Singers | Madhu Balakrishnan & Sadhana Sargam |
Music Composer | Vidhyasagar |
Movie | Madurey |
Cast | Vijay & Rakshitha |
Lyricist | Yugabharathy |
Year | 2004 |

Kanden Kanden Song Lyrics in English (Madurey)
Pallavi
Kanden Kanden
Ethirkalam Nan Kanden
Konden Konden
Uyir Kathal Nan Konden
Iru Vizhiyinile Avan Azhagugalai
Miga Aruginile Avan Inimaigalai
Thindren Thindren
Thivitamal Nan Thindren
Kanden Kanden
Ethirkalam Nan Kanden
Konden Konden
Uyir Kathal Nan Konden
Ahh……
Charanam 1
Ni Valayal Aniyum Karumbu
Nan Azhagai Pazhagum Yerumbu
Ha.. Ni Thazhuvum Bothil Udumbu
Nal Muzhuthum Thodarum Kurumbu
Chuditharai Soodi Chellum Pookadu
Thodumbothu Thooral Sinthum Marbodu
Pagal Vesham Thevai Illai Pai Podu
Bali Aadu Nanum Illai Then Koodu
Oru Vizhi Erimalai
Maru Vizhi Adaimazhai
Paravasam Uyirodu
Charanam 2
Mel Imaigal Viratham Iruka
Keezh Imaigal Pasiyil Thudika
Kal Viralil Kalaigal Vasika
Kai Viralil Kalagam Piraka
Enai Mothi Pogum Thendral Thee Moota
Imaiyoram Kodi Minnal Ni Thoonda
Thaniyaga Thagam Unnai Thazh Poota
Kanavodu Niyum Andru Poor Neeta
Janamum Maranamum Pala Murai Varumendru
Thalai Anai Ninaivoota
Kanden Kanden
Ethirkalam Nan Kanden
Konden Konden
Uyir Kathal Nan Konden
Iru Vizhiyinile Avan Azhagugalai
Miga Aruginile Avan Inimaigalai
Thindren Thindren
Thivitamal Nan Thindren
Kanden Kanden Song Lyrics in Tamil (Madurey)
Pallavi
கண்டேன் கண்டேன் எதிர்காலம் நான் கண்டேன்
கொண்டேன் கொண்டேன் உயிர் காதல் நான் கொண்டேன்
இரு விழியினிலே அவன் அழகுகளை
மிக அருகினிலே அவன் இனிமைகளை
தின்றேன் தின்றேன் தெவிட்டாமல் நான் தின்றேன்
கண்டேன் கண்டேன் எதிர்காலம் நான் கண்டேன்
கொண்டேன் கொண்டேன் உயிர் காதல் நான் கொண்டேன் கொண்டேன்
Charanam 1
நீ வளையல் அனியும் கரும்பு
நான் அழகை பழகும் எரும்பு
நீ தழுவும் பொழுதில் உடும்பு
நாள் முழுதும் தொடரும் குறும்பு
சுடிதாரை சூடி செல்லும் பூக்காடு
தொடும்போது தூரல் சிந்தும் மார்போடு
பகல் வேஷம் தேவையில்லை பாய் போடு
பலியாடு நானும் இல்லை தேன் கூடு
ஒரு விழி எரிமலை மறு விழி அடை மழை
பரவசம் உயிரோடு
ஆஹா ….
ம்ஹும் …
Charanam 2
மேல் இமைகள் விரதம் இருக்க
கீழ் இமைகள் பசியில் துடிக்க
ம்ம் கால் விரலில் கலைகள் வசிக்க
கை விரலில் கலகம் பிறக்க
எனை மோதி போகும் தென்றல் தீமூட்ட
இமயோரம் கோடி மின்னல் நீ காட்ட
தனியாத தாகம் உன்னை தாழ் பூட்ட
கனவோடு நீயும் அங்கு போர் மீட்ட
ஜனமும் மரணமும் பல முரை வருமென
தலயனை நினைவூட்ட
கண்டேன் கண்டேன் எதிர்காலம் நான் கண்டேன்
கொண்டேன் கொண்டேன் உயிர் காதல் நான் கொண்டேன்
இரு விழியினிலே அவள் அழகுகளை
மிக அருகினிலே அவன் இனிமைகளை
தின்றேன் தின்றேன் தெவிட்டாமல் நான் தின்றேன்