Singers | S.P. Balasubrahmanyam |
Music Composer | Vidyasagar |
Movie | Chandramukhi |
Cast | Rajnikanth, Jyothika & Nayanthara |
Lyricist | Pa.Vijay |
Year | 2005 |
Devuda Devuda Song Lyrics in English (Chandramukhi)
Pallavi
Devuda devuda
Ezhu malai devuda
Chududa chududa
Enka pakkam chududa
Hey devuda devuda
Ezhu malai devuda
Chududa chududa
Enka pakkam chududa
Enkalu ullamkal ellame vairankal
Nee konjam patta thidda
‘Reapeat-eu’
Enkalu ullamkal ellame vairankal
Nee konjam patta thidda
Shathi ellam ontru serthale ohoooo
Sorkkam varum intha man melea ohoooooo
Devuda devuda
Ezhu malai devuda
Chududa chududa
Enka pakkam chududaaa
Oho area area
area area
arreaarea arreaarea
Charanam 1
Enni paru konjam, earpidikkum aala
sothil nama kaiya vekka, sethil veippan kala
hey hey hey hey
Sakkadaikkul pogi, sutham seiyum peru
nalu nal leevu potta, nari pokum ooru
Mudi vettum tholil, siyumtholanthan illaiye
namakkellam eathu azhagu
Nathi neeril nintru thuni thoippzvan illaiye
Velukkuma udai azhukku
Entha tholil seithal enna, seiyum tholil theivam
Entru Pattu koddai patil sonnane
‘Reapeat-eu’
Shathi ellam ontru serthale ohoooo
Sorkkam varum intha man melea ohooooo
Aha, devuda devuda
Ezhu malai devuda
Chududa chududa
Enka pakkam chududaaaa
Charanam 2
Unnai patri yaru, ada enna sonnal enna,
Intha kathil vanki athai antha kathil thallu
Megam mithanthalum, kagam paranthalum,
Aakayamthan azhukkaga aagathu ennnu sollu
Poo panthai yarum, neeril pothithan vechalum,
Panthu varum thanni melathan
Ada unnai yarum ooram kaddithan vechalum,
Thambi vada panthu polathan
Mounam pirai mella mella, vennilavai minuvathai,
Minminikal thaduthiduma
‘Reapeat-eu’
Shathi ellam ontru serthale ohoooo
Sorkkam varum intha man melea ohooooo
Devuda devuda
Ezhu malai devuda
Area area area area
Sami
Chududa chududa
Enka pakkam chududa
Area area area area
Enkalu ullamkal ellame vairankal
Nee konjam patta thidda
‘Reapeat-eu’
Enkalu ullamkal ellame vairankal
Nee konjam patta thidda
‘Sabash-eu’
Shathi ellam ontru serthale ohoooo
Sorkkam varum intha man melea ohoooooo
Devuda Devuda Song Lyrics in Tamil (Chandramukhi)
Pallavi
ஹாரே ஹாரே ஹாரே ஹாரே
தேவுடா தேவுடா ஏழுமலை தேவுடா
சூடூடா சூடூடா எங்க பக்கம் சூடூடா
ஹேய் தேவுடா தேவுடா ஏழுமலை தேவுடா
சூடூடா சூடூடா எங்க பக்கம் சூடூடா
எங்காளு உள்ளங்கள் எல்லாமே வைரங்கள்
நீ கொஞ்சம் பட்டை தீட்டடா
ரீபிட்டே
எங்காளு உள்ளங்கள் எல்லாமே வைரங்கள்
நீ கொஞ்சம் பட்டை தீட்டடா
சக்தியெல்லாம் ஒண்ணு சேர்ந்தாலே ஓஓ
ஓஓஓஓஓஒ ஓஓஓஒ ஓஓஓஒ
சொர்க்கம் வரும் இந்த மண் மேலே ஓஓ
ஓஓஓஒ ஓஓஓஒ ஓஓஓஒ
தேவுடா தேவுடா ஏழுமலை தேவுடா
சூடூடா சூடூடா எங்க பக்கம் சூடூடா
ஹாரே ஹாரே ஹாரே ஹாரே
ஹரரே ஹாரே ஹரரே ஹாரே
Charanam 1
எண்ணிப்பாரு கொஞ்சம் ஏர் பிடிக்கும் ஆள
சோத்தில் நாம கையை வைக்க
சேத்தில் வைப்பான் கால
ஹேய்.. ஹேய்.. ஹேய்.. ஹேய்
சாக்கடைக்குள் போயி சுத்தம் செய்யும் பேரு
நாலு நாளு லீவு போட்டா நாறிப்போகும் ஊரு
முடி வெட்டும் தொழில் செய்யும்
தோழந்தான் இல்லையேல்
நமக்கெல்லாம் ஏது அழகு
நதி நீரில் நின்று துணி
துவைப்பவன் இல்லையேல்
வெளுக்குமா உடை அழுக்கு
எந்த தொழில் செய்தாலென்ன
செய்யும் தொழில் தெய்வமென்று
பட்டுக்கோட்டை பாட்டில் சொன்னானே
ரீப்பிட்டே
சக்தியெல்லாம் ஒண்ணு சேர்ந்தாலே ஓஓ
ஓஓஓஒ ஓஓஓஒ ஓஓஓஒ
சொர்க்கம் வரும் இந்த மண் மேலே ஓஓ
ஓஓஓஒ ஓஓஓஒ ஓஓஓஒ
ஆ..தேவுடா தேவுடா ஏழுமலை தேவுடா
சூடூடா சூடூடா எங்க பக்கம் சூடூடா
Charanam 2
உன்னைப்பற்றி யாரு அடஎன்ன சொன்னால் என்ன
இந்த காதில் வாங்கி அதை அந்த காதில் தள்ளு
மேகம் மிதந்தாலும் காகம் பறந்தாலும்
ஆகாயம் தான் அழுக்காக ஆகாதுன்னு சொல்லு
பூப்பந்தை யாரும் நீரில் பொத்தித்தான் வெச்சாலும்
பந்து வரும் தண்ணி மேலத்தான்
அட உன்னை யாரும் ஓரம் கட்டித்தான் வெச்சாலும்
தம்பி வாடா வந்து தொடத்தான்
மூணாம் பிறை மெல்ல மெல்ல வெண்ணிலவாய்
மின்னுவதை மின்மினிகள் தடுத்திடுமா
ரீப்பிட்டே
சக்தியெல்லாம் ஒண்ணு சேர்ந்தாலே ஓஓ
ஓஓஓஒ ஓஓஓஒ ஓஓஓஒ
சொர்க்கம் வரும் இந்த மண் மேலே ஓஓ
ஓஓஓஒ ஓஓஓஒ ஓஓஓஒ
தேவுடா தேவுடா ஏழுமலை தேவுடா
ஹாரே ஹாரே ஹாரே
ஹாரே ஹாரே ஹாரே
ஹாரே ஹாரே ஹாரே
சாமி!
சூடூடா சுடூடா எங்க பக்கம் சூடூடா
ஹாரே ஹாரே ஹாரே
ஹாரே ஹாரே ஹாரே
ஹாரே ஹாரே ஹாரே
எங்காளு உள்ளங்கள் எல்லாமே வைரங்கள்
நீ கொஞ்சம் பட்டை தீட்டடா- ரீபிட்டே
எங்காளு உள்ளங்கள் எல்லாமே வைரங்கள்
நீ கொஞ்சம் பட்டை தீட்டடா
சபாஷே! சக்தியெல்லாம் ஒண்ணு சேர்ந்தாலே ஓஓ
ஓஓஓஒ ஓஓஓஒ ஓஓஓஒ
சொர்க்கம் வரும் இந்த மண் மேலே ஓ
ஓஓஓஒ ஓஓஓஒ ஓஓஓஒ