Singers | Hariharan & Mahathi |
Music Composer | Harris Jayaraj |
Movie | Saamy |
Cast | Vikram & Trisha |
Lyricist | Na. Muthukumar |
Year | 2003 |

Aiyayo Aiyayo Pudichiruku Song Lyrics in English (Saamy)
Pallavi
Aiyayo aiyayo
Pudichiruku unaku
Ennai pudichiruku
Ennavo ennavo
Pudichiruku enakum
Unnai pudichiruku
Thunichal pudichiruku
Un thudipum romba pudichiruku
Vegulithanam than pudichiruku
Ennai thirudum parvai pudichiruku
Pudhithai thirudum
Thirudi enaku muzhudhai
Thirudathan theriyala
Aiyayo aiyayo
Pudichiruku unaku
Ennai pudichiruku
Ennavo ennavo
Pudichiruku enakum
Unnai pudichiruku
Charanam 1
Valluvarin kuralai
Rendu vari irukum
Udhatai pudichiruku
Kadhal madal
Aruge udhadugal nadathum
Nadagam pudichiruku
Un madisar
Madipukul pudichiruku
Adhil kudithanam
Nadathida pudichiruku
Dhinam nee
Kanavil varuvadhanal
Aiyo thookathai pudichiruku
Aiyayo aiyayo
Pudichiruku
Unaku ennai pudichiruku
Ennavo ennavo
Pudichiruku
Enakum unnai pudichiruku
Charanam 2
Kadhal vandhu
Nuzhaindhal bodhi
Mara kilaiyil oonjal
Katti budhan aaduvan
Kadhalile vizhundhal
Kattabomman kooda
Porkalathil pookal paripan
Kalayum malayum
Padikum unnai indru
Kadhal padangal
Padika vaithen
Kaval karanai
Irundha unnai indru
Kalvanai matri viten
Adada adadaa
Adada adada pudichiruku
Unaku ennai pudichiruku
Ennavo ennavo pudichiruku
Enakum unnai than pudichiruku
Thunichal konjam pudichiruku
Un thudipum romba pudichiruku
Vegulithanam than pudichiruku
Ennai thirudum parvai pudichiruku
Pudhithai thirudum
Thirudi enaku muzhudhai pudichiruku
Aiyayo Aiyayo Pudichiruku Song Lyrics in Tamil (Saamy)
Pallavi
ஐயய்யோ ஐயய்யோ புடிச்சிருக்கு
உனக்கு என்னை புடிச்சிடுருக்கு
என்னவோ என்னவோ புடிச்சிருக்கு
எனக்கும் உன்னை புடிச்சிருக்கு
துணிச்சல் புடிச்சிருக்கு
உன் துடிப்பும் ரொம்ப புடிச்சிருக்கு
வெகுளித்தனம்தான் புடிச்சிருக்கு
என்னை திருடும் பார்வை புடிச்சிருக்கு
புதிதாய் திருடும் திருடி எனக்கு
முழுதாய் திருடத்தான் தெரியல
ஐயய்யோ ஐயய்யோ புடிச்சிருக்கு
உனக்கு என்னை புடிச்சிடுருக்கு
என்னவோ என்னவோ புடிச்சிருக்கு
எனக்கும் உன்னை புடிச்சிருக்கு
Charanam 1
வள்ளுவரின் குரளாய் ரெண்டு வரி இருக்கும்
உதட்டை புடிச்சிருக்கு
காது மடல் அருகே உதடுகள் நடத்தும்
நாடகம் புடிச்சிருக்கு
உன் மடிசார் மடிப்புகள் புடிச்சிருக்கு
அதில் குடித்தனம் நடத்திட புடிச்சிருக்கு
தினம் நீ கனவில் வருவதனால்
ஐயோ தூக்கத்தை புடிச்சிருக்கு….
ஐயய்யோ ஐயய்யோ புடிச்சிருக்கு
உனக்கு என்னை புடிச்சிடுருக்கு
என்னவோ என்னவோ புடிச்சிருக்கு
எனக்கும் உன்னை புடிச்சிருக்கு
Charanam 2
காதல் வந்து நுழைந்தால்
போதி மர கிளையில் ஊஞ்சல்
கட்டி புத்தன் ஆடுவான்
காதலிலே விழுந்தால் கட்டபொம்மன் கூட
போர்க்களத்தில் பூக்கள் பறிப்பான்
காலையும் மாலையும் படிக்கும் உன்னை
இன்று காதல் பாடங்கள் படிக்க வைத்தேன்
காவல்காரனாய் இருந்த உன்னை
இன்று கள்வனாய் மாற்றி விட்டேன்….
அடடா அடடா புடிச்சிருக்கு
உனக்கு என்னை புடிச்சிருக்கு
என்னவோ என்னவோ புடிச்சிருக்கு
எனக்கும் உன்னை புடிச்சிருக்கு
துணிச்சல் புடிச்சிருக்கு
உன் துடிப்பும் ரொம்ப புடிச்சிருக்கு
வெகுளித்தனம்தான் புடிச்சிருக்கு
என்னை திருடும் பார்வை புடிச்சிருக்கு
புதியாய் திருடும் திருடி எனக்கு
முழுதாய் புடிச்சிருக்கு
புடிச்சிருக்கு புடிச்சிருக்கு..