Singers | Unni Menon & Sujatha |
Music Composer | Sirpy |
Movie | Unnai Ninaithu |
Cast | Surya, Sneha & Laila |
Lyricist | Yugabharathy |
Year | 2002 |
Ennai Thalatum Song Lyrics in English (Unnai Ninaithu)
Female : Aaaa aah aaaa aah aaaa aah (2)
Female : Mmmm mmm mmmm mmmm
Pallavi
Ennai thalatum sangetham ni allava
Unnai seeratum ponoonjal nan allava
Unnai mazhai enbatha
Illai thee enbatha
Antha aagayam nizham katru ni enbatha
Unnai nan enbatha
Ennai thalatum sangetham ni allava
Unnai seeratum ponoonjal nan allava
Female : Ooo ….. oooh …. oooo …. ooh
Charanam 1
Nathiyaga niyum Irunthale nanum
Ni irukum dhooram varai karai aagiren
Iravaga niyum Nilavaga nanum
Ni irukum neram varai uyir vazhgiren
Mudhal nal en manathil
Vidhaiyai ni irunthai
Maru nal parkaiyile
Vanamai mari vitai
Nadi thudipodu nadamadi ni vazhgirai
Nenjil ni vazhgirai
Ennai thalatum sangetham ni allava
Unnai seeratum ponoonjal nan allava
Female : Na na na naa na na
Charanam 2
Boologam oar nal Katrindri ponal
Enthan uyir unthan moochu katragume
Aagayam oar nal Vidiyamal ponal
Enthan jeevan unthan kaiyil vilakagume
Anbe nan irunthen Vellai kagithama
Ennil ni vanthai Pesum oviyama
Deepam ni endral athil nane thiriyagiren
Dhinam thiriyagiren
Ennai thalatum sangetham ni allava
Unnai seeratum ponoonjal nan allava
Unnai mazhai enbatha Illai thee enbatha
Antha aagayam nizham katru ni enbatha
Unnai nan enbatha
Ennai thalatum sangetham ni allava
Unnai seeratum ponoonjal nan allava
Ennai Thalatum Song Lyrics in Tamil (Unnai Ninaithu)
Pallavi
என்னை தாலாட்டும் சங்கீதம் நீயல்லவா
உன்னை சீராட்டும் பொன் ஊஞ்சல் நான் அல்லவா
உன்னை மழை என்பதா? இல்லை தீ என்பதா?
அந்த ஆகாயம் நிலம் காற்று நீ என்பதா?
உன்னை நான் என்பதா?
என்னை தாலாட்டும் சங்கீதம் நீயல்லவா
உன்னை சீராட்டும் பொன் ஊஞ்சல் நான் அல்லவா
Charanam 1
நதியாக நீயும் இருந்தாலே நானும்
நீயிருக்கும் தூரம் வரை கரையாகிறேன்
இரவாக நீயும் நிலவாக நானும்
நீயிருக்கும் நேரம் வரை உயிர் வாழ்கிறேன்
முதல் நாள் என் மனதில் விதையாய் நீ இருந்தாய்
மறுநாள் பார்கையிலே வனமாய் மாறிவிட்டாய்
நாடி துடிப்போடு நடமாடி நீ வாழ்கிறாய்
நெஞ்சில் நீ வாழ்கிறாய்
என்னை தாலாட்டும் சங்கீதம் நீயல்லவா
உன்னை சீராட்டும் பொன் ஊஞ்சல் நான் அல்லவா
Charanam 2
பூலோகம் ஓர் நாள் காற்றின்றி போனால்
எந்தன் உயிர் உந்தன் மூச்சு காற்றாகுமே
ஆகாயம் ஓர்நாள் விடியாமல் போனால்
எந்தன் ஜீவன் உந்தன் கையில் விளக்காகுமே
அன்பே நான் இருந்தேன் வெள்ளை காகிதமாய்
என்னில் நீ வந்தாய் பேசும் ஓவியமாய்
தீபம் நீயென்றால் அதில் நானே திரி ஆகிறேன்
தினம் திரியாகிறேன்
என்னை தாலாட்டும் சங்கீதம் நீயல்லவா
உன்னை சீராட்டும் பொன் ஊஞ்சல் நான் அல்லவா
உன்னை மழை என்பதா? இல்லை தீ என்பதா?
அந்த ஆகாயம் நிலம் காற்று நீ என்பதா?
உன்னை நான் என்பதா?
என்னை தாலாட்டும் சங்கீதம் நீயல்லவா
உன்னை சீராட்டும் பொன் ஊஞ்சல் நான் அல்லவா