Singers | S.P. Balasubrahmanyam |
Music Composer | S.A. Rajkumar |
Movie | Ni Varuva Ena |
Cast | Ajith, Parthiban & Devayani |
Lyricist | Pa. Vijay |
Year | 1999 |
Parthu Parthu Song Lyrics in English (Ni Varuva Ena)
Pallavi
Parthu parthu kangal poothirupen
Ni varuvai yena
Poothu poothu punnagai serthuvaipen
Ni varuvai yena
Thendralaga ni varuvaya
Jannalagiren
Theerthamaga ni varuvaya
Megamagiren
Vannamaga ni varuvaya
Pookalagiren
Varthaiyaga ni varuvaya
Kavidhai aagiren
Female chorous :
Ni varuvai yena Ni varuvai yena
Parthu parthu kangal poothirupen
Ni varuvai yena
Poothu poothu punnagai serthuvaipen
Ni varuvai yena
Charanam 1
Karaigalil odhungiya kilinjalgal
Unakena dhinam dhinam segarithen
Kumudhamum vigatanum ni padipayena
Vasaganagi vitten
Kavidhai noolodu kola puthagam
Unakai semikiren
Kanavil unnodu enna pesalam
Dhinamum yosikiren
Oru kagam kavena karaindhalum
Yen vasal parkiren
Female chorous :
Ni varuvai yena Ni varuvai yena
Parthu parthu kangal poothirupen
Ni varuvai yena
Poothu poothu punnagai serthuvaipen
Ni varuvai yena
Chorus : Aaa aah aah …. aaa aah aah
Charanam 2
Yenakulla vedhanai nilavuku therindhidum
Nilavukum jodi illai
Ezhuthiya kavidhaigal unai vandhu serndhida
Kavidhaikum kalgal illai
Uzhagil pen varkam nooru kodiyam
Adhile ni yaradi
Sarugai vandhe nan kathirukiren
Enge un kaladi
Mani sari parthu dhinam vazhi parthu
Iru vizhigal theigiren
Female chorous :
Ni varuvai yena Ni varuvai yena
Parthu parthu kangal poothirupen
Ni varuvai yena
Poothu poothu punnagai serthuvaipen
Ni varuvai yena
Thendralaga ni varuvaya
Jannalagiren
Theerthamaga ni varuvaya
Megamagiren
Vannamaga ni varuvaya
Pookalagiren
Varthaiyaga ni varuvaya
Kavidhai aagiren
Female chorous :
{ Ni varuvai yena Ni varuvai yena } (2)
Parthu Parthu Song Lyrics in Tamil (Ni Varuva Ena)
Pallavi
பார்த்துப் பார்த்துக் கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ வருவாயென
பூத்துப் பூத்துப் புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன் நீ வருவாயென
தென்றலாக நீ வருவாயா ஜன்னலாகிறேன்
தீர்த்தமாக நீ வருவாயா மேகமாகிறேன்
வண்ணமாக நீ வருவாயா பூக்களாகிறேன்
வார்த்தையாக நீ வருவாயா கவிதை ஆகிறேன்
நீ வருவாயென நீ வருவாயென
பார்த்துப் பார்த்துக் கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ வருவாயென
பூத்துப் பூத்துப் புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன் நீ வருவாயென
Charanam 1
கரைகளில் ஒதுங்கிய கிளிஞ்சல்கள் உனக்கென தினம்தினம் சேகரித்தேன்
குமுதமும் விகடனும் நீ படிப்பாயென வாசகனாகி விட்டேன்
கவிதை நூலோடு கோலப் புத்தகம் உனக்காய் சேமிக்கிறேன்
கனவில் உன்னோடு என்ன பேசலாம் தினமும் யோசிக்கிறேன்
ஒரு காகம் காவெனக் கரைந்தாலும் என் வாசல் பார்க்கிறேன்
நீ வருவாயென நீ வருவாயென
பார்த்துப் பார்த்துக் கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ வருவாயென
பூத்துப் பூத்துப் புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன் நீ வருவாயென
Charanam 2
எனக்குள்ள வேதனை நிலவுக்குத் தெரிந்திடும் நிலவுக்கும் ஜோடியில்லை
எழுதிய கவிதைகள் உனை வந்து சேர்ந்திட கவிதைக்கும் கால்களில்லை
உலகில் பெண்வர்க்கம் நூறு கோடியாம் அதிலே நீ யாரடி
சருகாய் அன்பே நான் காத்திருக்கிறேன் எங்கே உன் காலடி
மணி சரிபார்த்து தினம் வழிபார்த்து இரு விழிகள் தேய்கிறேன்
நீ வருவாயென நீ வருவாயென
பார்த்துப் பார்த்துக் கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ வருவாயென
பூத்துப் பூத்துப் புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன் நீ வருவாயென
தென்றலாக நீ வருவாயா ஜன்னலாகிறேன்
தீர்த்தமாக நீ வருவாயா மேகமாகிறேன்
வண்ணமாக நீ வருவாயா பூக்களாகிறேன்
வார்த்தையாக நீ வருவாயா கவிதை ஆகிறேன்
நீ வருவாயென நீ வருவாயென