Singers | Udit Narayan & Srilekha Parthasarathy |
Music Composer | Vidhyasagar |
Movie | Madurey |
Cast | Vijay & Rakshitha |
Lyricist | Yugabharathy |
Year | 2004 |
Pambara Kannu Song Lyrics in English (Madurey)
Pallavi
Pambara Kannu Pachai Molagai
Inji Marapa Elaku Vecha
Sakara Bunnu Javvu Mitai
Jivvunuthan Silika Vecha
Yettusanam Osaramma
Yegurinikum Vayasamma
Kattu Soru Pola Enna Katturiye
Yethukuma Yethukuma
Pambara Kannu Pachai Molagai
Inji Marappa Elaku Vechan
Sakara Bunnu Javvu Mitai
Jivvunuthan Silika Vechan
Charanam 1
Gummudipoondiku Varuviya
Gulitha Lakeku Varuviya
Ithunundu Kannathula Ichu Nooru Tharuviya
Thindugalluku Varuviya
Thirunalveliku Varuviya
Ithunundu Machathula Alva Kindi Tharuviya
Iducha Ezhantha Pazhame Ni Yethukitta Siripa
Aricha Mathulam Pazhame Ni Anusaricha Inipen
Kadacha Munthiri Pazhame Ni Kettathellam Jeipa
Kadacha Velleri Pazhame Un Vekam Pathu Edupen
Yenna Solla Yenna Solla Kathal Vantha
Hey Kasakuma Inikuma
Pambara Kannu Pachai Molagai
Inji Marapa Elaku Vecha
Sakara Bunnu Javvu Mitai
Jivvunuthan Silika Vecha
Vechaan Vechaan Vechaan…
Charanam 2
Kannu Rendum Anthurunda
Kannam Rendum Meiurunda
Othu Pona Kacheriku
Niyum Nanum Ellurunda
Morachu Pona Chinnavane
Siripil Enna Thinnavane
Muthi Pona Nenjukulla
Mutti Pottu Ninavane
Kalangadikira Kaniye Ni
Kathuruka Tharuga
Velakanaikara Vayasa Yen
Valaya Veesura Enaku
Kothi Kothikura Manasa Ni
Panju Pola Aaku
Thathavikuthu Vayasu
Nan Thalla Pallam Thaku
Yenna Solla Yenna Solla
Kathiruntha Kodukuma Edukuma
Pambara Kannu Pachai Molagai
Inji Marapa Elaku Vecha
Sakara Bunnu Javvu Mitai
Jivvunuthan Silika Vecha
Yettusanam Osaramma
Yegurinikum Vayasamma
Kattu Soru Pola Enna Katturiye
Yethukuya Yethukuya
Pambara Kannu Song Lyrics in Tamil (Madurey)
Pallavi
பம்பர கண்ணு பச்ச மொளகா
இஞ்சிமரப்பா இளைக்க வெச்சா
சக்கர பன்னு ஜவ்வு மிட்டாய்
ஜிவ்வுனுதான் சிலுக்க வெச்சா
எட்டு சானு உசரம்மா
எகிரி நிக்கும் வயசம்மா
கட்டு சோறு போலே என்னை
கட்டுரியே எதுக்குமா எதுக்குமா
பம்பர கண்ணு பச்ச மொளகா
இஞ்சிமரப்பா இலைக்க வெச்சா
சக்கர பன்னு ஜவ்வு மிட்டாய்
ஜிவ்வுனுதான் சிலுக்க வெச்சா
Charanam 1
குமுடிபூண்டிக்கு வருவியா குலிதலைக்கு வருவியா
இத்துனூண்டு கன்னத்திலே இச்சு நூறு தருவியா
ஏய் திண்டுகல்லுக்கு வருவியா திருநல்வேலிக்கு வருவியா
குட்டியூண்டு மச்சதிலே அல்வா கிண்டி தருவியா
எரிச்ச எலந்த பழமே நீ ஏத்துகிட்டா சிரிப்பேன்
அரிச்ச மாதுளம் பழமே நீ அனுசரிச்சா இனிப்பேன்
கெடச்ச முந்திரி பழமே நீ கேட்டதெல்லாம் ஜெயிப்பேன்
வெடிச்ச வெல்லெரி பழமே உன் வெட்கம் பாத்து எடுப்பேன்
என்ன சொன்ன என்ன சொன்ன
காதல் வந்தால் ஹே கசக்குமா இனிக்குமா
பம்பர கண்ணு பச்ச மொளகா
இஞ்சிமரப்பா இலைக்க வெச்சா
சக்கர பன்னு ஜவ்வு மிட்டாய்
ஜிவ்வுனுதான் சிலுக்க வெச்சா
Charanam 2
கன்னு ரெண்டும் அந்துருண்டை கண்ணம் ரெண்டும் நெய்யுருண்டை
ஒத்துபோனா கச்சேரிக்கு நீயும் நானும் எள்ளுருண்டை
மொறச்சி போற சின்னவனே சிரிப்பில் என்ன தின்னவனே
முத்தி போன நெஞ்சுகுள்ள முட்டி போட்டு நின்னவனே
கலங்கடிக்கிற கனியே நீ காதிருப்பாய் தனக்கு
வெளக்கனைக்கிர வயசு ஏன் வலய வீசுர எனக்கு
பரிதவிக்குது மனசு நீ கொஞ்சம் போலே ஆத்து
தவிதவிக்குது வயசு நான் தல்லாகுலம் காத்து
என்ன சொல்ல என்ன சொல்ல
காதலுனா கொடுக்குமா எடுக்குமா
பம்பர கண்ணு பச்ச மொளகா
இஞ்சிமரப்பா இளைக்க வெச்சா
சக்கர பன்னு ஜவ்வு மிட்டாய்
ஜிவ்வுனுதான் சிலுக்க வெச்சா
எட்டு சானு உசரம்மா
எகிரி நிக்கும் வயசம்மா
கட்டு சோறு போலே என்னை
கட்டுரியே எதுக்குயா எதுக்குயா