Singers | K.S. Chithra |
Music Composer | S.A. Rajkumar |
Movie | Ni Varuva Ena |
Cast | Ajith, Parthiban & Devayani |
Lyricist | R. Ravishankar |
Year | 1999 |

Oru Devathai Song Lyrics in English (Ni Varuva Ena)
Pallavi
Oru devathai vanthu vital
Unnai thediye
Vanna malaigal sooda vanthal
Thanga thaerile
Oru devathai vanthu vital
Unnai thediye
Vanna malaigal sooda vanthal
Thanga therile
Nooru nooru jenmam vazhnthiruka
Noolil poovai pola sernthiruka
Deepam yettrivaithu therizhuka
Selai solai kondu serthanaika
Punnagayil poo parika
Oru devathai vanthu vital
Unnai thediye
Vanna malaigal sooda vanthal
Thanga therile
Charanam 1
Pookum sediyai ellam
Sirikum poovai ellam
Un peyarai kettu irundhar
Ettu thisaiyum serthu
Ottrai thisaiyai matri
Un varavai parthurinthar
Kannukul kannukul unnai vaithu
Nenjukul nenjukul anbai vaithu
Ullathai ullathai alli thanthu
Unnidum unnidum thannai thanthu
Un nizhalil vazhndhiruka
Un uyiril serndhiruka
Oru devathai vanthu vital
Unnai thediye
Charanam 2
Konjum kiliye unnai
Nenjil urangacholli
Thendral yennum patisaipar
Dhegam nogum endral
Megam kondu vandhu
Methai seithu poo viripar
Vanathu vanathu natchathiram
Vasail vasalil pulli vaika
Vanavil vanavil kondu vanthu
Vannathil kolangal ittu vaika
Ullangaiyil pachai kuthi
Un peyarai ucharika
Oru devathai vanthu vital
Unnai thediye
Vanna malaigal sooda vanthal
Thanga therile
Nooru nooru jenmam vazhnthiruka
Noolil poovai pola sernthiruka
Deepam yettrivaithu therizhuka
Selai solai kondu serthanaika
Punnagayil poo parika
Oru devathai vanthu vital
Unnai thediye
Vanna malaigal sooda vanthal
Thanga therile
Chorus : La la laala laala laa …. la la laa la la
La la laala laala laa …. la la laa la la
Oru Devathai Song Lyrics in Tamil (Ni Varuva Ena)
Pallavi
தேவதை வந்து விட்டாள் உன்னை தேடியே
வண்ண மாலைகள் சூட வந்தாள் தங்க தேரிலே
ஒரு தேவதை வந்து விடாள் உன்னை தேடியே
வந்ந மாலைகள் சூட வந்தாள் தங்க தேரிலே
நூறு நூறு ஜென்மம் வாழ்ந்திருக்க
நூலில் பூவை போல சேர்ந்திருக்க
தீபம் ஏற்றிவைத்து தேரிழுக்க
சேலை சோலை கொண்டு சேர்த்தணைக்க
புன்னகையில் பூ பறிக்க
ஒரு தேவதை வந்து விட்டாள் உன்னை தேடியே
Charanam 1
பூக்கும் செடியை எல்லாம் சிரிக்கும் பூவை எல்லாம்
உன் பெயரை கேட்டு இருந்தார்
எட்டு திசையும் சேர்த்து ஒற்றை திசையை மாற்றி
உன் வரவாய் பார்த்திருந்தார்
கண்ணுகுள் கண்ணுகுள் உன்னை வைத்து
நெஞ்சுக்குள் நெஞ்சுக்குள் அன்பை வைத்து
உள்ளதை உள்ளதை அள்ளி தந்து
உன்னிடும் உன்னிடும் தன்னை தந்து
உன் நிழலில் வாழ்ந்திருக்க
உன் உயிரில் சேர்ந்திருக்க
ஒரு தேவதை வந்து விட்டாள் உன்னை தேடியே
Charanam 2
கொஞ்சும் கிளியே உன்னை நெஞ்சில் உறங்கசொல்லி
தென்றல் என்னும் பாடிசைப்பார்
நெஞ்சம் நோகும் என்றால் மேகம் கொண்டு வந்து
மெத்தை செய்து பூ விரிப்பார்
வானத்து வானத்து நட்சத்திரம்
வாசலில் வாசலில் புள்ளி வைக்க
வானவில் வானவில் கொண்டு வந்து
வண்ணத்தில் கோலங்கள் இட்டு வைக்க
உள்ளங்கையில் பச்சை குத்தி
உன் பெயரை உச்சரிக்க
ஒரு தேவதை வந்து விட்டாள் உன்னை தேடியே
வண்ண மாலைகள் சூட வந்தாள் தங்க தேரிலே
நூறு நூறு ஜென்மம் வாழ்ந்திருக்க
நூலில் பூவை போல சேர்ந்திரிக்க
தீபம் ஏற்றிவைத்து தேரிழுக்க
சேலை சோலை கொண்டு சேர்த்தணைக்க
புன்னகையில் பூ பறிக்க
ஒரு தேவதை வந்து விட்டாள் உன்னை தேடிய
வண்ண மாலைகள் சூட வந்தாள் தங்க தேரிலே