Singers | Devan, Sowmya & S.J. Surya |
Music Composer | Deva |
Movie | Khushi |
Cast | Vijay & Jyothika |
Lyricist | Vairamuthu |
Year | 2000 |
Macarena Macarena song lyrics in English (Khushi)
Pallavi
Mac Mac Mac Macarena
Mac Mac Mac Macarena
Mac Mac Mac Macarena Macarena
Mac Mac Mac Macarena
Mac Mac Mac Macarena
Mac Mac Mac Macarena Macarena
Charaman 1
Macarena Macarena Visil Adikum Nilavuthana
Macarena Macarena Rekkai Mulaikum Vayasuthana
Macarena Okthana
Macarena
Kankal Enna Kankal Athai Kandu Vizhunthana Penkal
Engal Ithayathai Thirudathe
Engal Ithayathai Thirudathe
Penkal Endral Pookal
Athai Rasithida Vendum Aankal
Engal Manathinai Parikathe
Poopol Manathinai Parikathe
Macarena Macarena Visil Adikum Nilavuthana
Macarena Okthana
Macarena
Mac Mac Mac Macarena
Mac Mac Mac Macarena Macarena
Mac Mac Mac Macarena
Mac Mac Mac Macarena
Mac Mac Mac Macarena Macarena
Charanam 2
Nan Ninaithal Ulakin Oliyai
Oru Nal Mattum Niruthi Vaipen
Pøøvedukum Vedukum Oliyai
Oru Kesattil Pathivu Šeiven
Nan Ninaithal Mugilin Kuzhuvai
Ènthan Køønthalil Olithu Vaipen
Van Mazhaiyin Muthalam Thuliyai
Bøyfrienduku Parisallipen
Nuraikale Illai Èndral Alai Illaiye
Kuraikale Illai Èndral Vayasillai Yei Yei Yei
Mac Mac Mac Macarena
Mac Mac Mac Macarena
Mac Mac Mac Macarena Macarena
Mac Mac Mac Macarena
Mac Mac Mac Macarena
Mac Mac Mac Macarena Macarena
Charanam 3
Nam Oru Nal Paravai Vadivil
Antha Vanathil Vasithirupøm
Vannilavin Veliyil Irunthu
Intha Bøømiyai Rasithirupøm Hø Høhø
Dhaham Vanthu Uthadu Varandal
Antha Mekathil Neer Kudippøm
Vinveliyil Pasithan Èduthal
Vinmeenkalai Køthi Thinuvøm
Vanam Kønjam Bøømi Kønjam Kudi Irupøm
Børadithal Ševvai Šendru Idam Pidipøm
Mac Mac Mac Macarena
Mac Mac Mac Macarena
Mac Mac Mac Macarena Macarena
Mac Mac Mac Macarena
Mac Mac Mac Macarena
Mac Mac Mac Macarena Macarena
Macarena Macarena Visil Adikum Nilavuthana
Macarena Macarena Rekkai Mulaikum Vayasuthana
Macarena Okthana
Macarena
Kankal Ènna Kankal Athai Kandu Vizhunthana Penkal
Èngal Ithayathai Thirudathe
Èngal Ithayathai Thirudathe
Penkal Èndral Pøøkal
Athai Rasithida Vendum Aankal
Èngal Manathinai Parikathe
Pøøpøl Manathinai Parikathe
Macarena Macarena song lyrics in Tamil (Khushi)
Pallavi
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா மேக் – கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா மேக் – கரீனா
மேக்கரீனா மேக்கரீனா விசில் அடிக்கும் நிலவு தானா
மேக்கரீனா மேக்கரீனா ரெக்கை முளைக்கும் வயசு தானா
மேக்கரீனா ஒகே தானா
மே க க – க க ரீனா
Charanam 1
கண்கள் என்ன கண்கள்
அதை கண்டு விழுந்தன பெண்கள்
எங்கள் இதயத்தை திருடாதே
எங்கள் இதயத்தை திருடாதே
பெண்கள் என்றால் பூக்கள்
அதை ரசித்திட வேண்டும் ஆண்கள்
எங்கள் மனதினை பறிக்காதே
எங்கள் மனதினை பறிக்காதே
மேக்கரீனா மேக்கரீனா விசில் அடிக்கும் நிலவு தானா
மேக்கரீனா ஒகே தானா
ம க க – க க ரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா மேக் – கரீனா
Charanam 2
நான் நினைத்தால் உலகின் ஒலியை
ஓரு நாள் மட்டும் நிருத்தி வைப்பேன்
பூவெடிக்கும் வெடிக்கும் ஒலியை
ஓரு கேசட்டில் பதிவு செய்வேன்
நான் நினைத்தால் முகிலின் புழுவை
எந்தன் கூந்தலில் ஒலித்து வைப்பேன்
வான் மழையின் முதலாம் துளியை
பாய் பிரன்டுக்கு பரிசளிப்பேன்
நுரைகளே இல்லையென்றால் அலை இல்லையே யே யே
குறைகளே இல்லையென்றால் வயசில்லையே யே யே
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா மேக் – கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக்கரீனா …..
Charanam 3
நாம் ஒரு நாள் பறவை வடிவில்
அந்த வானத்தை ரசித்திருப்போம்
வான் நீல விண்வெளியில் இருந்து
இந்த பூமியை ரசித்திருப்போம் ஹோ ஹோ ஹோ
தாகம் வந்து உதடு வரண்டால்
அந்த மேகத்தில் நீர் குடிப்போம்
விண்வெளியில் பசிதான் எடுத்தால்
விண்மீன்களை கொத்தி தின்னுவோம்
வானம் கொஞ்சம் பூமி கொஞ்சம் குடியிருப்போமே மே
போர் அடித்தால் செவ்வாய் சென்று இடம் பிடிப்போமே மே
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா மேக் – கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் மேக் மேக் மேக்கரீனா மேக் – கரீனா
மேக்கரீனா மேக்கரீனா விசில் அடிக்கும் நிலவு தானா
மேக்கரீனா மேக்கரீனா ரெக்கை முளைக்கும் வயசு தானா
மேக்கரீனா ஒகே தானா
ம க க – க க ரீனா
கண்கள் என்ன கண்கள்
அதை கண்டு விழுந்தன பெண்கள்
எங்கள் இதயத்தை திருடாதே
எங்கள் இதயத்தை திருடாதே
பெண்கள் என்றால் பூக்கள்
அதை ரசித்திட வேண்டும் ஆண்கள்
எங்கள் மனதினை பறிக்காதே
பூப்போல் மனதினை பறிக்காதே