Singers | Gopal Rao |
Music Composer | S.A. Rajkumar |
Movie | Thullada Manamum Thullum |
Cast | Vijay & Simran |
Lyricist | Vaali |
Year | 1999 |
Palapalakuthu Song lyrics in English (Thullada Manamum Thullum)
Chorus :
Thuttu thuttu thuttu thuttu
Oh oh..
Thuttu thuttu thuttu thuttu
Oh..
Pallavi
Palapalakuthu
Chorus : Puthu nottu
Ennai izukuthu
Chorus : Valai pottu
Currencyil oru
Chorus : Ila pottu
Kai thudaikanum
Chorus : Puthu nottu
Kashmirai vilai kettu
Chorus : Oye ooo
Kasale kodiyetru
Chorus : Oye ooo
Sorgam sendru
Antha kathavu thattu
Visiting card kattu
Card-a parthum
Athu thorakalaiya
Gandhi notta neettu
Chorus : Thuttu thuttu thuttu thuttu
Oh oh..
Palapalakuthu
Chorus : Puthu nottu
Ennai izukuthu
Chorus : Valai pottu
Currencyil oru
Chorus : Ila pottu
Kai thudaikanum
Chorus : Puthu nottu
Chorus : Ye ye ye ye yei
Ye ye ye ye yei
Ye ye …………….
Money money money money
Makes many things
Money money money money
Makes many things
Charanam 1
Chinna ponungalin
Saittum kodukum
Pinbu fightum kodukum
Intha thuttu thuttu
Puthu government
Amaichu kodukum
Pinbu athaiyum kavukum
Intha thuttu thuttu
Ulagam enbathu
Urundu odudhu
Thuttu sakaram mattikittu
Antha vandiyil
Manithan pogiran
Irandu kannaiyum moodikittu
Chorus : Hei hei hei hei
{Kasu thedi povoma
Ekka sinnakka
Karuvil irunthu kadu varai
Ellaam thuttaka} (2)
Palapalakuthu
Chorus : Puthu nottu
Ennai izukuthu
Chorus : Valai pottu
Currencyil oru
Chorus : Ila pottu
Kai thudaikanum
Chorus : Puthu nottu
Charanam 2
Chinna chinna chinna
Nariya pidithu
Oru singathil amarthum
Intha thuttu thuttu
Vatta vatta vatta
Valaiyam pidithu
Athil ottagam nulaikum
Intha thuttu thuttu
Kallarai moodiyum
Kadhava thirakume
Sillarai osaiyai kettu puttu
Jathi mathamellam
Ozhinji pogume
Pacha notta than pathuputtu
Chorus : Hei hei hei hei
{Kasu thedi povoma
Ekka periyakka
Kayyil kasu vechirundha
Thappum seriyakka} (2)
Palapalakuthu
Chorus : Puthu nottu
Ennai izukuthu
Chorus : Valai pottu
Currencyil oru
Chorus : Ila pottu
Kai thudaikanum
Chorus : Puthu nottu
Kashmirai vilai kettu
Chorus : Oye ooo
Kasale kodiyetru
Chorus : Oye ooo
Sorgam sendru
Antha kathavu thattu
Visiting card kattu
Card-a parthum
Athu thorakalaiya
Gandhi notta neettu
Chorus : Thuttu thuttu thuttu thuttu
Oh oh yeah
Chorus : Thuttu thuttu thuttu thuttu
Oh oh yeah
Palapalakuthu Song lyrics in Tamil (Thullada Manamum Thullum)
Chorus :
துட்டு துட்டு துட்டு துட்டு ஒவ் ஒவ்
துட்டு துட்டு துட்டு துட்டு ஒவ் ஒவ்
Pallavi
பளபளக்குது புது நோட்டு
எனை இழுக்குது வலை போட்டு
கரன்சியில் ஒரு இலை போட்டு
கை தொடைக்கணும் புது நோட்டு
காஷ்மீரை விலை கேட்டு காசாலே கொடியேற்று
சொர்க்கம் சென்று அந்த கதவு தட்டு விசிட்டிங் கார்டு காட்டு
கார்ட பாத்தும் அது தொறக்கலையா காந்தி நோட்ட நீட்டு
துட்டு துட்டு துட்டு துட்டு ஒவ் ஒவ்
துட்டு துட்டு துட்டு துட்டு ஒவ் ஒவ்
பளபளக்குது புது நோட்டு
எனை இழுக்குது வலை போட்டு
கரன்சியில் ஒரு இலை போட்டு
கை தொடைக்கணும் புது நோட்டு
money money money money makes many things
money money money money makes many things
Charanam 1
சின்ன பொண்ணிங்களின் சைட்டும் கொடுக்கும்
பின்பு பைட்டும் கொடுக்கும் இந்த துட்டு துட்டு
புது கவர்மெண்ட்டு அமைச்சு கொடுக்கும்
பின்பு அதையும் கவுக்கும் இந்த துட்டு துட்டு
உலகம் என்பது உருண்டு ஓடுது
துட்டு சக்கரம் மாட்டிகிட்டு
அந்த வண்டியில் மனிதன் போகிறான்
ரெண்டு கண்ணையும் மூடிகிட்டு
காசு தேடி போவோமா எக்கா சித்தக்கா
கருவில் இருந்து காடு வரை எல்லாம் துட்டக்கா
காசு தேடி போவோமா எக்கா சித்தக்கா
கருவில் இருந்து காடு வரை எல்லாம் துட்டக்கா
பளபளக்குது புது நோட்டு
எனை இழுக்குது வலை போட்டு
கரன்சியில் ஒரு இலை போட்டு
கை தொடைக்கணும் புது நோட்டு
Charanam 2
சின்ன சின்ன சின்ன நரிய பிடித்து
ஒரு சிங்கத்தில் அமர்த்தும் இந்த துட்டு துட்டு
வட்ட வட்ட வட்ட வளையம் பிடித்து
அதில் ஒட்டகம் நுழைக்கும் இந்த துட்டு துட்டு
கல்லறை மூடியும் கதவு திறக்குமே
சில்லரை ஓசைகள் கேட்டுபுட்டு
ஜாதி மதமெல்லாம் ஒழிஞ்சி போகுமே
பச்ச நோட்ட தான் பாத்துபுட்டு
காசு தேடி போவோமா எக்கா பெரியக்கா
கையில் காசு வச்சிருந்தா தப்பும் சரியக்கா
காசு தேடி போவோமா எக்கா பெரியக்கா
கையில் காசு வச்சிருந்தா தப்பும் சரியக்கா
பளபளக்குது புது நோட்டு
எனை இழுக்குது வலை போட்டு
கரன்சியில் ஒரு இலை போட்டு
கை தொடைக்கணும் புது நோட்டு
காஷ்மீரை விலை கேட்டு காசாலே கொடியேற்று
சொர்க்கம் சென்று அந்த கதவு தட்டு விசிட்டிங் கார்டு காட்டு
கார்ட பாத்தும் அது தொரக்கலையா காந்தி நோட்ட நீட்டு
துட்டு துட்டு துட்டு துட்டு ஒவ் ஒவ்
துட்டு துட்டு துட்டு துட்டு ஒவ் ஒவ்