Singers | Mano & Swarnalatha |
Music Composer | Deva |
Movie | Once More |
Cast | Vijay & Simran |
Lyricist | Vaali |
Year | 1997 |
Ooty Mala Beauty Song Lyrics in English (Once More)
Chorus : Hooo..ooo hoo..ooo
Hooo..ooo hoo..ooo
Pallavi
Ooty mala beauty Un peru ennama
Appadi kelu party En peru fathima
Ooty mala beauty Un peru ennama
Appadi kelu party En peru fathima
Nan thedi thavikiren
Manam themba thudikiren
Unna mattum ninaikiren
Ho ho ho ho ho hoi…
Chorus : Hooo..ooo hoo..ooo
Hooo..ooo hoo..ooo
Hey ooty mala beauty Un peru ennama
Appadi kelu party En peru fathima
Charanam 1
Ni high heels-a pottukitu
Nadanthu pakkum pothu
Manam toothpaste-a pola
Thinam vazhukuthadi paru
Hey…
Ni high heels-a pottukitu
Nadanthu pakkum pothu
Manam toothpaste-a pola
Thinam vazhukuthadi paru
Hey aambalaikum pombalaikum
Ellam fifty fifty
Enna nithane enaku ippo
Kathal university
Adi nenjukkulle
Twilight oduthadi
Nan chinna ponnu
Konjam paththu pidi
Ada ekkachekkama
Aasa sikkikichama
Manam vikikichama
Ho ho ho ho hoi hoi…
Chorus : Hooo..ooo hoo..ooo
Hooo..ooo hoo..ooo
Ooty mala beauty Un peru ennama
Appadi kelu party En peru fathima
Chorus : Hai hai hai hai
Hai hai hai hai
Charanam 2
Un tandoori udamba pathu
Thathalikkuthu manasu
Enna thacchu thacchu
Kizhikkuthadi unnudaiya vayasu
Ha ha
Un tandoori udamba pathu
Thathalikkuthu manasu
Enna thacchu thacchu
Kizhikkuthadi unnudaiya vayasu
Nan ooty-ila poranthu vantha
Puththam puthu rosu
Ni pakkum pothu
Surungi pocchu ennudaiya blousu
Hey chinthamani
Neramo patthu mani
Chinthamatthan
Kokkanum muththu mani
Ni kalangadikkira
Kannil whistle adikkira
Nenjil thavil adikkira
Ho ho ho ho hoi hoi hoi
Chorus : Hooo..ooo hoo..ooo
Hooo..ooo hoo..ooo
Ooty mala beauty Un peru ennama
Appadi kelu party En peru fathima
Hey ooty mala beauty Un peru ennama
Appadi kelu party En peru fathima
Nan thedi thavikkiren
Manam themba thudikkiren
Unna mattum ninaikkiren
Ho ho ho ho ho hoi…
Chorus : Hooo..ooo hoo..ooo
Hooo..ooo hoo..ooo
Hooo..ooo hoo..ooo
Hooo..ooo hoo..ooo
Ooty Mala Beauty Song Lyrics in Tamil (Once More)
Pallavi
ஊட்டி மல பியூட்டி உன் பேரு என்னமா
அப்படி கேளு பார்ட்டி என் பேரு பாத்திமா
ஊட்டி மல பியூட்டி உன் பேரு என்னமா
அப்படி கேளு பார்ட்டி என் பேரு பாத்திமா
நான் தேடி தவிக்கிறேன்
தினம் தேம்ப துடிக்கிறேன்
உனை மட்டும் நெனைக்கிறேன்
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோய்
ஆ அ ஆ…
ஊட்டி மல பியூட்டி உன் பேரு என்னமா
அப்படி கேளு பார்ட்டி என் பேரு பாத்திமா
Charanam 1
நீ ஹை ஹீல்ச போட்டுக்கிட்டு நடந்து பாக்கும் போது
மணம் டூத் பேஸ்ட போல தினம் வழுக்குதடி பாரு
நீ ஹை ஹீல்ச போட்டுக்கிட்டு நடந்து பாக்கும் போது
மணம் டூத் பேஸ்ட போல தினம் வழுக்குதடி பாரு
ஹெய் ஆம்பளைக்கும் பொம்பளைக்கும் எல்லாம் பிப்டி பிப்டி
என்ன நீதானே எனக்கு இப்பொ காதல் யுனிவெர்சிட்டி
அடி நெஞ்சுக்குள்ளே ட்வைலைட் ஓடுதடி
நான் சின்ன பொண்ணு கொஞ்சம் பாத்து பிடி
அட எக்கசெக்கமா
ஆச சிக்கிகிச்சம்மா
மனம் விக்கிகிச்சம்மா
ஹொ ஹொ ஹொ ஹொ ஹொய் …
ஆ அ ஆ…
அட ஊட்டி மல பியூட்டி உன் பேரு என்னமா
அப்படி கேளு பார்ட்டி என் பேரு பாத்திமா
ஹை ஹை …
Charanam 2
உன் தந்தூரி உடம்ப பாத்து ததளிக்குது மனசு
என்ன தச்சு தச்சு கிழிக்குதடி உன்னுடைய வயசு
உன் தந்தூரி உடம்ப பாத்து ததளிக்குது மனசு
என்ன தச்சு தச்சு கிழிக்குதடி உன்னுடைய வயசு
நான் ஊ.பி.யில பொறந்து வந்த புத்தம் புது ரோசு
நீ பாக்கும் போது சுருங்கி போச்சு என்னுடைய ப்லௌசு
ஹெய் சிந்தாமனி நேரமோ பத்து மணி
சிந்தாமத் தான் கோக்கணும் முத்து மணி
நீ கலங்கடிக்கிர
கண்ணில் விசில் அடிக்கிர
நெஞ்சில் தவில் அடிக்கிர
ஹொ ஹொ ஹொ ஹொ ஹொய் …
ஆ அ ஆ…
அட ஊட்டி மல பியூட்டி உன் பேரு என்னமா
அப்படி கேளு பார்ட்டி என் பேரு பாத்திமா
ஊட்டிமல பியூட்டி உன் பேரு என்னமா
அப்படி கேளு பார்ட்டி என் பேரு பாத்திமா
நான் தேடி தவிக்கிறேன்
தினம் தேம்ப துடிக்கிறேன்
உனை மட்டும் நெனைக்கிறேன்
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோய்
ஆ அ ஆ…