Singers | Unni Menon |
Music Composer | A. R. Rahman |
Movie | Kadhalar Dhinam |
Cast | Gunal & Sonali Bendre |
Lyricist | Vaali |
Year | 1999 |

Enna Vilai Azhage Song Lyrics in English (Kadhalar Dhinam)
Pallavi
Enna vilai azhage…
Enna vilai azhage
Sonna vilaikku vanga varuven
Vilai uyir endralum tharuven
Indha azhagai kandu viyandhu pogiren..
Oru mozhiyillamal mounam magiren
Oru mozhiyillamal mounam magiren
Enna vilai azhage
Sonna vilaikku vanga varuven
Vilai uyir endralum tharuven
Indha azhagai kandu viyandhu pogiren
Ohh… oru mozhiyillamal
Oru mozhiyillamal mounam magiren
Oru mozhiyillamal mounam magiren
Charanam 1
Padaithan iraivan unaiye malaithan udane avane
Azhagai padaikkum thiramai muzhukka
Unnudan sarndhadhu.. en vizhi serndhadhu
Vidiya vidiya madiyil kidakkum
Pon veenai un meni meettatum en meni
Viraivinil vandhu kalandhidu viralpada mella kanindhidu
Udal mattum ingu kidakkudhu udan vandhu neeyum uyir kodu
{ Pallavan sirpigal andru
Panniya sirpathil ondru
Pennena vandhadhu indru silaiye} (2)
Undhan azhagukkillai eedu
Enna vilai azhage
Sonna vilaikku vanga varuven
Vilai uyir endralum tharuven
Indha azhagai kandu viyandhu pogiren
Ohhh… oru mozhiyillamal
Oru mozhiyillamal mounam magiren
Charanam 2
Uyire unaiye ninaithu
Vizhineer mazhaiyil nanaindhu
Imaiyil irukkum iravu urakkam
Kan vittu poyachu karanam neeyachu
Nilavu erikka ninaivu kodhikka
Aaradha nenjachu aagaram nanjachu
Dhinam dhinam unai ninaikkiren
Thurumbena udal ilaikkiren
Uyir kondu varum padhumaiye unaivida illai pudhumaiye
Un pugazh vaiyamum solla
Sitrana vasalil ulla
Chithiram vetkudhu mella uyire
Un pugazh vaiyamum solla
Sitrana vasalil ulla
Chithiram vetkudhu mella…nalla nal
Unai nanum serum nal dhan
Enna vilai azhage …enna vilai azhage
Sonna vilaikku vanga varuven
Vilai uyir endralum tharuven
Indha azhagai kandu viyandhu pogiren
Ohhh.. oru mozhiyillamal
Oru mozhiyillamal mounam magiren
Oru mozhiyillamal mounam magiren
Oru mozhiyillamal mounam magiren….
Enna Vilai Azhage Song Lyrics in Tamil (Kadhalar Dhinam)
Pallavi
என்ன விலையழகே…
என்ன விலையழகே சொன்ன விலைக்கு வாங்க வருவேன்
விலை உயிரென்றாலும் தருவேன்
இந்த அழகைக்கண்டு வியந்து போகிறேன் ஓ
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
என்ன விலையழகே சொன்ன விலைக்கு வாங்க வருவேன்
விலை உயிரென்றாலும் தருவேன்
இந்த அழகைக்கண்டு வியந்து போகிறேன் ஓ
ஒரு மொழியில்லாமல்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
Charanam 1
படைத்தான் இறைவன் உனையே மலைத்தான் உடனே அவனே
அழகைப் படைக்கும் திறமை முழுக்க
உன்னுடன் சார்ந்தது என் விழி சேர்ந்தது
விடிய விடிய மடியில் கிடக்கும்
பொன் வீணை உன் மேனி மீட்டட்டும் என் மேனி
விரைவினில் வந்து கலந்திடு விரல்பட மெல்லக் கனிந்திடு
உடல் மட்டும் இங்கு கிடக்குது உடன் வந்து நீயும் உயிர் கொடு
பல்லவன் சிற்பிகள் அன்று பண்ணிய சிற்பத்தில் ஒன்று
பெண்ணென வந்தது இன்று சிலையே
பல்லவன் சிற்பிகள் அன்று பண்ணிய சிற்பத்தில் ஒன்று
பெண்ணென வந்தது இன்று சிலையே
உந்தன் அழகுக்கில்லை ஈடு
என்ன விலையழகே சொன்ன விலைக்கு வாங்க வருவேன்
விலை உயிரென்றாலும் தருவேன்
இந்த அழகைக்கண்டு வியந்து போகிறேன் ஓ
ஒரு மொழியில்லாமல்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
Charanam 2
உயிரே உனையே நினைந்து விழிநீர் மழையில் நனைந்து
இமையில் இருக்கும் இரவு உறக்கம்
கண் விட்டுப் போயாச்சு காரணம் நீயாச்சு
நிலவு எரிக்க நினைவு கொதிக்க
ஆராத நெஞ்சாச்சு ஆகாரம் நஞ்சாச்சு
தினம் தினம் உனை நினைக்கிறேன் துரும்பென உடல் இளைக்கிறேன்
உயிர் கொண்டு வரும் பதுமையே உனைவிட இல்லை புதுமையே
உன் புகழ் வையமும் சொல்ல சிற்றன வாசலில் உள்ள
சித்திரம் வெட்குது மெல்ல உயிரே
உன் புகழ் வையமும் சொல்ல சிற்றன வாசலில் உள்ள
சித்திரம் வெட்குது மெல்ல
நல்ல நாள் உனை நானும் சேரும் நாள்தான்
என்ன விலையழகே …
என்ன விலையழகே சொன்ன விலைக்கு வாங்க வருவேன்
விலை உயிரென்றாலும் தருவேன்
இந்த அழகைக்கண்டு வியந்து போகிறேன் ஓ
ஒரு மொழியில்லாமல்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்