Singers | Hariharan, S.P.B. & Shankar Mahadevan |
Music Composer | Ilayaraja |
Movie | Friends |
Cast | Vijay & Devayani |
Lyricist | Palani Barathi |
Year | 2001 |
Kuyilukku Koo Koo Song Lyrics in English (Friends)
Chorus : Ooolululululu… Yaee….
Sirikkum kadalula sera
Muththu sedharudhu
Yae yaeyae yae yae
Chorus : Virikkum valaiyile
Manasellam Viriyudhu
Yae yaeyae yae yae
Chorus : Sotthukku padu padum
Ezhaikkonnum illai illai
Sogamai iruppadhuku
Paduna thollai illai
Kaigalai kotti kotti
Sutthi sutthi gummi adi
Yae yaeyae yae yae
Pallavi
Kuyilukku koo koo koovida Sollikkodupom
Ada aama…
Mayilukku thai thai thalangal Sollikkodupom
Ada aama…
Nadhi nadandhu nadai pazhagi
Kadaludan kalandhadhu inneram
Kadandadhellam marandhuvittu
Alaikadal isaiyinil vilaiyadum
Neerai pirindhalum
Veragi pogadhu
Inbam karaimeera
Ini endrum kurayadhu
Kuyilukku koo koo koovida Sollikkodupom
Ada aama…
Mayilukku thai thai thalangal Sollikkodupom
Ada aama…
Charanam 1
Nilavu valarum
Malarndhu thalarum
Anbil yedhu theipirai
Anbukoru ellai illai kannama
Malargal udhira
Kilaiyil kudhikum
Kurivukendrum vidumurai
Kollai inbam natpil undu kannama
Vanil thiranda megathin minnal
Vanai kizhikkadhu
Engal idaiyil yar vandha podhum
Nenjam piriyadhu
Thuyar ponadhu netrodu
Ini endrum aanandham kondadu
Kuyilukku koo koo koovida Sollikkodupom
Ada aama…
Mayilukku thai thai thalangal Sollikkodupom
Ada aama…
Female Chorus :
Acchu vellam paccharisi choru
Acchu vellam paccharisi choru
Karupancharu then kalandhu paru
Karupancharu then kalandhu paru
Aadi varum ammanodu theru
Ammanukku padayalonnu podu
Oor sezhika osandhu pogum peru
Oohh… oohhh… oooohhhh…
Charanam 2
Idhaya vayalil Kulirndha kattru
Inikka inikka veesudhe
Vinnai thoda rakkaikodu kuyile
Iravu muzhudhum Simitum vinmeen
Sirippu kadhaigal pesudhe
Pakkam vandhu ennai thodu mughile
Jenmam nooru endrana podhum
Serndhu pirappome
Thalaiyil vanam vizhugindra podhum
Thuyaram marappome
Thuyar ponadhu netrodu
Ini endrum aanandham kondadu
Kuyilukku koo Koo koovida Sollikkodupom
Ada aama…
Mayilukku thai Thai thalangal Sollikkodupom
Ada aama…
Nadhi nadandhu nadai pazhagi
Kadaludan kalandhadhu inneram
Kadandadhellam marandhuvittu
Alaikadal isaiyinil vilaiyadum
Neerai pirindhalum Veragi pogadhu
Inbam karaimeera Ini endrum kurayadhu
Kuyilukku koo Koo koovida Sollikkodupom
Ada aama…
Mayilukku thai Thai thalangal Sollikkodupom
Ada aama…
Kuyilukku Koo Koo Song Lyrics in Tamil (Friends)
Chorus :
யே சிரிக்கும் கடல் அல சில முத்து சிதறுது யே யேயே யே யே
விரிக்கும் வலையில மனசெல்லாம் விரியுது யே யேயே யே யே
சோத்துக்கு பாடுபடும் எழைக்கொன்னும் இல்ல இல்ல
சொகமே ஏற்படுத்த பாடினா தொல்ல இல்ல
கைகளை கொட்டி கொட்டி சுத்தி சுத்தி கும்மியடிப்போம்
Pallavi
குயிலுக்கு கூ கூ கூ விட சொல்லிக்கொடுப்போம் அட ஆமா
மயிலுக்கு தை தை தாளங்கள் சொல்லிக்கொடுப்போம் அட ஆமா
நதி நடந்து நடை பழகி கடலுடன் கலந்தது இந்நேரம்
கடந்ததெல்லாம் மறந்துவிட்டு அலைகடல் இசையினில் விளையாடும்
நீரை பிரித்தாலும் வேராகிப்போகாது
இன்பம் கரை மீற இனி என்றும் குறையாது
குயிலுக்கு கூ கூ கூ விட சொல்லிக்கொடுப்போம் அட ஆமா
மயிலுக்கு தை தை தாளங்கள் சொல்லிக்கொடுப்போம் அட ஆமா
Charanam 1
நிலவு வளரும் வளர்ந்து தளரும் அன்பில் எது தேய்பிறை
அன்புக்கொரு எல்லை இல்லை கண்ணம்மா
மலர்கள் உதிர கிளையில் குதிக்கும் குருவிக்கென்றும் விடுமுறை
கொள்ளை இன்பம் நட்பில் உண்டு கண்ணம்மா
வானில் திரண்ட மேகத்தில் மின்னல் வானை பிரிக்காது
எங்கள் இடையில் யார் வந்த போதும் நெஞ்சம் பிரியாது
துயர் போனது நேற்றோடு இனி என்றும் ஆனந்தம் கொண்டாடு
குயிலுக்கு கூ கூ கூ விட சொல்லிக்கொடுப்போம் அட ஆமா
மயிலுக்கு தை தை தாளங்கள் சொல்லிக்கொடுப்போம் அட ஆமா
Female Chorus :
அச்சுவெல்லம் பச்சரிசி சோறு
அச்சுவெல்லம் பச்சரிசி சோறு
கருப்பஞ்சாறு தேன் கலந்து பாடு
கருப்பஞ்சாறு தேன் கலந்து பாடு
ஆடி வரும் அம்மனோட தேறு
அம்மனுக்கு படையல் ஒன்னு போடு
ஊர் செழிக்க ஒசந்து போகும் பேரு
Charanam 2
இதய வயலில் குளிர்ந்த காற்று இனிக்க இனிக்க வீசுதே
விண்ணை தொட ரெக்கை கொடு குயிலே
இரவு முழுதும் சிமிட்டும் விண்மீன் சிரிப்பு கதைகள் பேசுதே
பக்கம் வந்து என்னை தொடு முகிலே
ஏ ஜென்மம் நூறு என்றான போதும் சேர்ந்து பிறப்போமே
தலையில் வாணம் விழுகின்ற போதும் துயரம் மறப்போமே
துயர் போனது நேற்றோடு இனி என்றும் ஆனந்தம் கொண்டாடு
குயிலுக்கு கூ கூ கூ விட சொல்லிக்கொடுப்போம் அட ஆமா
மயிலுக்கு தை தை தாளங்கள் சொல்லிக்கொடுப்போம் அட ஆமா
நதி நடந்து நடை பழகி கடலுடன் கலந்தது இந்நேரம்
கடந்ததெல்லாம் மறந்துவிட்டு அலைகடல் இசையினில் விளையாடும்
நீரை பிரித்தாலும் வேராகிப்போகாது
இன்பம் கரை மீற இனி என்றும் குறையாது
குயிலுக்கு கூ கூ கூ விட சொல்லிக்கொடுப்போம் அட ஆமா
மயிலுக்கு தை தை தாளங்கள் சொல்லிக்கொடுப்போம் அட ஆமா
குயிலுக்கு கூ கூ கூ விட சொல்லிக்கொடுப்போம் அட ஆமா
மயிலுக்கு தை தை தாளங்கள் சொல்லிக்கொடுப்போம் அட ஆமா