Singers | Karthik & Anuradha Sriram |
Music Composer | Vidhyasagar |
Movie | Aathi |
Cast | Vijay & Trisha |
Lyricist | Yugabharathi |
Year | 2006 |
Olli Olli Idupe Song Lyrics in English (Aathi)
Pallavi
Olli olli idupe ottiyanam edhuku
Otha viral modhiram podhumadi adhuku
Siki muki nerupe kita varadheduku
Sundi vita podhum pathikume idupu
Reta reta thavilu adichadhu edhuku
Kita kita aatam podanume adhuku
Vata vata para poothiruku edhuku
Muta muta muyalu kathiruku adhuku
Alle alle alle alle alle
Alle alle alle alle alle alle
Alle Alle (2)
Oli oli idupe
Siki muki nerupe
Hey oli oli idupe ottiyanam edhuku
Otha viral modhiram podhumadi adhuku
Siki muki nerupe kita varadheduku
Sundi vita podhum pathikume idupu
Charanam 1
Reta jada pallakonnu nadakudhe
Nadikudhe idikudhe
Ada mandhiricha kozhi onnu endhirichi vandhu
Ninnu thandhirichi muthamnu nenjil thulludhe
Hey kamarkatu kannangala kadikata
Kadichithan karaikata
Pullapoochi onnu vandhu patupoochi kaiya thottu
Kichi kichi pannivitu odi pogudhu
Hey makaa cholam kalaril porandhiye epadi
Magasool panna thana avasaram ipadi
Hey thiriyum theeyum enna seiyum eriyum
Idhudhan thapa adangapa
Oli oli idupe
Siki muki nerupe
Charanam 2
Nenjikulla oosi vedi vedichiye
Silu sila sirichiye
Adi un manasil veedu katti veetukula koodu katti
Kootukula enna katti adachitiye
Aaga motham ennai niyuum
Vika vacha thiki thiki sika vacha
Oh vanathile reka katti thanniyila thakakatti
Enna niyum kanna katti medhaka vacha
Rayile rayile rayile nika venam modhava
Mayile mayile mayile eragu venam thoga than
Notam pota thottam potu kootam podum aalu en aalu
Olli olli idupe ottiyanam edhuku
Otha viral modhiram podhumadi adhuku
Siki muki nerupe kita varadedhuku
Sundi vita podhum pathikume idupu
Reta reta thavilu adichadhu edhuku
Kita kita aatam podanume adhuku
Vata vata para poothiruku edhuku
Muta muta muyalu kathiruku adhuku
Alle alle alle alle alle
Alle alle alle alle alle alle
Alle Alle
Olli Olli Idupe Song Lyrics in Tamil (Aathi)
Pallavi
ஒல்லி ஒல்லி இடுப்பே ஒட்டியாணம் எதுக்கு
ஒத்த விரல் மோதிரம் போதுமடி அதுக்கு
சிக்கி முக்கி நெருப்பே கிட்ட வாரதெதுக்கு
சுண்டி விட்டா போதும் பத்திகுமே இடுப்பு
ரெட்ட ரெட்ட தவிலு அடிச்சது எதுக்கு
கிட்ட கிட்ட ஆட்டம் போடனுமே அதுக்கு
வட்ட வட்ட பார பூத்திருக்கு எதுக்கு
முட்ட முட்ட முயலு காத்திருக்கு அதுக்கு
அல்லே..அல்லே..அல்லே
அல்லே..அல்லே..அல்லே
ஒல்லி ஒல்லி இடுப்பே
சிக்கி முக்கி நெருப்பே
ஹே ஒல்லி ஒல்லி இடுப்பே ஒட்டியாணம் எதுக்கு
ஒத்த விரல் மோதிரம் போதுமடி அதுக்கு
சிக்கி முக்கி நெருப்பே கிட்ட வாரதெதுக்கு
சுண்டி விட்டா போதும் பத்திகுமே இடுப்பு
Charanam 1
ரெட்ட ஜட பல்லக்கொன்னு நடக்குதே நடிக்குதே இடிக்குதே
அட மந்திரிச்ச கோழி ஒன்னு எந்திரிச்சி வந்து
நின்னு தந்திரிச்சி முத்தமின்னு நெஞ்சில் துள்ளுதே
ஹேய் கமர்கட்டு கண்ணங்கல கடிக்கட்டா கடிச்சிதான் கரைக்கட்டா
புள்ளப்பூச்சி ஒன்னு வந்து பட்டுப்பூச்சி கைய தொட்டு
கிச்சி கிச்சி பன்னிவிட்டு ஓடிப் போகுது
ஹேய் மக்காச்சோளம் கலரில் பொறந்தியே எப்படி
மகசூல் பன்னத்தானா அவசரம் இப்படி
ஹேய் திரியும் தீயும் என்ன செய்யும் எரியும் இதுதான் தப்பா
அடங்கப்பா
ஒல்லி ஒல்லி இடுப்பே
சிக்கி முக்கி நெருப்பே
அல்லே..அல்லே..அல்லே
அல்லே..அல்லே..அல்லே
Charanam 2
நெஞ்சிக்குள்ள ஊசி வெடி வெடிச்சியே சில்லு சில்லா சிரிச்சியே
அடி உன் மனசில் வீடு கட்டி வீட்டுக்குள்ள கூடு கட்டி
கூட்டுக்குள்ள என்னக் கட்டி அடச்சிட்டியே
ஆக மொத்தம் என்னை நீயும் விக்க வச்ச திக்கி திக்கி சிக்க வச்ச
ஒஹ் வானத்திலே ரெக்கக் கட்டி தண்ணியில தக்கக்கட்டி
என்ன நீயும் கண்ண கட்டி மெதக்க வச்சே
ரயிலே ரயிலே ரயிலே நிக்க வேணாம் மோதவா
மயிலே மயிலே மயிலே எறகு வேணாம் தோகதான்
நோட்டம் போட்டா தோட்டம் போட்டு கூட்டம் போடும் ஆளு என் ஆளு
ஒல்லி ஒல்லி இடுப்பே ஒட்டியாணம் எதுக்கு
ஒத்த விரல் மோதிரம் போதுமடி அதுக்கு
சிக்கி முக்கி நெருப்பே கிட்ட வாரதெதுக்கு
சுண்டி விட்டா போதும் பத்திகுமே இடுப்பு
ரெட்ட ரெட்ட தவிலு அடிச்சது எதுக்கு
கிட்ட கிட்ட ஆட்டம் போடனுமே அதுக்கு
வட்ட வட்ட பார பூத்திருக்கு எதுக்கு
முட்ட முட்ட முயலு காத்திருக்கு அதுக்கு
அல்லே..அல்லே..அல்லே
அல்லே..அல்லே..அல்லே