Singers | Unni Krishnan & Sujatha |
Music Composer | S.A. Rajkumar |
Movie | Ni Varuva Ena |
Cast | Ajith, Parthiban & Devayani |
Lyricist | Ramesh Vaidya |
Year | 1999 |

Adhikalayil Sevalai Song Lyrics in English (Ni Varuva Ena)
Chorus : Ahaaa…aaaa…..
Pallavi
Adhikalaiyil sevalai elupi
Adhai koovendru sollugiren
Kadigarathai seekiram thirupi
Adhan vegathai minjugiren
Adhikalaiyil sevalai elupi
Adhai koovendru sollugiren
Kadigarathai seekiram thirupi
Adhan vegathai minjugiren
Innum vasalil kolathai kanavilllai
Un valaiyoli kolusugal ketkavillai
Yen thamarai pookkavillai
Adhikalaiyil sevalai elupi
Adhai koovendru sollugiren
Kadigarathai seekiram thirupi
Adhan vegathai minjugiren
Chorus : Minnalgal rendu modha kanden
Vinmeengal pookal thoova kanden
Aazhwargal pottri pada kanden
Srirangan marbil sera kanden
Charanam 1
Kalai pozhuthil kadhal koodathu
Chorus : Koodathu ..
Kadhal pozhuthil velai koodathu
Chorus : Koodathu koodathu ..
Aasaiyil nenjam yenga koodathu
Chorus : Koodathu ..
Anbin ellai thanda koodathu
Chorus : Koodathu koodathu
Kovaikani idhazh mooda koodathu
Kotthum kiliyai thitta koodathu
Anbe ennai kanavil kooda
Maraka koodathu
Urangum podhum uyire
Unnai piriya koodathu
Adhikalaiyil sevalai elupi
Adhai koovendru sollugiren
Kadigarathai seekiram thirupi
Adhan vegathai minjugiren
Charanam 2
Malai thendral veesa koodathu
Chorus : Koodathu
Manila sedhigal ketka koodathu
Chorus : oodathu koodathu
Sooriyan merkkai parka koodathu
Chorus : Koodathu
Sooriya gandhiyum parka koodathu
Chorus : Koodathu koodathu
Aalaya sangoli oodha koodathu
Anju maniku pookkakoodathu
Malai endra sollai yarum
Ninaika koodathu
Iravu endra solle
Thamizhil iruka koodathu
Adhikalaiyil sevalai elupi
Adhai koovendru sollugiren
Kadigarathai seekkiram thirupi
Adhan vegathai minjugiren
En vasalil kolathai
Varaindhadhu yar
En valaiyoli kolusugal thirudiyathu yar
Iru vizhigalil kalanthathu yar
Adhikalaiyil sevalai elupi
Adhai koovendru kenjiyavan
Kadigarathai seekiram thirupi
Adhan vegathai minjiyavan
Adhikalayil Sevalai Song Lyrics in Tamil (Ni Varuva Ena)
Pallavi
அதிகாலையில் சேவலை எழுப்பி
அதைக் கூவென்று சொல்லுகிறேன்
கடிகாரத்தை சீக்கிரம் திருப்பி
அதன் வேகத்தை மிஞ்சுகிறேன்
அதிகாலையில் சேவலை எழுப்பி
அதைக் கூவென்று சொல்லுகிறேன்
கடிகாரத்தை சீக்கிரம் திருப்பி
அதன் வேகத்தை மிஞ்சுகிறேன்
இன்னும் வாசலில் கோலத்தை காணவில்லை
உன் வளையொலி கொலுசுகள் கேட்கவில்லை
ஏன் தாமரை பூக்கவில்லை
அதிகாலையில் சேவலை எழுப்பி
அதைக் கூவென்று சொல்லுகிறேன்
கடிகாரத்தை சீக்கிரம் திருப்பி
அதன் வேகத்தை மிஞ்சுகிறேன்
மின்னல்கள் ரெண்டு மோதக் கண்டேன்
விண்மீன்கள் பூக்கள் தூவக் கண்டேன்
ஆழ்வார்கள் போற்றிப் பாடக் கண்டேன்
ஸ்ரீரங்கன் மார்பில் சேரக் கண்டேன்
Charanam 1
காலைப் பொழுதில் காதல் கூடாது – கூடாது
காதல் பொழுதில் வேலைக் கூடாது – கூடாது கூடாது
ஆசையில் நெஞ்சம் எங்கக் கூடாது – கூடாது
அன்பின் எல்லைத் தாண்டக் கூடாது – கூடாது கூடாது
கோவை கனி இதழ் மூடக் கூடாது
கொத்தும் கிளியைத் திட்டக் கூடாது
அன்பே என்னைக் கனவில் கூட மறக்கக் கூடாது
உறங்கும் போதும் உயிரே உன்னைப் பிரியக் கூடாது
அதிகாலையில் சேவலை எழுப்பி
அதைக் கூவென்று சொல்லுகிறேன்
கடிகாரத்தை சீக்கிரம் திருப்பி
அதன் வேகத்தை மிஞ்சுகிறேன்
Charanam 2
மாலைத் தென்றல் வீசக் கூடாது – கூடாது
மாநிலச் செய்திகள் கேட்க கூடாது – கூடாது கூடாது
சூரியன் மேற்கை பார்க்க கூடாது – கூடாது
சூரிய காந்தியை பார்க்க கூடாது – கூடாது கூடாது
ஆலய சங்கொலி ஊதக் கூடாது
அஞ்சு மணிக்கு பூக்க கூடாது
மாலை என்ற சொல்லை யாரும் நினைக்க கூடாது
இரவு என்ற சொல்லே தமிழில் இருக்கக் கூடாது
அதிகாலையில் சேவலை எழுப்பி
அதைக் கூவென்று சொல்லுகிறேன்
கடிகாரத்தை சீக்கிரம் திருப்பி
அதன் வேகத்தை மிஞ்சுகிறேன்
இன்னும் வாசலில் கோலத்தை காணவில்லை
உன் வளையொலி கொலுசுகள் கேட்கவில்லை
ஏன் தாமரை பூக்கவில்லை
அதிகாலையில் சேவலை எழுப்பி
அதைக் கூவென்று சொல்லுகிறேன்
கடிகாரத்தை சீக்கிரம் திருப்பி
அதன் வேகத்தை மிஞ்சுகிறேன்