Sandai poda va
Unnidathil
Ullathellam allikollava
Un udambukul uyir
Matum vitu sellava
Un verodu
Mazhai sindha
Varava un vetkathai
Kulipata varava
Hey kulipati
Azhukakava badava
Nee thoda
Va nan thoda va
Hey madhava
Pengal Nenjai Song Lyrics in Tamil (Jay Jay)
Pallavi
பெண்கள் நெஞ்சை கொள்ளை கொள்ளும் வெள்ளை மாதவா
உதட்டுக்கும் உதட்டுக்கும் சண்டை போடவா
உன்னிடத்தில் உள்ளதெல்லாம் அள்ளிக்கொள்ளவா
உன் உடம்புக்குள் உயிர் மட்டும் விட்டுச்செல்லவா
உன் வேரோடு மழை சிந்த வரவா உன் வெட்கத்தை குளிப்பாட்ட வரவா
குளிப்பாட்டி அழுக்காக்கவா
ஏய் படவா நீ தொடவா நான் தொடவா ஏய் மாதவா
ஏய் சண்டை போடவா…ஏய் விட்டுச்செல்லவா
Charanam 1
மொட்டுக்கெல்லாம் தும்மல் வந்தால் மலர்ந்து விடும்
மோகம் வந்தால் பெண்ணின் உள்ளம் திறந்து விடும்
முட்டைக்குள்ளே மஞ்சளுக்கும் கொழுப்பிருக்கும்
உன் முடி முதல் கால் வரை கொழுப்பிருக்கும்
விழிகள் அளந்தால் இலக்கணம் இருக்கும்
விரல்கள் அளந்தால் இலக்கியம் இருக்கும்
பட்டுக் கைகளால் நீ தொட்டுக்கிடந்தால் பாறையும் இளமை சுரக்கும்
பாலாற்றை நீராட்ட வா
ஏய் படவா நீ தொடவா நான் தொடவா ஏய் மாதவா
Charanam 2
கண்ணு காத்து மூக்கு மட்டும் தொட்டுவிட்டு போ
கற்பை மட்டும் கொஞ்ச காலம் விட்டுவிட்டு போ
தொலைந்த என் தூக்கம் எங்கே தந்து விட்டு போ
தலையணை சுகம் இல்லை சொல்லிவிட்டு போ
பதினெட்டு வருடம் பழுத்த என் அழகு
பதினெட்டு நொடியில் சமர்ப்பணம் உனக்கு
உன்னைக் கலந்தால் முந்நூறு வருஷம் நான் கொண்ட இளமை நிலைக்கும்
மோட்சத்தில் மூப்பேதடா
ஏய் படவா நீ தொடவா நான் தொடவா ஏய் மாதவா