Singers | Devan, Yugendran & Febi |
Music Composer | A. R. Rahman |
Movie | Kadhalar Dhinam |
Cast | Kunal & Sonali Bendre |
Lyricist | Vaali |
Year | 1999 |

Oh Maria Song Lyrics in English (Kadhalar Dhinam)
Chorus
WWW.KAATHAL.COM
La la la la la la la la la la laa
Connecting to India..
Call from maria..maria..maria..
La la la la la la la la la la laa
Pallavi
Oh maria oh maria
Oh maria oh maria
Fruit cherry-ah
Nee variya
Email il love letter thariyaa
Chorus : La la la la la la la la la la laa
Oh maria oh maria
Oh maria oh maria
Fruit cherry-ah
Nee variya
Email il love letter thariyaa
Kadalukku fishing nettu
Kadhalukku internetu
Desam vitu desam veesum
Kadhal valai
Chorus : La la la la la la la la la la laa
Charanam 1
Mounam endroru
Saviyai pottu
Manadhai pootadhe
Kadhalai aayul
Kaidhi endraki
Kavalil vaikathe
Idayam thirandu
Parandhodi va
Iruku net address
Viraindhodi va
Computer il kadhal seyum
Kalam ini
Kadhal vidhai katrodu thoovi
Kadhal mayam aagatum bhoomi
Oh maria oh maria
Oh maria oh maria
Oh maria oh maria
Fruit cherry-ah
Nee variya
Email il love letter thariyaa
Kadalukku fishing nettu
Kadhalukku internetu
Desam vitu desam veesum
Kadhal valai
Chorus : La la la la la la la la la la laaa
Charanam 2
Kattazhagukkoru pattiyalittu
Katudhu internettu
Manasa vittu mouse-ah thathu
Matidum pathinettu
Irakai edarku parandhodalam
Irukum idathai marandhadalam
Oh maria oh maria
Oh maria oh maria
Fruit cherry-ah
Nee variya
Email il love letter thariyaa
Kadalukku fishing nettu
Kadhalukku internetu
Desam vitu desam veesum
Kadhal valai
Oh maria oh maria
Oh maria oh maria
Oh maria oh maria
Oh maria oh maria
Chorus : Hey hey hey hey
Hey hey hey hey…..
Maria maria maria maria maa moo
Maria maria maria maria maa moo
Maria maria maria maria maa moo
Maria maria maria maria maa moo….
Oh Maria Song Lyrics in Tamil (Kadhalar Dhinam)
Pallavi
ஓ மாரியா ஓ மாரியா ஓ மாரியா ஓ மாரியா
FRUIT CHERRYஆ நீ வரியா EMAILளில் LOVE LETTER தரியா
ஓ மாரியா ஓ மாரியா ஓ மாரியா ஓ மாரியா
FRUIT CHERRYஆ நீ வரியா EMAILளில் LOVE LETTER தரியா
கடலுக்கு FISHING NETடு காதலுக்கு INTERNETடு
தேசம் விட்டு தேசம் வீசும் காதல் வலை
Charanam 1
மௌளனம் என்றொரு சாவியைப் போட்டு மனதைப் பூட்டாதே
காதலை ஆயுள் கைதியென்றாக்கி காவலில் வைக்காதே
இதயம் திறந்து பறந்தோடி வா இருக்கு netcafe விரைந்தோடி வா
COMPUTERல் காதல் செய்யும் காலம் இனி
காதல் விதை காற்றோடு தூவி காதல் மயம் ஆகட்டும் பூமி
ஓ மாரியா ஓ மாரியா ஓ மாரியா ஓ மாரியா
FRUIT CHERRYஆ நீ வரியா EMAILளில் LOVE LETTER தரியா
ஓ மாரியா ஓ மாரியா ஓ மாரியா ஓ மாரியா
FRUIT CHERRYஆ நீ வரியா EMAILளில் LOVE LETTER தரியா
கடலுக்கு FISHING NETடு காதலுக்கு INTERNETடு
தேசம் விட்டு தேசம் வீசும் காதல் வலை
Charanam 2
கட்டழகுக்கொரு பட்டியலிட்டு காட்டுது INTERNETடு
மனச விட்டு Mouseஅ தட்டு மாட்டிடும் பதினெட்டு
இறக்கை எதற்கு பறந்தோடலாம் இருக்கும் இடத்தை மறந்தாடலாம் (2)
ஓ மாரியா ஓ மாரியா ஓ மாரியா ஓ மாரியா
FRUIT CHERRYஆ நீ வரியா EMAILளில் LOVE LETTER தரியா
ஓ மாரியா ஓ மாரியா ஓ மாரியா ஓ மாரியா
FRUIT CHERRYஆ நீ வரியா EMAILளில் LOVE LETTER தரியா
கடலுக்குFISHING NETடு காதலுக்கு INTERNETடு
தேசம் விட்டு தேசம் வீசும் காதல் வலை
மரியா மரியா மரியா மரியா ம மோ
மரியா மரியா மரியா மரியா ம மோ
மரியா மரியா மரியா மரியா ம மோ
மரியா மரியா மரியா மரியா ம மோ