Singers | Udit Narayan & Kavitha Krishnamurthy |
Music Composer | Mani Sharma |
Movie | Shajahan |
Cast | Vijay & Richa Pallod |
Lyricist | Vairamuthu |
Year | 2001 |
Achacho Punnagai Song Lyrics in English (Shajahan)
Pallavi
Achacho Punnagai, Aal Thinnum Punnagai,
Kai Kootaiyil, Nan Pidithu, Kaiyodu Maraithu Konden,
Achacho Punnagai, Attipoo Punnagai,
Sinthamal, Sitharamal, Munthanai Aenthikonden,
Un Punnagai, HoHo.. Ennum Saviyal, HoHo..
Un Punnagai Ennum Saviyal,
Yen Kathal Thiranthukonden..
(Achacho Punnagai..)
Charanam 1
Varthai Kathalai Sonnay, Yen Valibam Malarnthathadi
Unnai Kalanthapin Nan Sendru Kulithal,
Kadal Kudineer Aagumadi..
Kavithai, Ithu Kavithai, Innu Karpanai Seyvoama?
Uyire, Idam Matri, Nam Uthadugal Serpoama?
Ammamma, Nunniviral Thotte, En Ithayam Pathariyathe,
Aalangal Thoda Ennagum? En Uyire Sithariyathe,
Ni Theendinal, HoHo.. Uyir Thoondinal, HoHo..
Ni Theendinal Uyir Thoondinal,
Nenjil Porkalam Vedikirathe..
(Achacho Punnagai..)
Charanam 2
Pennukul Ithanai Sugama? Antha Brahmanin Thiram Vazhga,
Yennakul Thoongiya Sugathai, Indru Elupiya Viral Vazhga,
Adiye, Suga Vagaiye, Innum Aayiram Kodiyadi,
Kanne, Konjam Valainthal, Yen Karpanai Nilumadi,
Vekkathai, Un Muthathal, Ni Salavai Seythuvidu
Pen Dhegam, Oru Peraedu, Un Paere Eluthividu..
Iru Oothadugal, HoHo.. Yen Eluthugol, HoHo..
Iru Oothadugal Yen Eluthogol, Va Anbe Valainthukodu..
(Achacho Punnagai..)
Achacho Punnagai Song Lyrics in Tamil (Shajahan)
Pallavi
அச்சச்சோ புன்னகை ஆள்தின்னும் புன்னகை
கைகுட்டையில் நான் பிடித்து கையேடு மறைத்துக்கொண்டேன்
அச்சச்சோ புன்னகை ஆள்தின்னும் புன்னகை
கைகுட்டையில் நான் பிடித்து கையேடு மறைத்துக்கொண்டேன்
அச்சச்சோ புன்னகை அத்திப்பூ புன்னகை
சிந்தாமல் சிதறாமல் முந்தானை எந்திக்கொண்டேன்
உன் புன்னகை ஹொ ஹொ
எனும் சாவியால் ஹொ ஹொ
உன் புன்னகை எனும் சாவியால் என் காதல் திறந்துகொண்டேன்
அச்சச்சோ புன்னகை ஆள்தின்னும் புன்னகை
கைகுட்டையில் நான் பிடித்து கையேடு மறைத்துக்கொண்டேன்
Charanam 1
வார்தையில் காதலை சொன்னாய் என் வாலிபம் மெலிந்ததடி
உன்னை கலந்தபின் நான் சென்று குளித்தால் கடல் குடிநீர் ஆகுமடி
கவிதை இது கவிதை இன்னும் கற்பனை செய்வோமா
உயிரை இடம் மாற்றி நம் உதடுகள் சேர்ப்போமா
ஆம்மம்மா நுனி விரல் தொட்டே என் இதயம் பதரியதே
ஆழங்கள் தொட என்னாகும் என் உயிரே சிதரியதே
நீ தீண்டினால் ஹொ ஹொ
உயிர் தூண்டினால் ஹொ ஹொ
நீ தீண்டினால் உயிர் தூண்டினால் நெஞ்சில் போக்ரான் வெடிக்கிரதே
அச்சச்சோ புன்னகை ஆள்தின்னும் புன்னகை
கைகுட்டையில் நான் பிடித்து கையேடு மறைத்துக்கொண்டேன்
Charanam 2
பெண்ணுக்குள் இத்தனை சுகமா அந்த ப்ரம்மனின் திறம் வாழ்க
எனக்குள் தூங்கிய சுகத்தை இன்று எழுப்பிய விரல் வாழ்க
ஆடியே சுக வகையே இன்னும் ஆயிரம் கோடியடி
கண்ணே கொஞ்சம் வளைந்தால் என் கற்பனை நீளுமடி
வெட்கத்தை உன் முத்தத்தால் நீ சலவை செய்துவிடு
பெண் தேகம் ஒரு பேரேடு உன் பெயரை எழுதிவிடு
இரு உதடுகள் ஹொ ஹொ
என் எழுதுகோல் ஹொ ஹொ
இரு உதடுகள் என் எழுதுகோல் வா அன்பே வளைந்துகொடு
அச்சச்சோ புன்னகை ஆள்தின்னும் புன்னகை
கைகுட்டையில் நான் பிடித்து கையேடு மறைத்துக்கொண்டேன்
அச்சச்சோ புன்னகை அத்திப்பூ புன்னகை
சிந்தாமல் சிதறாமல் முந்தானை எந்திக்கொண்டேன்
உன் புன்னகை ஹொ ஹொ
எனும் சாவியால் ஹொ ஹொ
உன் புன்னகை எனும் சாவியால் என் காதல் திறந்துகொண்டேன்