Singers | Shankar Mahadevan |
Music Composer | S.A. Rajkumar |
Movie | Vaseegara |
Cast | Vijay & Sneha |
Lyricist | Pa. Vijay |
Year | 2003 |
Aaha Enbargal Song Lyrics in English (Vaseegara)
Pallavi
Perazhagi endrethan Pen avalai sonnalo
Sooriyanai pirai endru Solluvathai pol agum
Aaha enbargal Adada enbargal
Avalai partha ellorum
Moondre vinadi Avalai kandale
Nenjai thakum minsaram (2)
Moochu vidum roja poo
Parthathillai yarumthan
Avalai vanthu parthale
Andha kurai theerumthan
Aaha enbargal Adada enbargal
Avalai partha ellorum
Moondre vinadi Avalai kandale
Nenjai thakum minsaram
Charanam 1
Hey pathinezhu
Vayathu muthal varum
Pathinettu vayathu varai perum
Matrangal athanaiyum
Aval azhagai kooti vidudhe
Parvaiku patta Idam angum parkamal
Vita idam engum
Badhamin Vannam adhu pongum
Kangalukul sududhe
Oru ainooru Nalana then aanathu
Aval senthooram sergindra
Idhazh aanathu
Aaha enbargal Adada enbargal
Avalai partha ellorum
Moondre vinadi Avalai kandale
Nenjai thakum minsaram
Charanam 2
Hey hey hey
Porkapal pole iru imai
Meen thotti pole iru vizhi
Pal sirpi pole iru idhazh
Serntha azhagi avalthan
Min kantham Pole oru mugam
Oosi poo pole oru idai
Thanga thoon pole oru udal
Konda mangai avalthan
Aval azhagendra Varthaiku agarathithan
Nan solgindra ellame Oru pathithan
Aaha enbargal Adada enbargal
Avalai partha ellorum
Moondre vinadi Avalai kandale
Nenjai thakum minsaram (2)
Moochu vidum roja poo
Parthathillai yarumthan
Avalai vanthu parthale
Andha kurai theerumthan
Aaha Enbargal Song Lyrics in Tamil (Vaseegara)
Pallavi
பேரழகி என்றேதான் பெண் அவளை சொன்னாலோ
சூரியனை பிறை என்று சொல்லுவதை போலாகும்
ஆஹா என்பார்கள் அடடா என்பார்கள் அவளை பார்த்த எல்லோரும்
மூன்றே வினாடி அவளை கண்டாலே நெஞ்சை தாக்கும் மின்சாரம்
ஆஹா என்பார்கள் அடடா என்பார்கள் அவளை பார்த்த எல்லோரும்
மூன்றே வினாடி அவளை கண்டாலே நெஞ்சை தாக்கும் மின்சாரம்
மூச்சு விடும் ரோஜா பூ பார்த்ததில்லை யாரும்தான்
அவளை வந்து பார்த்தாலே அந்த குறை தீரும்தான்
ஆஹா என்பார்கள் அடடா என்பார்கள் அவளை பார்த்த எல்லோரும்
மூன்றே வினாடி அவளை கண்டாலே நெஞ்சை தாக்கும் மின்சாரம்
Charanam 1
ஹே பதினேழு வயது முதல் வரும்
பதினெட்டு வயது வரை பெரும்
மாற்றங்கள் அத்தனையும் அவள் அழகை கூட்டி விடுதே
பார்வைக்கு பட்ட இடம் அங்கும்
பார்க்காமல் விட்ட இடம் எங்கும்
பாதாமின் வண்ணம் அங்க பொங்கும் கண்களுக்குள் சூடுதே
ஒரு ஐநூறு நாளான தேன் ஆனது
அவள் செந்தூரம் சேர்கின்ற இதழ் ஆனது
ஹேய் ஆஹா என்பார்கள் அடடா என்பார்கள் அவளை பார்த்த எல்லோரும்
மூன்றே வினாடி அவளை கண்டாலே நெஞ்சை தாக்கும் மின்சாரம்
Charanam 2
ஹே ஹே ஹே போர்க்கபால் போல இரு இமை
மீன் தொட்டி போல இரு விழி
பால் சிப்பி போல இரு இதழ் சேர்ந்த அழகி அவள்தான்
மின் காந்தம் போல ஒரு முகம்
பூசி பூ போல ஒரு இடை
தங்கத்தூன் போல ஒரு உடல் கொண்ட மங்கை அவள்தான்
அவள் அழகென்ற வார்த்தைக்கு அகராதிதான்
நான் சொல்கின்ற எல்லாமே ஒரு பாதிதான்
ஆஹா என்பார்கள் அடடா என்பார்கள் அவளை பார்த்த எல்லோரும்
மூன்றே வினாடி அவளை கண்டாலே நெஞ்சை தாக்கும் மின்சாரம்
ஆஹா என்பார்கள் அடடா என்பார்கள் அவளை பார்த்த எல்லோரும்
மூன்றே வினாடி அவளை கண்டாலே நெஞ்சை தாக்கும் மின்சாரம்
மூச்சு விடும் ரோஜா பூ பார்த்ததில்லை யாரும்தான்
அவளை வந்து பார்த்தாலே அந்த குறை தீரும்தான்