Singers | Shankar mahadevan & Vasundara Das |
Music Composer | Deva |
Movie | Khushi |
Cast | Vijay & Jyothika |
Lyricist | Vairamuthu |
Year | 2000 |
Kattipudi Kattipudi Da Song Lyrics in English (Khushi)
Pallavi
Kattipudi Kattipudi Da kannala Kandapadi Kattipudi Da
Kattil Vari Poda Poren Da
Variye Kattivitu Kattipudi Da
Kattil Varai Mutham thana Da
Variye Micham Indri Kattimudi Da
Kattipudi Kattipudi Da kannala Kandapadi Kattipudi Da
Yentha Idathil Sugam Miga Athigam Kandu Pidipen
Kandu Pidipen Kandu Pidipen
Antha Idathil Nandu Pidipen
Charanam 1
Yevidathil Kanmulichom
Avidathil Mella Thattu Thattu Thattu
Suttuviral Thottavudan
Kattu Avilthu Ali Kottu Kottu Kottu
Kattikava? Ottikava?
Kattikava Otikkava Kavaa Kavaa?
Thottukava? Motikava?
Thottukkava Motikkava Kavaa Kavaa?
Vervaiyil Therivathellam Kadhalan Manam Allava?
Narumbugal Poo Pookum Asanam Ithu Allava?
Kallamale Padangal Sollum Kalloori Nithanadi
Kattipudi Kattipudi Da kannala Kandapadi Kattippudi Da
Charanam 2
Katuthari Kalaiyapole
Muttham Ittu Yennai Muttu Muttu Muttu
Vettupatta Sevalaipole
Nenjuthullum Thattu Kettu Kettu Kettu
Nenjamellam Meesai Mudi
Ninthuvathal Pudhu Inbam Inbam Inbam
Kanni Idhal Kadhumadal
Kavuvathal Pudhu Inbam Inbam Inbam
Oxygen Illamal Imaya Malai Aerathe
Karpanai Illaamal Kattil Mel Serathe
Athikalaiyil Paradi Kattil Kanamal Pogumadi
Kattipudi Kattipudi Da kannala Kandapadi Kattipudi Da
Kattil Vari Poda Poren Da
Variye Kattivitu Kattipudi Da
Kattil Varai Mutham thana Da
Variye Micham Indri Kattimudi Da
Kattipudi Kattipudi Da kannala Kandapadi Kattipudi Da
Yentha Idathil Sugam Miga Athigam Kandu Pidipen
Kandu Pidipen Kandu Pidipen
Atha Idathil Nandu Pidipen
Kattipudi Kattipudi Da Song Lyrics in Tamil (Khushi)
Pallavi
கட்டிபுடி கட்டிபுடிடா கண்ணாளா கண்டபடி கட்டிப்புடிடா
கட்டில் வரி போட போறேண்டா
வரியை கட்டிவிட்டு கட்டிப்புடிடா
கட்டில் வரை முத்தம்தானடா
வரியை மிச்சம் இன்றி கட்டிமுடிடா
கட்டிபுடி கட்டிபுடிடா கண்ணாளா கண்டபடி கட்டிப்புடிடா
எந்த இடத்தில் சுகம் மிக அதிகம் கண்டுபிடிப்பேன்
கண்டுபிடிப்பேன் கண்டுபிடிப்பேன்
அந்த இடத்தில் நண்டு பிடிப்பேன்
Charanam 1
எவ்விடத்தில் கண்முழிச்சோம்
அவ்விடத்தில் மெல்ல தட்டு தட்டு தட்டு
சுட்டுவிரல் தொட்டவுடன்
கட்டவிழ்த்து அள்ளி கொட்டு கொட்டு கொட்டு
கட்டிகவா ஒட்டிகவா
கட்டிகவா ஒட்டிகவா கவா கவா
தொட்டுக்கவா முட்டிக்கவா
தொட்டுக்கவா முட்டிக்கவா கவா கவா
வேர்வையில் தெரிவதெல்லம் காதலன் மனம் அல்லவா
நரம்புகள் பூ பூக்கும் ஆசனம் இதுவல்லவா
கல்லாமலே பாடங்கள் சொல்லும் கல்லூரி நீதானடி
கட்டிபுடி கட்டிபுடிடா கண்ணாளா கண்டபடி கட்டிப்புடிடா
Charanam 2
கட்டுத்தறி காளையை போல்
முத்தமிட்டு என்னை முட்டு முட்டு முட்டு
வெட்டுபட்ட சேவலை போல்
நெஞ்சு துள்ளும் தட்டு கெட்டு கெட்டு கெட்டு
நெஞ்சமெல்லம் மீசை முடி
நீந்துவதால் புது இன்பம் இன்பம் இன்பம்
கன்னி இதழ் காதுமடல்
கவ்வுவதால் புது இன்பம் இன்பம் இன்பம்
ஆக்சிஜன் இல்லாமல் இமயமலை ஏராதே
கற்பனை இல்லாமல் கட்டில் மேல் சேராதே
அதிகாலையில் பாரடி கட்டில் காணாமல் போகுமடி
கட்டிபுடி கட்டிபுடிடா கண்ணாளா கண்டபடி கட்டிப்புடிடா
கட்டில் வரி போட போறேண்டா
வரியை கட்டிவிட்டு கட்டிப்புடிடா
கட்டில் வரை முத்தம்தானடா
வரியை மிச்சம் இன்றி கட்டிமுடிடா
கட்டிபுடி கட்டிபுடிடா கண்ணாளா கண்டபடி கட்டிப்புடிடா
எந்த இடத்தில் சுகம் மிக அதிகம் கண்டுபிடிப்பேன்
கண்டுபிடிப்பேன் கண்டுபிடிப்பேன்
அந்த இடத்தில் நண்டு பிடிப்பேன்