Singers | Anuradha Sriram & K.S. Chithra |
Music Composer | Deva |
Movie | Ninaithen Vanthai |
Cast | Vijay, Devayani & Rambha |
Lyricist | Palani Barathi |
Year | 1998 |
Malligaye Malligaye Song Lyrics in English (Ninaithen Vandhai)
Pallavi
Malligaye malligaye
Malai idum mannavan yar sollu.. sollu..
Malligaye malligaye
Malai idum mannavan yar sollu.. sollu..
Thamaraiye thamaraiye
Kadhalikum kadhalan yar sollu.. sollu..
Ullankavar kalvana
Kurumbugalil mannana
Manmadhanin thozhana
Sriramana avan mugavari solladi
Malligaye malligaye
Malai idum mannavan yar sollu..
Hey..ey… sollu
Charanam 1
Kangal mattum pesuma kaigalkooda pesuma
Un kadhal kadhai yennamma
Unnai partha mamanin kangal yenna sonnatho
Maraikamal athai sollamma
Pakkam vanthana mutham thanthana
Kannil azhaithana katti pidithana
Avan parkumbothu udal vannam marum azhage..
Sarithan idhu kadhalin ariguridhan
Thamaraiye thamaraiye
Kadhalikum kadhalan yar sollu..
Hey ey ..sollu..
Charanam 2
Maman jadai ennadi konjam sollu kanmani
Pudhu vetkam koodathadi
Kadhal pesum poongili unthan aalai solladi
Ni mattum nazhuvadhedi
Avan mugam parthal athil pasi pokkum
Avan niram parthal nenjil poo pookum
Unthan kannirandil
Minnum vetkam parthu ariven
Sollu.. Un kadhalan yaramma
Malligaye malligaye
Malai idum mannavan yar sollu
Hey sollu
Thamaraiye thamaraiye
Kadhalikum kadhalan yar sollu
Sollu
Ullankavar kalvana
Kurumbugalil mannana
Manmadhanin thozhana
Sriramana avan mugavari solladi
Malligaye malligaye
Malai idum mannavan yar sollu
Hey.. ey..sollu..
Malligaye Malligaye Song Lyrics in Tamil (Ninaithen Vandhai)
Pallavi
மல்லிகையே மல்லிகையே மாலையிடும் மன்னவன் யார் சொல்லு சொல்லு
மல்லிகையே மல்லிகையே மாலையிடும் மன்னவன் யார் சொல்லு சொல்லு
தாமரையே தாமரையே காதலிக்கும் காதலன் யார் சொல்லு சொல்லு
உள்ளம் கவர் கள்வனா குறும்புகளில் மன்னனா
மன்மதனின் தோழனா ஸ்ரீராமனா அவன் முகவரி சொல்லடி
மல்லிகையே மல்லிகையே மாலையிடும் மன்னவன் யார் சொல்லு ஹே சொல்லு
Charanam 1
கண்கள் மட்டும் பேசுமா கைகள் கூட பேசுமா
உன் காதல் கதை என்னம்மா
உன்னைப் பார்த்த மாமனின் கண்கள் என்ன சொல்லுதோ
மறைக்காமல் அதைச் சொல்லம்மா
பக்கம் வந்தானா முத்தம் தந்தானா
காதில் கடித்தனா கட்டிப்பிடித்தனா
அவன் பார்க்கும்ப்தொதே உடல் வண்ணம் மாறும் அழகே
சரி தான் இது காதலின் அறிகுறிதான்
தாமரையே தாமரையே காதலிக்கும்
காதலன் யார் சொல்லு ஹே சொல்லு
Charanam 2
மாமன் ஜாடை என்னடி கொஞ்சம் சொல்லு கண்மணி
புது வெட்கம் கூடாதடி
காதல் பேசும் பூங்கிளி உந்தன் ஆளைச் சொல்லடி
நீ மட்டும் நழுவாதேடி
அவன் முகம் பார்த்தால் அது பசி போக்கும்
அவன் நிறம் பார்த்தால் நெஞ்சில் பூப்பூக்கும்
உந்தன் கண்ணிரண்டில் மின்னும் வெட்கம் பார்த்தே அறிவேன்
சொல்லு உன் காதலன் யார் அம்மா
மல்லிகையே மல்லிகையே மாலையிடும் மன்னவன் யார் சொல்லு ஹே சொல்லு
தாமரையே தாமரையே காதலிக்கும் காதலன் யார் சொல்லு சொல்லு
உள்ளம் கவர் கள்வனா குறும்புகளில் மன்னனா
மன்மதனின் தோழனா ஸ்ரீராமனா அவன் முகவரி சொல்லடி
மல்லிகையே மல்லிகையே மாலையிடும் மன்னவன் யார் சொல்லு ஹே சொல்லு