Singers | Harish Raghavendra |
Music Composer | Mani Sharma |
Movie | Shajahan |
Cast | Vijay & Richa Pallod |
Lyricist | Vairamuthu |
Year | 2001 |
Melliname Melliname Song Lyrics in English (Shajahan)
Pallavi
Melliname Melliname Nenjil Melliya Kathal Pookum
En Kathal Ondre Miga Uyarnthadadi
Athai Vanam Annanthu Parkum
Melliname Melliname Nenjil Melliya Kathal Pookum
En Kathal Ondre Miga Uyarnthadadi
Athai Vanam Annanthu Parkum
Nan Thoorath Theriyum Vanam Ni Thuppattavil Izhuthai
En Iruvathainthu Vayathai Oru Nodikul Eppadi Adaithai..
Oh Ho.. Ae Ae..
Melliname Melliname Nenjil Melliya Kathal Pookum
En Kathal Ondre Miga Uyarnthadadi
Athai Vanam Annanthu Parkum
Charanam 1
Veesip Pona Puyalil En Vergal Sayavillai
Oru Pattampoochi Motha Athu Pattendru Sainthadadi
Enthan Kathal Solla En Ithayam Kaiyil Vaithen
Ni Thandip Pona Bothu Athu Tharaiyil Vizhunthathadi
Mannile Semmannile En Ithayam Thulluthadi
Ovvoru Thudipilum Un Per Solluthadi
Kanavup Poove Varuga Un Kaiyal Ithayam Thoduga
Enthan Ithayam Kondu Ni Unthan Ithayam Tharuga
Melliname Melliname Nenjil Melliya Kathal Pookum
En Kathal Ondre Miga Uyarnthadadi
Athai Vanam Annanthu Parkum
Charanam 2
Mannai Serum Munne Adi Mazhaiku Latchiyam Illai
Mannai Serntha Pinne Athan Sevai Thodangumadi
Unnai Kanum Munne En Ulagam Thodangavillai
Unnai Kanda Pinne En Ulagam Iyangudadi
Vanathil Aeriye Minnal Pidikiravan
Pookalai Parikavum Kaigal Nadungugiren
Bagavan Pesuvathillai Ada Bhakthiyum Kuraivathum Illai..
Kathali Pesavum Illai En Kathal Kuraivathum Illai..
Oh Ho.. Ae Hey..
Melliname Melliname Nenjil Melliya Kathal Pookum
En Kathal Ondre Miga Uyarnthadadi
Athai Vanam Annanthu Parkum
Nan Thoorath Theriyum Vanam Ni Thuppattavil Izhuthai
En Iruvathainthu Vayathai Oru Nodikul Eppadi Adaithai..
Oh Ho.. Ae Ae..
Melliname Melliname Song Lyrics in Tamil (Shajahan)
Pallavi
மெல்லினமே மெல்லினமே
நெஞ்சில் மெல்லிய காதல் பூக்கும்
என் காதல் ஒன்றே மிக உயர்ந்ததடி
அதை வானம் அண்ணந்து பார்க்கும்
மெல்லினமே மெல்லினமே
நெஞ்சில் மெல்லிய காதல் பூக்கும்
என் காதல் ஒன்றே மிக உயர்ந்ததடி
அதை வானம் அண்ணந்து பார்க்கும்!
நான் தூரத் தெரியும் வானம்
நீ துப்பட்டாவில் இழுத்தாய்!
என் இருபத்தைந்து வயதை
ஒரு நொடிக்குள் அடைத்தாய்!
ஹோ ஹோ ஹே ஹே
மெல்லினமே மெல்லினமே
நெஞ்சில் மெல்லிய காதல் பூக்கும்
என் காதல் ஒன்றே மிக உயர்ந்ததடி
அதை வானம் அண்ணந்து பார்க்கும்
Charanam 1
வீசிப்போன புயலில்
என் வேர்கள் சாய வில்லை
ஒரு பட்டாம் பூச்சி மோத
அது பட்டென்று சாய்ந்ததடி!
எந்தன் காதல் சொல்ல
என் இதயம் கையில் வைத்தேன்!
நீ தாண்டிப்போன போது
அது தரையில் விழுந்ததடி!
மண்ணிலே செம்மண்ணிலே என் இதயம் துள்ளுதடி
ஒவ்வொரு துடிப்பிலும் உன் பெயர் சொல்லுதடி
கனவுப் பூவே வருக! உன் கையால் இதயம் தொடுக!
எந்தன் இதயம் கொண்டு
நீ உந்தன் இதயம் தருக!
ஹோ ஹோ ஹே ஹே
மெல்லினமே மெல்லினமே
நெஞ்சில் மெல்லிய காதல் பூக்கும்
என் காதல் ஒன்றே மிக உயர்ந்ததடி
அதை வானம் அண்ணந்து பார்க்கும்!
Charanam 2
மண்ணைச்சேரும் முன்னே அடி மழைக்கு லட்சியம் இல்லை
மண்னைச் சேர்ந்த பின்னே அதன் சேவை தொடங்குமடி…
உன்னைக் காணும் முன்னே என் உலகம் தொடங்கவில்லை
உன்னைக் கண்ட பின்னே என் உலகம் இயங்குதடி…
வானத்தில் ஏறியே மின்னல் பிடிக்கிறவன்,
பூக்களை பறிக்கவும் கைகள் நடுங்குகிறேன்!
பகவான் பேசுவதில்லை!
அட பக்தியும் குறைவதும் இல்லை
காதலி பேசவுமில்லை
என் காதல் குறைவதும் இல்லை!
ஹோ ஹோ ஹே ஹே
மெல்லினமே மெல்லினமே
நெஞ்சில் மெல்லிய காதல் பூக்கும்
என் காதல் ஒன்றே மிக உயர்ந்ததடி
அதை வானம் அண்ணந்து பார்க்கும்
நான் தூரத் தெரியும் வானம்
நீ துப்பட்டாவில் இழுத்தாய்
என் இருபத்தைந்து வயதை
ஒரு நொடிக்குள் அடைத்தாய்
ஹோ ஹோ ஹே ஹே