Singers | Naveen |
Music Composer | Mani Sharma |
Movie | Pokkiri |
Cast | Vijay & Asin |
Lyricist | Kabilan |
Year | 2007 |

Aadungada Enna Suthi Song Lyrics in English (Pokkiri)
Pallavi
Aadungada enna suthi
Nan aiyanaru vettu kathi
Pada poren enna pathi
Kelungada vaya pothi
Aadungada enna suthi
Nan aiyanaru vettu kathi
Pada poren enna pathi
Hey kelungada vaya pothi
Kada vetti ponga vecha
Kali aatha pongal ada
Thulli kittu ponga vecha
Jalli kattu pongal ada
Adiyum othaiyum kalanthu vechu
Vidiya vidiya virundhu vecha
Pokiri pongal pokiri pongal
Idupu elumba odichu vechu
Adupillama eriya vacha
Pokiri pongal pokiri pongal
Aadungada enna suthi
Nan aiyanaru vettu kathi
Pada poren enna pathi
Hey kelungada vaya pothi
Female chorous : Pokiriya kandale soodu
Ivan ninnale athurumda ooru
Ada kai thatti kummalam podu
Kondattam nee virumbum
Varaikum nilaikum
Female chorous : Avan vanthale whistle adikum paru
Ennalume parapom
Parantha kalapom podu
Male : Annaa vanga anna vanga anna ………..
Female chorous : Hey hey hey hey hey
Charanam 1
Pacha pulla pinju viral
Anjukum pathukum vela senja
Munthanaiyil thooli kattum
Thai mare nee konjam thalli vecha
Aatha unna mannipala
Thai pal unaku coca cola
Thayum seiyum rendu kannu
Kala thottu pooja pannu
Nan romba therupu
Ennoda porapu
Nadamadum nerupu
Adiyum othaiyum kalanthu vechu
Vidiya vidiya virundhu vecha
Pokiri pongal pokkiri pongal
Idupu elumba odichu vechu
Adupillama eriya vacha
Pokiri pongal pokiri pongal
Charanam 2
Mazhai kalathil kudisai ellam
Kanneeril mithakindra kattu maram
Veyil kalathil kudisai ellam
Anaiyamal erigindra katu maram
Cheri illa oorukulla
Poraka venum pera pulla
Pattathellam yeduthu solla
Patta padipu theva illa
Thee pantham eduthu
Theendamai koluthu
Ithuthan en karuthu
Adiyum othaiyum kalanthu vechu
Vidiya vidiya virundhu vecha
Pokiri pongal pokkiri pongal
Idupu elumba odichu vechu
Adupillama eriya vacha
Pokiri pongal pokiri pongal
Aadungada enna suthi
Nan aiyanaru vettu kathi
Pada poren enna pathi
Hey kelungada vaya pothi
Kada vetti ponga vecha
Kali aatha pongal ada
Thulli kittu ponga vecha
Jalli kattu pongal ada
Adiyum othaiyum kalanthu vechu
Vidiya vidiya virundhu vecha
Pokiri pongal pokkiri pongal
Idupu elumba odichu vechu
Adupillama eriya vacha
Pokiri pongal pokiri pongal
Aadungada Enna Suthi Song Lyrics in Tamil (Pokkiri)
Pallavi
ஆடுங்கடா என்ன சுத்தி
நான் அய்யனாரு வெட்டு கத்தி
பாட போரென் என்ன பத்தி
கேளுங்கடா வாய போத்தி
ஆடுங்கடா என்ன சுத்தி
நான் அய்யனாரு வெட்டு கத்தி
பாட போரென் என்ன பத்தி
கேளுங்கடா வாய போத்தி
கடா வெட்டி பொங்க வெச்சா காளி ஆத்தா பொங்கலடா
துள்ளிக்கிட்டு பொங்க வெச்சா ஜல்லி கட்டு பொங்கலடா
ஹேய் அடியும் ஒதையும் கலந்து வெச்சு
விடிய விடிய விருந்து வெச்சா
போக்கிரி பொங்கல்
போக்கிரி பொங்கல்
இடுப்பு எலும்ப ஒடிச்சு வெச்சு
அடுப்பில்லாம எரிய வெச்சா
போக்கிரி பொங்கல்
போக்கிரி பொங்கல்
ஆடுங்கடா என்ன சுத்தி
நான் அய்யனாரு வெட்டு கத்தி
பாட போரென் என்ன பத்தி
கேளுங்கடா வாய போத்தி
போக்கிரிய கண்டாலே சூடு
இவன் நின்னாலே அதுரும்ட ஊரு
அட கை தட்டி கும்மாளம் போடு கொண்டாட்டம்
நீ விரும்பும் வரைக்கும் நிலைக்கும்
இவன் வந்தாலே விசில் அடிக்கும் பாரு
என்னாளுமே பறப்போம் பறந்தா கலப்போம் போடு
Charanam 1
பச்ச புள்ள பிஞ்சு வெரல்
அஞ்சுக்கும் பத்துக்கும் வேல செஞ்சா
முந்தாணியில் தூளி கட்டும்
தாய்மாரே நீ கொஞ்சம் தள்ளி வெச்சா
ஆத்தா உன்ன மன்னிப்பாளா
தாய்ப்பால் உனக்கு கொக்ககோலா
தாயும் சேயும் ரெண்டு கண்ணு
கால தொட்டு பூஜ பண்ணு
நான் ரொம்ப தெருப்பு
என்னோட பொரப்பு
நடமாடும் நெருப்பு
ஹேய் அடியும் ஒதையும் கலந்து வெச்சு
விடிய விடிய விருந்து வெச்சா
போக்கிரி பொங்கல்
போக்கிரி பொங்கல்
இடுப்பு எலும்ப ஒடிச்சு வெச்சு
அடுப்பில்லாம எரிய வெச்சா
போக்கிரி பொங்கல்
போக்கிரி பொங்கல்
Charanam 2
மழை காலத்தில் குடிசை எல்லாம்
கண்ணீரில் மிதக்கின்ற கட்டுமரம்
வெயில் காலத்தில் குடிசை எல்லாம்
அணையாமல் எரிகின்ற காட்டுமரம்
சேரி இல்லா ஊருக்குள்ள
பொரக்க வேணும் பேர புள்ள
பட்டதெல்லாம் எடுத்து சொல்ல
பட்ட படிப்பு தேவ இல்ல
தீ பந்தம் எடுத்து
தீண்டாமை கொளுத்து
இதுதான் என் கருத்து
ஹேய் அடியும் ஒதையும் கலந்து வெச்சு
விடிய விடிய விருந்து வெச்சா
போக்கிரி பொங்கல்
போக்கிரி பொங்கல்
இடுப்பு எலும்ப ஒடிச்சு வெச்சு
அடுப்பில்லாம எரிய வெச்சா
போக்கிரி பொங்கல்
போக்கிரி பொங்கல்
ஆடுங்கடா என்ன சுத்தி
நான் அய்யனாரு வெட்டு கத்தி
பாட போரென் என்ன பத்தி
கேளுங்கடா வாய போத்தி
கடா வெட்டி பொங்க வெச்சா காளி ஆத்தா பொங்கலடா
துள்ளிக்கிட்டு பொங்க வெச்சா ஜல்லி கட்டு பொங்கலடா
ஹேய் அடியும் ஒதையும் கலந்து வெச்சு
விடிய விடிய விருந்து வெச்சா
போக்கிரி பொங்கல்
போக்கிரி பொங்கல்
இடுப்பு எலும்ப ஒடிச்சு வெச்சு
அடுப்பில்லாம எரிய வெச்சா
போக்கிரி பொங்கல்
போக்கிரி பொங்கல்