Singers | Karthik & Sayanora Philip |
Music Composer | Vidhyasagar |
Movie | Madurey |
Cast | Vijay & Rakshitha |
Lyricist | Pa. Vijay |
Year | 2004 |

Ice katti Ice Katti Song Lyrics in English (Madurey)
Pallavi
Ice Katti Ice Katti
Ulukul Uruluthu Ni Vanthu Kanna Vecha
Meen Kutti Meen Kutti Nenjukul
Kuthikuthu Ni Vanthu Meesavecha
Rendu Rendai Udaithai Ennai Udaithai
Nandu Nandai Kadithai Ennai Kadithai
Thundu Thundai Inithai Engum Inithai
Ni Vanthu Kannadithai
Ice Katti Ice Katti
Ulukul Uruluthu Ni Vanthu Kanna Vecha
Meen Kutti Meen Kutti Nenjukul
Kuthikuthu Ni Vanthu Meesavecha
Charanam 1
Unudaya Aasaigalai Aadayaga Thaithu Kodu
Apadiye Vekamaga Anivene
Unnudaiya Muthangalai Koppaiyile Ootri Kodu
Sottu Kooda Michamindri Kudipene
Chillendru Silirkuthuda Unnale
Sallunu Viyarkuthada Thannale
Aan Manam Alaruthadi Unnale
Ayi Viral Athiruthadi Thannale
Santhosham Kalavaram Than Oh…
Ice Katti Ice Katti
Ulukul Uruluthu Ni Vanthu Kanna Vecha
Meen Kutti Meen Kutti Nenjukul
Kuthikuthu Ni Vanthu Meesavecha
Charanam 2
Nooru Maile Vegathile
Puyal Vanthu Nenjukulle
Maiyam Vanthu Thakuthadi Unnale
Kutti Kutti Yevugalai
Mari Mari Vanthu Vanthu
Vetkathile Mothuthada Unnale
Sakarai Aalayam Ni
Un Meethu Akkarai Kondavan Nan
Ippothu
Pathiyil Vanthavan Ni En Meethu
Aavigal Seivathallam Yeppothu
Kannadi Kanni Allavo Oh..
Ice Katti Ice Katti
Ulukul Uruluthu Ni Vanthu Kanna Vecha
Meen Kutti Meen Kutti Nenjukul
Kuthikuthu Ni Vanthu Meesavecha
Rendu Rendai Udaithai Ennai Udaithai
Nandu Nandai Kadithai Ennai Kadithai
Ice katti Ice Katti Song Lyrics in Tamil (Madurey)
Pallavi
ஐஸ் கட்டி ஐஸ் கட்டி உள்ளுக்குள் உருளுது
நீ வந்து கன்ன வெச்சா
மீன் குட்டி மீன் குட்டி நெஞ்சுக்குள் குதிக்குது
நீ வந்து மீசை வெச்சா
ஒஹ் ரெண்டு ரெண்டாய் உடைத்தாய் என்னை உடைத்தாய்
நண்டு நண்டாய் கடித்தாய் வந்து கடித்தாய்
துண்டு துண்டாய் இனித்தாய் எங்கும் இனித்தாய்
நீ வந்து கண் அடித்தாய்
ஐஸ் கட்டி ஐஸ் கட்டி உள்ளுக்குள் உருளுது
நீ வந்து கன்ன வெச்சா
மீன் குட்டி மீன் குட்டி நெஞ்சுக்குள் குதிக்குது
நீ வந்து மீசை வெச்சா
Charanam 1
உன்னுடைய ஆசைகளை ஆடயாக தைத்துகுடு
அப்படியே வெக்கம் கொள்ள அனிவேனே
உன்னுடைய முத்தங்களை கோப்பையிலே
ஊற்றிகுடு சொட்டு கூடே மிச்சம் இன்றி குடிப்பேனே
ஜில்லுனு சிலிர்குதடா ஒன்னாலே சல்லுனு வியர்குதடா தன்னாலே
ஆண் மனம் மனக்குதடி உன்னாலே ஐவிரல் அதிருதடி தன்னாலே
சந்தோஷ கலவரம்டா ஒஹ்…
ஐஸ் கட்டி ஐஸ் கட்டி உள்ளுக்குள் உருளுது
நீ வந்து கன்ன வெச்சா
மீன் குட்டி மீன் குட்டி நெஞ்சுக்குள் குதிக்குது
நீ வந்து மீசை வெச்சா
Charanam 2
நூரு மையில் வேகத்துலே புயல் வந்து நெஞ்சுகுள்ளே
மையம் கொண்டு தாக்குதடி உன்னாலே
குட்டி குட்டி ஏவுகனை மாறி மாறி வந்து வந்து
வெட்கத்துலே மோதுதடா உன்னாலே
சக்கரை ஆலையும் நீ உன் மீது அக்கறை கொண்டவன் நான் இப்போது
பாலியல் வல்லுனன் நீ என் மீது ஆய்வுகள் செய்வதெல்லாம் எப்போது
கண்ணாடி கன்னியல்லவோ ஒஹ்
ஐஸ் கட்டி ஐஸ் கட்டி உள்ளுக்குள் உருளுது
நீ வந்து கன்ன வெச்சா
மீன் குட்டி மீன் குட்டி நெஞ்சுக்குள் குதிக்குது
நீ வந்து மீசை வெச்சா
ஒஹ் ரெண்டு ரெண்டாய் உடைத்தாய் என்னை உடைத்தாய்
நண்டு நண்டாய் கடித்தாய் வந்து கடித்தாய்
துண்டு துண்டாய் இனித்தாய் எங்கும் இனித்தாய்
நீ வந்து கண் அடித்தாய்