Singers | Harini |
Music Composer | Deva |
Movie | Khushi |
Cast | Vijay & Jyothika |
Lyricist | Vairamuthu |
Year | 2000 |
Megam Karukkuthu song lyrics English
Pallavai
Megam Karukuthu Minnal Sirikuthu
Saral Adikuthu Ithayam Parakuthu
Megam Karukuthu Minnal Sirikuthu Saral Adikirathe
En Meniyil Aadiya Micha Thulikal Nathiyai Pogirathe
Megam Karukuthu Minnal Sirikuthu
Saral Adikuthu Ithayam Parakuthu
Nan Sollum Velaiyil Mazhai Nindru Pohattum
Vanavil Kodiyile En Aadai Kayatum
Mazhaiye Thuli Podu En Marbe Un Veedu
Megam Karukuthu Minnal Sirikuthu
Charanam 1
Nilave Va Va Va
Nillamal Va Va Va
Ennodu Kulipathu Sugam Allava
Un Karaiyai Salavai Seithu Vidava
Purave Va Va Va
Poovodu Va Va Va
Unnodu Kuliruku Idam Tharava
En Koonthalil Koodu Seithu Tharava
Katrai Pol Enakumkooda Sirahondrum Kidaiyathu
Tharai Mela Sellumpothu Sirai Seiya Mudiyathu
Ilamaiyin Chinnam Ilam Pattu Vannam
Innum Innum Valarthu Kølven
Irupathi Onnu Vayathuku Mele Kalathai Miruthi Vaipen Høi
Nan Šøllum Velaiyil Mazhai Nindru Pøhattum
Vanavil Kødiyile Èn Aadai Kayatum
Mazhaiye Thuli Pødu Èn Marbe Un Veedu
Charanam 2
Kanave Va Va Va
Kannødu Va Va Va
Vinveliyai Alanthida Širaku Kødu
Vinmeenil Ènaku Padukai Pødu
Mynave Va Va Va
Maiyødu Va Va Va
Èn Kankal Azhakin Oli Parapu
Èn Azhakai Paranthu Paranthu Parapu
Bøømikku Ottrai Nilavu Pøthathu Pøthathu
Athanalthan Rendam Nilavai Nan Vanthen Ipøthu
Pøøkalil Thøøngum Pani Thuli Alli
Kalaiyil Kulithu Kølven
Vidikira Pøthu Vidikira Pøthu
Velichathai Udithi Kølven Høi
Nan Šøllum Velaiyil Mazhai Nindru Pøhattum
Vanavil Kødiyile Èn Aadai Kayatum
Mazhaiye Thuli Pødu Èn Marbe Un Veedu
Megam Karukuthu Minnal Širikuthu
Šaral Adikuthu Ithayam Parakuthu
Megam Karukuthu Minnal Širikuthu Šaral Adikirathe
Èn Meniyil Aadiya Micha Thulikal Nathiyai Pøgirathe
Megam Karukkuthu song lyrics in Tamil
Pallavi
மேகம் கருக்குது மின்னல் சிரிக்குது
சாரல் அடிக்குது இதயம் பறக்குது
மேகம் கருக்குது மின்னல் சிரிக்குது சாரல் அடிக்கிறதே
என் மேனியில் ஆடிய மிச்ச துளிகள் நதியாய் போகிறதே
மேகம் கருக்குது மின்னல் சிரிக்குது
சாரல் அடிக்குது இதயம் பறக்குது
நன் சொல்லும் வேளையில் மழை நின்று போகட்டும்
வானவில் கொடியிலே என் ஆடை காயட்டும்
மழையே துளி போடு
என் மார்பே உன் வீடு
மேகம் கருக்குது மின்னல் சிரிக்குது
சாரல் அடிக்குது இதயம் பறக்குது
Charanam 1
நிலவே வா வா வா
நில்லாமல் வா வா வா
என்னோடு குளிப்பது சுகம் அல்லவா
உன் கரையை சலவை செய்து விடவா
புறாவே வா வா வா
பூவோடு வா வா வா
உன்னோட குளிருக்கு இடம் தர வா
என் கூந்தலில் கூடு செய்து தர வா
காற்றை போல் எனக்கும் கூட சிறகொன்றும் கிடையாது
தரைமேலே செல்லும் போது சிறை செய்ய முடியாது
இளமையின் சின்னம் இளம்பட்டு வண்ணம்
இன்னும் இன்னும் வளர்த்துக்கொள்வேன்
இருபத்தி ஒன்னு வயதுக்கு மேலே
காலத்தை நிருத்தி வைப்பேன் ஹொய்
நன் சொல்லும் வேளையில் மழை நின்று போகட்டும்
வானவில் கொடியிலே என் ஆடை காயட்டும்
மழையே துளி போடு
என் மார்பே உன் வீடு
Charanam 2
கனாவே வா வா வா
கண்ணோடு வா வா வா
விண்வெளியை அளந்திட சிறகு கொடு
விண்மீனில் எனக்கு படுக்கை போடு
மைனாவே வா வா வா
மையோடு வா வா வா
என் கண்கள் அழகின் ஒளி பரப்பு
என் அழகை பரந்து பரந்து பரப்பு
பூமிக்கு ஒற்றை நிலவு போதாது போதாது
அதனால் தான் ரெண்டாம் நிலவாய் நான் வந்தேன் இப்போது
பூக்களில் தூங்கும் பனி துளி அள்ளி
காலையில் குளித்துக்கொள்வேன்
விடிகிறபோது விடிகிறபோது
வெளிச்சத்தை உடுத்திக்கொள்வேன் ஹொய்
நன் சொல்லும் வேளையில் மழை நின்று போகட்டும்
வானவில் கொடியிலே என் ஆடை காயட்டும்
மழையே துளி போடு
என் மார்பே உன் வீடு
மேகம் கருக்குது மின்னல் சிரிக்குது
சாரல் அடிக்குது இதயம் பறக்குது
மேகம் கருக்குது மின்னல் சிரிக்குது சாரல் அடிக்கிறதே
என் மேனியில் ஆடிய மிச்ச துளிகள் நதியாய் போகிறதே