Singers | Srinivas and Mahalakshmi Iyer |
Music Composer | S. A. Rajkumar |
Movie | Vaseegara |
Cast | Vijay & Sneha |
Lyricist | Pa. Vijay |
Year | 14 April 2000 |
Nenjam Oru Murai Song Lyrics in English (Vaseegara)
Pallavi
Nenjam oru murai ni endradhu
Kangal maru murai par endradhu (2)
Rendu karangalum ser endradhu
ullam unaku than endradhu
Sathamindri udhadugalo
Mutham enaku tha endradhu
Ullam endra kadhavugalo
Ulle unnai va endradhu
Charanam 1
Neethan neethan
Endhan ullam thirandhu
Ulle ulle vandha mudhal velicham
Neethan neethan
Endhan uyir kalandhu
Nenjai nenjai thotta mudhal sparisam
Kannam ennum thee anaipu thuraiyil
Chorus : Shapo
Un mutham thane patri konda mudhal thee
Chorus : Shapappo
Killum bodhu endhan kaiyil kidaitha
Chorus : Shapo
Un viral thane nanum thotta mudhal poo
Chorus : Shapappo
Un parvai thane endhan nenjil mudhal salanam
Anbe endrum
Ni allava kannal pesum mudhal kavidhai
Kalam ulla kalam varai ni than
Endhan mudhal kuzhandhai
Nenjam oru murai ni endradhu
Kangal maru murai par endradhu
Charanam 2
Kadhal endral adhu poovin vadivam
Aanal ulle adhu theeyin uruvam
Kadhal vandhal indha boomi nazhuvum
Patham giragam ondril padham paravum
Kadhal vandhu nenjukulle nuzhaiyum
Chorus : Shapo
Oru thatpa veppa matrangalum nigazhum
Chorus : Shapappo
Kadhal vandhu kannai thatti ezhupum
Chorus : Shapo
Adhu oosi ondrai ullukulle anupum
Chorus : Shapappo
Indha kadhal
Vandhal ilai kooda malai sumakum
Kadhal endra varthaiyile ondrai
Serndhu nam tholaivom
Kadhal endra
Katrinile thoosi pole nam alaivom
Nenjam oru murai ni endradhu
Kangal maru murai par endradhu
Rendu karangalum ser endradhu
Ullam unaku than endradhu
Sathamindri udhadugalo
Mutham enaku tha endradhu
Ullam endra
Kadhavugalo ulle unnai va endradhu
Nenjam Oru Murai Song Lyrics in Tamil (Vaseegara)
Pallavi
நெஞ்சம் ஒரு முறை நீ என்றது
கண்கள் ஒரு நொடி பார் என்றது
நெஞ்சம் ஒரு முறை நீ என்றது
கண்கள் ஒரு நொடி பார் என்றது
ரெண்டு கரங்களும் சேர் என்றது
உள்ளம் உனக்குத்தான் என்றது
சத்தமின்றி உதடுகளோ முத்தம் எனக்கு தா என்றது
உள்ளம் என்ற கதவுகளோ உள்ளே உன்னை வா என்றது
Charanam 1
நீதான் நீதான் எந்தன் உள்ளம் திறந்து
உள்ளே உள்ளே வந்த முதல் வெளிச்சம்
நீதான் நீதான் எந்தன் உயிர் கலந்து
நெஞ்சை நெஞ்சை தொட்ட முதல் ஸ்பரிசம்
கன்னம் என்னும் தீ அணைப்பு துறையில்
உன் முத்தம்தானே பற்றி கொண்ட முதல் தீ
கிள்ளும்போது எந்தன் கையில் கிடைத்த
உன் விரல்தானே நானும் தொட்ட முதல் பூ
உன் பார்வைதானா எந்தன் நெஞ்சில் முதல் சரணம்
அன்பே என்றும் நீ அல்லவா
கண்ணால் பேசும் முதல் கவிதை
காலமுள்ள காலம் வரை
நீதான் எந்தன் முதல் குழந்தை
நெஞ்சம் ஒரு முறை நீ என்றது
கண்கள் ஒரு நொடி பார் என்றது
Charanam 2
காதல் என்றால் அது பூவின் வடிவம்
ஆனால் உள்ளே அது தீயின் உருவம்
காதல் வந்தால் இந்த பூமி நழுவும்
பத்தாம் கிரகம் ஒன்று பாகம் பறவும்
காதல் வந்து நெஞ்சுக்குள்ளே நுழையும்
ஒரு தற்பவெப்ப மாற்றங்களும் நிகழும்
காதல் வந்து கண்ணை தொட்டு எழுப்பும்
அது ஊசி ஒன்னை உள்ளுக்குள்ளே அனுப்பும்
இந்த காதல் வந்தால் இலை கூட மலை சுமக்கும்
காதல் என்ற வார்த்தையிலே
ஒன்றாய் சேர்ந்து நாம் தொலைவோம்
காதல் என்ற காற்றினிலே
தூசி போல நாம் அலைவோம்
நெஞ்சம் ஒரு முறை நீ என்றது
கண்கள் ஒரு நொடி பார் என்றது