Singers | P. Unnikrishnan |
Music Composer | S.A. Rajkumar |
Movie | Priyamanavale |
Cast | Vijay & Simran |
Lyricist | Vaali |
Year | 2000 |

Azhage Azhage Song lyrics in English (Priyamanavale)
Pallavi
Azhage azhage
Unnai meendum meendum
Azhaithen azhaithen
Vara vendum vendum
Nan vazhndha bhoomiyil
Ellame vanigam
Aan-penngal bandhame
Andrada nadagam… anbe…
Azhage azhage
Unnai meendum meendum
Azhaithen azhaithen
Vara vendum vendum
Oppandham pottadhu
Thappagi ponadhe
Ippodhu sakkarai
Uppagi ponadhe anbe…ae
Nana nanaaa..nanaaa..
Nanaa..nananaaa…aaa….
Azhage Azhage Song lyrics in Tamil (Priyamanavale)
Pallavi
அழகே அழகே உனை மீண்டும் மீண்டும்
அழைத்தேன் அழைத்தேன் வர வேண்டும் வேண்டும்
நான் வாழ்ந்த பூமியில் எல்லாமே வாணிகம்
ஆண் பெண்கள் பந்தமே அன்றாட நாடகம் அன்பே
அழகே அழகே உனை மீண்டும் மீண்டும்
அழைத்தேன் அழைத்தேன் வர வேண்டும் வேண்டும்
ஒப்பந்தம் போட்டது தப்பாகிப்போனதே
இப்போது சக்கரை உப்பாகி போனதே அன்பே
நான நானா நன நானா
நான நானா நன நானா