Singers | Unnikrishnan & Pallavi |
Music Composer | A. R. Rahman |
Movie | Jeans |
Cast | Prashanth & Aishwarya Rai |
Lyricist | Vairamuthu |
Year | 1998 |

Haira Haira Hairabba Song Lyrics in English (Jeans)
Enake enaka Enake enaka
Ni enake enaka
Madhumitha madhumitha
Madhumitha
Pallavi
{ Haira haira hairabba
Haira haira hairabba } (2)
Fifty kg taju
Mahal enake enaka
Flightil vandha Nanthavanam
Enake enaka
Haira haira hairabba
Haira haira hairabba
Packet sizeil
Vennilavu enake enaka
Faxil vantha pen
Kavidhai enake enaka
Unnai eduthu Uduthikalama
Udhatin mele Paduthukalama
Pattu poove Kutty theeve
Viral idai thoda
Varam kodamma
Haira haira hairabba
Haira haira hairabba
Fifty kg taju
Mahal enake enaka
Flightil vandha Nanthavanam
Enake enaka
Charanam 1
Anbe iruvarum Podinadaiyaga
Americavai valam varuvom
Kadalmel sivapu Kambalam virithu
Iropavil kudipuguvom
Nam kadhalai
Kavipadave shelliyin
Vairanin kallarai
Thookathai kalaithiduvom
Vinnaithandi
Ni veliyil kudhikirai
Unnodu nan ennanadho
Kummalamo kondatamo
Kadhal veriyil
Ni katrai kazhikirai
Pillai manam pithanadho
Ennagumo yethagumo
Vadai katruku
Vayasachu
Vazhum boomiku
Vayasachu
Kodiyugam ponalenna
Kadhaluku eppodhum
Vayasagadhu
Haira haira hairabba
Haira haira hairabba
Charanam 2
Cheri pookalai
Thirudum katru
Kadhal sonnadhu i love you
Cypras marangalil
Thavum paravai ennidam
Sonnadhu i love you
Un kadhalai Ni sonnadhum
Thendralum paravaiyum
Kadhal tholviyil kalangiyadhe
Otrai kalile
Pookal nirpadhu un
Koondhalil nindradathan
Poomalaiye poochudava
Sinthum mazhaithuli
Mannil veezhvadhu un
Kannathil muthadathan
Nanum unnai muthadava
Idhayam thudipadhu
Nindralum irandum
Oar nimidam uyirirukum
Anbe enai ni
Neenginal oru kanam
Enuyir thangadhu
Haira haira hairabba
Haira haira hairabba
Fifty kg thaju
Mahal enake enaka
Flightil vandha Nanthavanam
Enake enaka
Haira haira hairabba
Haira haira hairabba
Packet sizeil
Vennilavu unake unaku
Faxil vantha pen
Kavidhai unake unaka
Unnai eduthu
Uduthikalama aa aa aa..
Udhatin mele
Paduthukalama aa aa aa..
Muthamazhaiyil Nananchukalama
Koondhal konde Thuvatikalama
Pattu poove Kutty theeve
Viral idai thoda Varam kodamma
Haira haira hairabba
Haira haira hairabba
Haira Haira Hairabba Song Lyrics in Tamil (Jeans)
எனக்கே எனக்கா..
நீ எனக்கே எனக்கா.. மதுமிதா மதுமிதா
Pallavi
ஹைர ஹைர ஹைரப்பா ஹைர ஹைர ஹைரப்பா
பிஇப்டி கேஜி தாஜ் மஹால் எனக்கே எனக்கா
பிளைட்டில் வந்த நந்தவனம் எனக்கே எனக்கா
ஹைர ஹைர ஹைரப்பா ஹைர ஹைர ஹைரப்பா
பக்கெட் சைசில் வெண்ணிலவு எனக்கே எனக்கா
பேக்சில் வந்த பெண் கவிதை எனக்கே எனக்கா
முத்தமழையில் நனஞ்சுக்கலாமா கூந்தல் கொண்டு துவட்டிக்கலாமா
உன்னை எடுத்து உடுத்திக்கலாமா உதட்டின் மேலே படுத்துக்கலாமா
பட்டுப் பூவே குட்டித் தீவே விரல் இடைதொட வாரம் கொடம்மா
ஹைர ஹைர ஹைரப்பா ஹைர ஹைர ஹைரப்பா
பிஇப்டி கேஜி தாஜ் மஹால் எனக்கே எனக்கா
பிளைட்டில் வந்த நந்தவனம் எனக்கே எனக்கா
Charanam 1
அன்பே இருவரும் பொடிநடையாக அமெரிக்காவை வலம் வருவோம்
கடல்மேல் சிவப்புக் கம்பளம் விரித்து ஐரோப்பாவில் குடிபுகுவோம்
நம் காதலை கவிபாடவே ஷேல்லியின் ப்ய்ரோன்னின் கல்லறைத் தூக்கத்தைக் கலைத்திடுவோம்
விண்ணைத்தாண்டி நீ வெளியில் குதிக்கிறாய் உன்னோடு நான் என்னாகுமோ
கும்மாளமோ கொண்டாட்டமோ
காதல் வெறியில் நீ காற்றைக் கிழிக்கிறாய் பிள்ளை மனம் பித்தானதோ
என்னாகுமோ ஏதாகுமோ
வாடைக் காற்றுக்கு வயசாச்சு வாழும் பூமிக்கு வயசாச்சு
கோடி யுகம் போனால் என்ன காதலுக்கு எப்போதும் வயசாகாது
ஹைர ஹைர ஹைரப்பா ஹைர ஹைர ஹைரப்பா
பிஇப்டி கேஜி தாஜ் மஹால் எனக்கே எனக்கா
பிளைட்டில் வந்த நந்தவனம் எனக்கே எனக்கா
ஹைர ஹைர ஹைரப்பா ஹைர ஹைர ஹைரப்பா
Charanam 2
செர்ரி பூக்களைத் திருடும் காற்று காதில் சொன்னது ஐ லவ் யு
சைப்ரஸ் மரங்களில் தாவும் பறவை என்னிடம் சொன்னது ஐ லவ் யு
உன் காதலை நீ சொன்னதும் தென்றலும் பறவையும் காதல் தோல்வியில் கலங்கியதே
ஒற்றைக் காலிலே பூக்கள் நிற்பது உன் கூந்தலில் நின்றாடத்தான்
பூமாலையே பூச்சூடவா
சிந்தும் மழைத்துளி மண்ணில் வீழ்வது உன் கன்னத்தில் முத்தாடத்தான்
நானும் உன்னை முத்தாடவா
இதயம் துடிப்பது நின்றாலும் இரண்டு நிமிடம் உயிரிருக்கும்
அன்பே எனை நீ நீங்கினால் ஒரு கணம் என்னுயிர் தாங்காது
ஹைர ஹைர ஹைரப்பா ஹைர ஹைர ஹைரப்பா
பிஇப்டி கேஜி தாஜ் மஹால் எனக்கே எனக்கா
பிளைட்டில் வந்த நந்தவனம் எனக்கே எனக்கா
ஹைர ஹைர ஹைரப்பா ஹைர ஹைர ஹைரப்பா
பக்கெட் சைசில் வெண்ணிலவு உனக்கே உனக்கு
பேக்சில் வந்த பெண் கவிதை உனக்கே உனக்கு
உன்னை எடுத்து உடுத்திக்கலாமா உதட்டின் மேலே படுத்துக்கலாமா
முத்தமழையில் நனஞ்சுக்கலாமா கூந்தல் கொண்டு துவட்டிக்கலாமா
பட்டுப் பூவே குட்டித் தீவே விரல் இடைதொட வாரம் கொடம்மா
ஹைர ஹைர ஹைரப்பா ஹைர ஹைர ஹைரப்பா