Singers | A.V. Ramanan & Suchitra |
Music Composer | Mani Sharma |
Movie | Pokkiri |
Cast | Vijay & Asin |
Lyricist | Pa. Vijay |
Year | 2007 |

En Chella Peru Apple Song Lyrics in English (Pokkiri)
Female Chorus :
Aa ha haan naan greekka gudhiraiyada
Aa ha haan naan kaththi kappalada
Aa ha haan naan thanga vettaiyada
Chorus : Oooo..aaa…oooo….aaaa….
Pallavi
{En chella peru apple
Nee size-a kadichukko
En sondha ooru ooty
Ena sweater pottukko} (2)
Pudhu davinci code-u da
Idhu sarchaiyana meduda
Nee right solli wrong route-il poda
Ye rosy am i sexy
Edharkum dont care policy
En rasi simma rasi
Nan oru kadhal sanyasi
Chorus : Oooo..aaa…oooo….aaaa….
En chella peru apple
Nee size-a kadichukko
En sondha ooru ooty
Ena sweater pottukko
Charanam 1
Per kekuran kettutu pakkurane
Adha pakkuran pathittu porane
Kai theikkuran theichittu thakkurane
Kan thakuran thakittu
Ah ..ha aa thottane
Englandhu pengalum
Indiavil aangalum
Ada asaigal adangadha aatkal
O mera bulbul thara
En mun aadum ellora
Aawara aadi pora
aasai noora ainoora
Chorus : Fanaa fanaa make me wannabe now
Fanaa fanaa masti mein hai jeena
Fanaa fanaa come and getto me now..ah..ha..haa…
Fanaa fanaa make me wannabe now
Fanaa fanaa masti mein hai jeena
Fanaa fanaa..ohooo..ooo…
Charanam 2
Fifteenile en mele camerakal
Sixteenile ennulle love scenegal
Seventeenile en kaiyil shahrukh khangal
Eighteenile en nenjil
Jilu jilu jilu hormonegal
Ushnamana udhadu par
Oru thermometer vachu par
Adhu soodagi thoolagi pogum
Ja jao ruk jao
Needhan modern haikuvoa
Aal thota boopathida
Edharkum readyai iruppenda
{En chella peru apple
Nee size-a kadichukko
En sondha ooru ooty
Ena sweater pottukko} (2)
Pudhu davinci code-u da
Idhu sarchaiyana meduda
Nee right solli wrong route-il poda
En Chella Peru Apple Song Lyrics in Tamil (Pokkiri)
Pallavi
என் செல்லப்பேரு ஆப்பிள்
நீ சைசா கடிச்சுக்கோ
என் சொந்த ஊரு ஊட்டி
என்ன ஸ்வெட்டெர் போட்டுக்கோ
என் செல்லப்பேரு ஆப்பிள்
நீ சைசா கடிச்சுக்கோ
என் சொந்த ஊரு ஊட்டி
என்ன ஸ்வெட்டெர் போட்டுக்கோ
புது டாவின்சி கோடுடா
இது சர்ச்சையான மேடுடா
நீ ரைட் சொல்லி ராங் ரூட்டில் போடா
ஹே ரோசி அம் ஐ சக்சீட்
எதர்க்கும் டோன்ட் கேர் பாலிசி
என் ராசி சிம்ம ராசி
நான் ஒரு காதல் சன்யாசி
என் செல்லப்பேரு ஆப்பிள்
நீ சைசா கடிச்சுக்கோ
என் சொந்த ஊரு ஊட்டி
என்ன ஸ்வெட்டெர் போட்டுக்கோ
Charanam 1
பேர் கேக்குரான் கேட்டுட்டு பாக்குரானே
அத பாக்குரான் பாத்துட்டு போறானே
கை தேய்க்குரான் தேச்சுட்டு தாக்குரானே
கண் தாக்குரான் தாக்கிட்டு ஆ அஆ தொட்டானே
இங்கிலாந்தில் பெண்களும்
இண்டியாவில் ஆண்களும்
அட ஆசைக்கு அடங்காத ஆட்கள்
ஓ மேரா புல் புல் தாரா
என் முன் ஆடும் எல்லோரா
ஆவாரா ஆடபோறா
ஆசை நூறா ஐனூறா
Charanam 2
பிப்டீனிலே என் மேலே கேமராக்கள்
சிக்ச்டீனிலே என் உள்ள லவ் சீன்கள்
செவென்டீனிலே என் கையில் ஷாருக் கான்கள்
எய்டீனிலே என் நெஞ்சில் ஜிலு ஜிலு ஜிலு ஹார்மோன்கள்
உஷ்னமான உதடுபார்
ஒரு தெர்மாமீட்டர் வெச்சு பார்
அது சூடாகி தூள் ஆகி போகும்
ஜா ஜாவோ ரூக்கு ஜாவோ
நீதான் மாடெர்ன் ஹைகுவோ
கொ கொ கொ ஆசை கொ கொ
உன்னை தொட்டால் அப்பக்கொ
ஜா ஜாவோ ரூக்கு ஜாவோ
நீதான் மாடெர்ன் ஹைகுவோ
ஆள் தோட்ட பூபதிடா
எதர்க்கும் ரெடியா இருப்பேண்டா
என் செல்லப்பேரு ஆப்பிள்
நீ சைசா கடிச்சுக்கோ
என் சொந்த ஊரு ஊட்டி
என்ன ஸ்வெட்டெர் போட்டுக்கோ
என் செல்லப்பேரு ஆப்பிள்
நீ சைசா கடிச்சுக்கோ
என் சொந்த ஊரு ஊட்டி
என்ன ஸ்வெட்டெர் போட்டுக்கோ
புது டாவின்சி கோடுடா
இது சர்ச்சையான மேடுடா
நீ ரைட் சொல்லி ராங் ரூட்டில் போடா