Singers | Arunmozhi & Harini |
Music Composer | S.A. Rajkumar |
Movie | Ni Varuva Ena |
Cast | Ajith, Parthiban & Devayani |
Lyricist | Viveka |
Year | 1999 |

Poonkuyil Patu Song Lyrics in English (Ni Varuva Ena)
Chorus : La la laa laa laa lala lala …….
Pallavi
{ Poonkuyil patu pidichiruka
Poonkatre pidichiruka
Pournami vanam pidichiruka
Panikatre pidichiruka } (2)
Chinna chinna natchathiram pidichiruka
Sutri varum minminigal pidichiruka
Adi kiliye ni sollu
Velli nilave ni sollu
Poonkuyil patu pidichiruka
Poonkatre pidichiruka
Pournami vanam pidichiruka
Panikatre pidichiruka
Charanam 1
Jannalukulle vandhu kanadikira
Andha vennilavai pidichiruka
Kangal thirandhu dhinam kathukidanthen
Ennai kandukolla manasiruka
Ilamanasukul kanavugalai iraki vachadhu nenaipiruka
Megam kootam maranchiruke meendum sera vazhi iruka
Adi kiliye ni sollu
Velli nilave ni sollu
Poonkuyil patu pidichiruka
Poonkatre pidichiruka
Pournami vanam pidichiruka
Panikatre pidichiruka
Charanam 2
Aalamarathil un perai sethuki
Nan rasithadhu pidichiruka
Kotum mazhaiyil andha otrai kudaiyil
Nama nanainjathu nenapiruka
Thiranthirukira manasukule thirudichendrathu pidichiruka
Vasam poga pidichiruka
Vazhnthu parka vazhi iruka
Adi kiliye ni sollu
Velli nilave ni sollu
Poonkuyil patu pidichiruku
Poonkatrum pidichiruku
Pournami vanam pidichiruku
Panikatrum pidichiruku
Chinna chinna natchathiram pidichiruku
Sutri varum minminigal pidichiruku
Adi kiliye ni sollu
Velli nilave ni sollu
Poonkuyil patu pidichiruku
Poonkatrum pidichiruku
Pournami vanam pidichiruku
Pournamiyum pidichiruku
Poonkuyil Patu Song Lyrics in Tamil (Ni Varuva Ena)
Pallavi
பூங்குயில் பாட்டு பிடிச்சிருக்கா
பூங்காற்றே பிடிச்சிருக்கா
பௌர்ணமி வானம் பிடிச்சிருக்கா
பனிக்காற்றே பிடிச்சிருக்கா
பூங்குயில் பாட்டு பிடிச்சிருக்கா
பூங்காற்றே பிடிச்சிருக்கா
பௌர்ணமி வானம் பிடிச்சிருக்கா
பனிக்காற்றே பிடிச்சிருக்கா
சின்ன சின்ன நட்சத்திரம் பிடிச்சிருக்கா
சுத்திவரும் மின்மினிகள் பிடிச்சிருக்கா
அடி கிளியே நீ சொல்லு
வெள்ளி நிலவே நீ சொல்லு
பூங்குயில் பாட்டு பிடிச்சிருக்கா
பூங்காற்றே பிடிச்சிருக்கா
பௌர்ணமி வானம் பிடிச்சிருக்கா
பனிக்காற்றே பிடிச்சிருக்கா
Charanam 1
ஜன்னலுக்குள்ளே வந்து கண்ணடிக்கிற
அந்த வெண்ணிலவை பிடிச்சிருக்கா
கண்கள் திறந்து தினம் காத்துக் கிடந்தேன்
என்னை கண்டுக் கொள்ள மனசிருக்கா
இளமனசுக்குள் கனவுகளை இறக்கி வச்சது நெனப்பிருக்கா
மேகம் கூட்டம் மறைச்சிருக்கே மீண்டும் சேர வழியிருக்கா
அடி கிளியே நீ சொல்லு
வெள்ளி நிலவே நீ சொல்லு
பூங்குயில் பாட்டு பிடிச்சிருக்கா
பூங்காற்றே பிடிச்சிருக்கா
பௌர்ணமி வானம் பிடிச்சிருக்கா
பனிக்காற்றே பிடிச்சிருக்கா
Charanam 2
ஆலமரத்தில் உன் பேரை செதுக்கி
நான் ரசிச்சது பிடிச்சிருக்கா
கொட்டும் மழையில் அந்த ஒற்றை குடையில்
நாம நனைஞ்சது நெனப்பிருக்கா
திறந்திருக்கிற மனசுக்குள்ளே திருடிச் சென்றது பிடிச்சிருக்கா
வாசப் பூவு பிடிச்சிருக்கா வாழ்ந்து பார்க்க வழியிருக்கா
அடி கிளியே நீ சொல்லு
வெள்ளி நிலவே நீ சொல்லு
பூங்குயில் பாட்டு பிடிச்சிருக்கு
பூங்காத்தும் பிடிச்சிருக்கு
பௌர்ணமி வானம் பிடிச்சிருக்கு
பனிக்காத்தும் பிடிச்சிருக்கு
சின்ன சின்ன நட்சத்திரம் பிடிச்சிருக்கு
சுத்தி வரும் மின்மினிகள் பிடிச்சிருக்கு
அடி கிளியே நீ சொல்லு
வெள்ளி நிலவே நீ சொல்லு
பூங்குயில் பாட்டு பிடிச்சிருக்கு
பூங்காத்தும் பிடிச்சிருக்கு
பௌர்ணமி வானம் பிடிச்சிருக்கு
பௌர்ணமியும் பிடிச்சிருக்கு