Singers | Shankar Mahadevan & Ganga |
Music Composer | Mani Sharma |
Movie | Pokkiri |
Cast | Vijay & Asin |
Lyricist | Snehan |
Year | 2007 |

Mambazhamam Mambazhamam Song Lyrics in English (Pokkiri)
Male Chorus : { Hey mamo mamo mamo mamo
Mambazham dhan doi } (2)
Pallavi
Mambazhamam mambazham
Malgova mambazham
Selathu mambazham neethanadi
Mambazhamam mambazham
Malgova mambazham
Selathu mambazham nanthanada
Azhaga parichu unnai appadiye nanthan thinga poren
Osara iruke ennai eppadi da neethan parika pora
Anilaga mari na azhakaga thavina
Anganga unnai kadika poren
Theermanam panni nee
Theethu katta thunincha nee
Ennai suthi vara tharen tharen
Chorus : Hoo hoo
Charanam 1
Udhatoram inipiyo kaluthoram pulipiyo
Iduporam thuvarpiyo solli pududi
Ennoda thegathula arusuvaiyum irukuda
Enga enna rusi iruko tasteu panni sollu da
Enga nan thodanganum
Enga nan madanganum
Enga nan adanganum solli kudu di
Eesani moozhai ellam enkita than illai da
Enga nee ninaikiriyo poonthu vilaiyaduda
Kamathu palkari vadi
Panavellam athil pottu thadi
Samathu kolaikara vada
Ennai nee konnuputtu poda
Hey mambazhamam
Hey Mambazhamam mambazham
Malgova mambazham
Selathu mambazham neethanadi
Chorous : { Malgo malgo malgova } (4)
Charanam 2
Karpoora vethala kadavaiku pathala
Un kitta othala parichika vadi
Pacha thegatha nee echil vachu urukiko
Udambu machathellam pichupichu varuthuko
Pacha nan kuthuven appanu kathuva
Vaya nan pothuven romba tholladi
Udambu regai ellam uthadugalal ennuda
Uppu pottu ennai oorukaya thinnu da
Puyalukum poovaikum aalu
Ennoda avatharam kelu
Un kitta vithaigal iruku
Kondanthu enkitta iraku
Hey mambazhamam…………..
Hey Mambazhamam mambazham
Malgova mambazham
Selathu mambazham neethanadi
Azhaga parichu unnai appadiye nanthan thinga poren
Osara iruke ennai eppadi da neethan parika pora
Anilaga mari na azhakaga thavina
Anganga unnai kadika poren
Theermanam panni nee
Theethu katta thunincha nee
Ennai suthi vara tharen tharen
Mambazhaaaammm hai maambazham
Mambazhamam Mambazhamam Song Lyrics in Tamil (Pokkiri)
Pallavi
மாம்பழமாம் மாம்பழம் மல்கோவா மாம்பழம்
சேலத்து மாம்பழம் நீதானடி
மாம்பழமாம் மாம்பழம் மல்கோவா மாம்பழம்
சேலத்து மாம்பழம் நாந்தானடா
அழக பறிச்சு உன அப்படியே நாந்தான் திங்கபோரேன்
ஒசர இருக்கேன் என்ன எப்படிட நீதான் பறிக்கபோர
அனிலாக மாறி நான் அழகாக தாவி நான்
அங்கங்க உன்ன கடிக்க போரேன்
தீர்மானம் பன்னு நீ தீத்து கட்ட துணிஞ்சு நீ
என்ன சுத்தி வாடா தாரேன் தாரேன்
ஹேய் மாம்பழமாம் மாம்பழம் மல்கோவா மாம்பழம்
சேலத்து மாம்பழம் நீதானடி
மாம்பழமாம் மாம்பழம் மல்கோவா மாம்பழம்
சேலத்து மாம்பழம் நாந்தானடா
Charanam 1
உதட்டோரம் இனிப்பியோ
கழுத்தோரம் புளிப்பியோ
இடுப்போரம் துவர்ப்பியோ
சொல்லிபுடுடி
என்னோட தேகத்துல அறுசுவையும் இருக்குடா
என்ன என்ன ருசி இருக்கோ டேஸ்ட்டு பண்ணி சொல்லுடா
எங்க நான் தொடங்கனும்
எங்க நான் மடங்கனும்
எங்க நான் அடங்கனும்
சொல்லி கொடுடி
ஈசானி மூலை எல்லாம் எங்கிட்டதான் இல்லடா
என்ன நீ நெனக்கிரியோ பூந்து விளையாடுடா
காமத்து பால்காரி வாடி
பனவெல்லம் அதில் போட்டு தாடி
சாமத்து கொலைகாரா வாடா
என்ன நீ கொன்னுபுட்டு போடா
ஹேய் மாம்பழமாம்
ஹேய் மாம்பழமாம் மாம்பழம் மல்கோவா மாம்பழம்
சேலத்து மாம்பழம் நீதானடி
மாம்பழமாம் மாம்பழம் மல்கோவா மாம்பழம்
சேலத்து மாம்பழம் நாந்தானடா
மல்கொ மல்கொ மல்கொவ
மல்கொ மல்கொ மல்கொவ
மல்கொ மல்கொ மல்கொவ
மல்கொ மல்கொ மல்கொவ
Charanam 2
கற்பூர வெத்தல
கடவாய்க்கு பத்தல
ஒங்கிட்ட ஒத்தெல
பரிச்சிகவாடி
பச்ச தேகத்த நீ எச்சில் வெச்சு உருக்கிக்கோ
ஒடம்பு மச்சத்தெல்லாம் பிச்சு பிச்சு வருத்துக்கோ
பச்ச நான் குத்துவேன்
அப்பான்னு கத்துவே
வாய நான் பொத்துவேன்
ரொம்ப தொல்லடி
ஒடம்பு ரேகை எல்லாம் உதடுகளால் எண்ணுடா
உப்பு போட்டு என்ன ஊறுகாயா தின்னுடா
புயலுக்கும் பூவைக்கும் ஆளு
என்னோட அவதாரம் கேளு
உங்கிட்ட வித்தைகள் இருக்கு
கொண்டாந்து எங்கிட்ட எரக்கு
ஹேய் மாம்பழமாம்
மாம்பழமாம் மாம்பழம் மல்கோவா மாம்பழம்
சேலத்து மாம்பழம் நீதானடி
மாம்பழமாம் மாம்பழம் மல்கோவா மாம்பழம்
சேலத்து மாம்பழம் நாந்தானடா
அழக பறிச்சு உன அப்படியே நாந்தான் திங்கபோரேன்
ஒசர இருக்கேன் என்ன எப்படிட நீதான் பறிக்கபோர
அனிலாக மாறி நான் அழகாக தாவி நான்
அங்கங்க உன்ன கடிக்க போரேன்
தீர்மானம் பண்ணி நீ தீத்து கட்ட துணிஞ்சு நீ
என்ன சுத்தி வாடா தாரேன் தாரேன்
மாம்பழம் ஹோய் மாம்பழம்