Singers | S.P. Balasubrahmanyam |
Music Composer | Deva |
Movie | Batsha |
Cast | Rajnikanth & Nagma |
Lyricist | Vairamuthu |
Year | 15 January 1995 |

Nan Autokaran Autokaran Song Lyrics in English (Batsha)
Pallavi
Nan Autokaran Autokaran Nalum Therinja Rootukaran
Nyayamulla Roatukaran, Nallavanga Kootukaran,
Nalla Padum Patukaran, Ganthi Porantha Natukaran,
Kambedutha Vaetakaran, Eliyavanga Uravukaran,
Erakamulla Manasukaranda.. Nan Aezhaikellam Sonthakaranda..
Nan Eppozhuthum Aezhaikellam Sonthakaranda..
Achuku Enna Achukuthan Gumuku Ena Gumukuthan
Nan Autokaran Autokaran Nalum Therinja Rootukaran
Nyayamulla Roatukaran..
Charanam 1
Ooru Perusachu, Jenathoga Perusachu..
Bus’sa Ethirpathu Pathi Vayasachu
Vazhkai Paraparakum Nerathula,
Irukoam Salaigalin Orathula
Ada Kannadicha Kathal Varum Solranga
Neenga Kaithatina Auto Varum Solrenga
Munthi Varum Paru, Ithu Moonu Chakara Theru
Namai Vanthu Serum Nee Nambi Vanthu Seru
Erakamulla Manasukaranda.. Nan Aezhaikellam Sonthakaranda..
Nan Eppozhuthum Aezhaikellam Sonthakaranda..
Achuku Enna Achukuthan Gumuku Ena Gumukuthan
Charanam 2
Amma Thaimare Aabathil Vidamaten
Veyilo Puzhal Mazhaiyo Matenu Sollamaten
Angenge Pasiedutha Palagaram, Alavu Sapadu Oru Neram
Nan Presavathuku Ilavasama Varenma
Un Pillaikoru Peru Vechum Tharenma
Ezhuthillatha Aalu Ada Engala Nambi Varuvan
Address Illatha Theruvum Intha Autokaran Arivan
Erakamulla Manasukaranda.. Nan Aezhaikellam Sonthakaranda..
Nan Eppozhuthum Aezhaikellam Sonthakaranda..
Achuku Enna Achukuthan Gumuku Ena Gumukuthan
Achuku Enna Achukuthan Gumuku Ena Gumukuthan
Nan Autokaran Autokaran Song Lyrics in Tamil (Batsha)
Pallavi
நான் ஆட்டோக் காரன் ஆட்டோக் காரன்
நாலும் தெரிஞ்ச ரூட்டுக் காரன்
நியாயமுள்ள ரேட்டுக் காரன்
நல்லவங்க கூட்டுக் காரன்
நல்லாப் பாடும் பாட்டுக்காரன்
காந்தி பொறந்த நாட்டுக் காரன்
கம்பெடுத்தா வேட்டைக் காரன்
பெரியவங்க உறவுக்காரன்
எரக்கமுள்ள மனசுக்காரண்டா – நான்
ஏழைக்கெல்லாம் சொந்தக் காரண்டா – நான்
எப்பொழுதும் ஏழைக்கெல்லாம் சொந்தக்காரண்டா
அஜக்கு இன்னா அஜக்கு தான்
குமுக்கு இன்னா குமுக்கு தான்
அஜக்கு இன்னா அஜக்கு தான்
குமுக்கு இன்னா குமுக்கு தான்
நான் ஆட்டோக்காரன் ஆட்டோக்காரன்
நாலும் தெரிஞ்ச ரூட்டுக் காரன்
நியாயமுள்ள ரேட்டுக் காரன்
Charanam 1
ஊரு பெருசாச்சு சனத்தொகை பெருசாச்சு
ஜும்த லக்கடி ஜும்தா
ஹே ஜும்த லக்கடி ஜும்தா
ஆஹா…ஊரு பெருசாச்சு சனத்தொகை பெருசாச்சு
பஸ்ஸே எதிர்பார்த்து பாதி வயசாச்சு
வாழ்க்கை பரபார்க்கும் நேரத்திலே
இருப்போம் சாலைகளின் ஓரத்திலே
அட கண்ணடிச்சா காதல் வரும் சொல்றாங்க – நீங்க
கை தட்டுனா ஆட்டோ வரும் சொல்றேங்க – ஹாங் அட
கண்ணடிச்சா காதல் வரும் சொல்றாங்க – நீங்க
கை தட்டுனா ஆட்டோ வரும் சொல்றேங்க
முந்தி வரும் பாரு இது மூணு சக்கரத் தேரு
நன்மை வந்து சேரும் நீ நம்பி வந்து ஏறு
எரக்கமுள்ள மனசுக்காரண்டா – நான்
ஏழைக்கெல்லாம் சொந்தக் காரண்டா – நான்
எப்பொழுதும் ஏழைக்கெல்லாம் சொந்தக்காரண்டா
அஜக்கு இன்னா அஜக்கு தான்
குமுக்கு இன்னா குமுக்கு தான்
அஜக்கு இன்னா அஜக்கு தான்
குமுக்கு இன்னா குமுக்கு தான்
நான் ஆட்டோக்காரன் ஆட்டோக்காரன்
நாலும் தெரிஞ்ச ரூட்டுக் காரன்
நியாமுள்ள ரேட்டுக் காரன்
Charanam 2
அம்மா தாய்மாரே ஆபத்தில் விட மாட்டேன்
ஜும்த லக்கடி ஜும்தா
ஹே ஜும்த லக்கடி ஜும்தா
ஏ… அம்மா தாய்மாரே ஆபத்தில் விட மாட்டேன்
வெயிலோ புயல் மழையோ மாட்டேன்னு சொல்ல மாட்டேன்
அங்கங்கே பசியெடுத்தாப் பலகாரம்
அளவு சாப்பாடு ஒரு நேரம்
நான் பிரசவத்துக்கு இலவசமா வாரேம்மா – உன்
பிள்ளைக் கொரு பேரு வச்சும் தாரேம்மா
நான் பிரசவத்துக்கு இலவசமா வாரேம்மா – உன்
பிள்ளைக் கொரு பேரு வச்சும் தாரேம்மா
எழுத்தில்லாத ஆளும் அட எங்கள நம்பி வருவான்
அட்ரஸ் இல்லாத் தெருவும் – இந்த
ஆட்டோக்காரன் அறிவான்
எரக்கமுள்ள மனசுக்காரண்டா – நான்
ஏழைக்கெல்லாம் சொந்தக் காரண்டா – நான்
எப்பொழுதும் ஏழைக்கெல்லாம் சொந்தக்காரண்டா
அஜக்கு இன்னா அஜக்கு தான்
குமுக்கு இன்னா குமுக்கு தான்
அஜக்கு இன்னா அஜக்கு தான்
குமுக்கு இன்னா குமுக்கு தான்
நான் ஆட்டோக் காரன் ஆட்டோக் காரன்
நாலும் தெரிஞ்ச ரூட்டுக் காரன்
நியாயமுள்ள ரேட்டுக் காரன்
நல்லவங்க கூட்டுக் காரன்
நல்லாப் பாடும் பாட்டுக்காரன்
காந்தி பொறந்த நாட்டுக் காரன்
கம்பெடுத்தா வேட்டைக் காரன்
பெரியவங்க உறவுக்காரன்
எரக்கமுள்ள மனசுக்காரண்டா – நான்
ஏழைக்கெல்லாம் சொந்தக் காரண்டா – நான்
எப்பொழுதும் ஏழைக்கெல்லாம் சொந்தக்காரண்டா
அஜக்கு இன்னா அஜக்கு தான் குமுக்கு இன்னா குமுக்கு தான்
அஜக்கு இன்னா அஜக்கு தான் குமுக்கு இன்னா குமுக்கு தான்
அஜக்கு இன்னா அஜக்கு தான்
அஜக்கு
குமுக்கு இன்னா குமுக்கு தான்
குமுக்கு
அஜக்கு இன்னா அஜக்கு தான்
அஜக்கு
குமுக்கு இன்னா குமுக்கு தான்
குமுக்கு
குமுக்கு இன்னா குமுக்கு தான்